Dây da Đồng hồ Cá sấu DH390 Màu Đen
  • Dây da Đồng hồ Cá sấu DH390 Màu Đen

Dây da Đồng hồ Cá sấu DH390 Màu Đen

390.000 đ 390.000 đ

Mã sản phẩm: DH390

Kích thước 18x16mm
Chất liệu Dây da cá sấu
Mô tả sản phẩm

Dây Da Đồng Hồ Cá Sấu Màu đen Cao Cấp dành cho đồng hồ nam, đồng hồ nữ chất lượng. Đa dạng về màu sắc trẻ trung cá tính hay sang trọng lịch sự, bạn có thể tạo cho mình phong cách riêng với dây da tại Casiovietnam.

Kích thước 18x16mm
Chất liệu Dây da cá sấu

Dây da cá sấu màu đen cao cấp

Dây da cá sấu màu đen cao cấp

Dây da đồng hồ là một trong những chất liệu được sử dụng nhiều nhất trong việc kết hợp với đồng hồ đeo tay. Đồng hồ đeo tay dây da thời trang cá tính và ấn tượng nhất giúp làm tăng khả năng thời trang cá tính và ấn tượng.

Dây da đồng hồ đeo tay nhẹ nhàng mà sang trọng, ôm tay dễ đeo, đồng hồ đeo tay dây da dễ dàng phối đồ và phù hợp cho nhiều hoàn cảnh khác nhau. Tuy nhiên do khí hậu của Việt Nam là nhiệt đới ẩm dẫn đến những chiếc dây da không bền bỉ bởi sự thất thường của thời tiết.

Dây da của đồng hồ cũng giống như những bộ quần áo mặc trên người, Chiếc đồng hồ được khoác lên bộ dây da phù hợp cũng giống như mặt một bộ quần áo đẹp, thời trang và phong cách. Chính vì thế bạn nên lựa chọn một bộ dây phù hợp với mặt đồng hồ tạo lên cho bạn một phong cách mới.

THAM KHẢO THÊM PHỤ KIỆN ĐỒNG HỒ CAO CẤP

Những lưu ý khi sử dụng dây da đồng hồ:

+ Bạn không bao giờ được đặt dây đồng hồ gần các nguồn nhiệt cao như: Bếp lửa, lò sưởi, lò nướng, đầu tivi, đầu tủ lạnh hoặc nồi vv...

Bạn nên tránh để dây da đồng hồ tiếp xúc với các nguồn ánh sáng mạnh như: Ánh sáng mặt trời hoặc ánh sáng đèn cao áp trong thời gian dài. 

Bạn nên lưu ý sai khi dây da đồng hồ bị ướt nên dùng khăn mềm lau sạch và không nên làm khô bằng nguồn nhiệt mạnh mà nên để dây đeo bị ẩm ướt khô dưới nhiệt độ phòng bình thường, thích hợp cả ở nơi mát mẻ.

+ Dây đeo đồng hồ một miếng vải ẩm ướt vắt khô và lau nhẹ bề mặt để làm sạch dây da, cần thiết thì có thể dùng một ít xà phòng ít chất tẩy như sữa tắm để lau. Phương pháp này đặc biệt thích hợp với các loại dây da trơn hoặc hạt như cát.

+ Bạn nên sử dụng bàn chải mềm kết hợp với một ít xà phòng như đề cập ở trên để làm vệ sinh cho dây da. Phương pháp này được khuyến khích cho các loại dây da có bề mặt thô ráp hay da lộn. Việc này loại bỏ vết bẩn và làm mới bề mặt của dây da.

Bạn nên kiểm tra xem phản ứng của dung môi với dây da xem có làm thay đổi màu hoặc làm biến dạng bề mặt dây da hay không. Đây là phương pháp phù hợp cho mọi loại dây da, bao gồm cả những loại da thô ráp.

đặt hàng nhanh

DMCA.com Protection Status

Bình luận

Bình luận của bạn