Dây Da Đồng Hồ Tissot 1853 Màu Đen Cao Cấp size 20 x 22mm
  • Dây Da Đồng Hồ Tissot 1853 Màu Đen Cao Cấp size 20 x 22mm

Dây Da Đồng Hồ Tissot 1853 Màu Đen Cao Cấp size 20 x 22mm

300.000 đ 300.000 đ

Mã sản phẩm:

Kích thước 20x22mm
Chất liệu Dây da tổng hợp

 

 
Mô tả sản phẩm

Hiện nay nhu cầu thay dây da đồng hồ Tissot màu đen ngày càng tăng và không phải của hàng đồng hồ nào cũng có thể thay dây đồng hồ Tissot.  Hãy cùng lựa chọn mẫu dây Tissot phù hợp với chiếc đồng hồ này.

Vì sao cần phải thay dây đồng hồ Tissot?

Khi đeo đồng hồ đeo tay một thời gian bạn nên thay dây đồng hồ: đó là khi dây đã cũ ngoài ra một điểm đặc biệt là khi dây đeo của bạn có dấu hiệu bong tróc, rạn nứt đối với dây da. Bạn nên thay dây mới khi chiếc dây đồng hồ trên để tránh xảy ra những việc đáng tiếc.

Kích thước 20x22mm
Chất liệu Dây da tổng hợp

đồng hồ dây da Tissot

đồng hồ dây da Tissot

THAM KHẢO THÊM PHỤ KIỆN ĐỒNG HỒ CAO CẤP

Những lưu ý khi sử dụng dây da đồng hồ:

+ Bạn không bao giờ được đặt dây đồng hồ gần các nguồn nhiệt cao như: Bếp lửa, lò sưởi, lò nướng, đầu tivi, đầu tủ lạnh hoặc nồi vv...

Bạn nên tránh để dây da đồng hồ tiếp xúc với các nguồn ánh sáng mạnh như: Ánh sáng mặt trời hoặc ánh sáng đèn cao áp trong thời gian dài. 

Bạn nên lưu ý sai khi dây da đồng hồ bị ướt nên dùng khăn mềm lau sạch và không nên làm khô bằng nguồn nhiệt mạnh mà nên để dây đeo bị ẩm ướt khô dưới nhiệt độ phòng bình thường, thích hợp cả ở nơi mát mẻ.

+ Dây đeo đồng hồ một miếng vải ẩm ướt vắt khô và lau nhẹ bề mặt để làm sạch dây da, cần thiết thì có thể dùng một ít xà phòng ít chất tẩy như sữa tắm để lau. Phương pháp này đặc biệt thích hợp với các loại dây da trơn hoặc hạt như cát.

+ Bạn nên sử dụng bàn chải mềm kết hợp với một ít xà phòng như đề cập ở trên để làm vệ sinh cho dây da. Phương pháp này được khuyến khích cho các loại dây da có bề mặt thô ráp hay da lộn. Việc này loại bỏ vết bẩn và làm mới bề mặt của dây da.

Bạn nên kiểm tra xem phản ứng của dung môi với dây da xem có làm thay đổi màu hoặc làm biến dạng bề mặt dây da hay không . Đây là phương pháp phù hợp cho mọi loại dây da, bao gồm cả những loại da thô ráp. 

 

đặt hàng nhanh

DMCA.com Protection Status

 

Bình luận

Bình luận của bạn