ĐỒNG HỒ CASIO EDIFICE EQB-501XD-1A Kết nối điện thoại thông minh
  • ĐỒNG HỒ CASIO EDIFICE EQB-501XD-1A Kết nối điện thoại thông minh

ĐỒNG HỒ CASIO EDIFICE EQB-501XD-1A Kết nối điện thoại thông minh

11.654.000 đ 13.596.000 đ

Mã sản phẩm: EQB-501XD-1A

Đồng hồ Casio EQB-501XD-1A thiết kế năng động là một sự hợp nhất độc đáo từ bề ngoài đến các modum bên trong cùng những trang bị với một thông minh liên kết điện thoại chức năng "TIME TRAVELER (Time Traveler)" 

Mô tả sản phẩm

Đồng hồ Casio Edifice EQB-501XD-1A dòng đồng hồ thông minh kết nối điện thoại cùng với việc sử dụng pin năng lượng mặt trời công nghệ tiên tiến tạo nên một sản phẩm tuyệt vời.

Đồng hồ Casio EQB-501XD-1A thiết kế năng động là một sự hợp nhất độc đáo từ bề ngoài đến các modum bên trong cùng những trang bị với một thông minh liên kết điện thoại chức năng "TIME TRAVELER (Time Traveler)" loạt mô hình mới mà phát triển hơn nữa từ xuất hiện.

Đồng hồ thông minh EQB-501XD-1AJF

Đồng hồ Casio Edifice EQB-501XD-1A thông minh

Áp dụng một Tachymeter trên bezel. Cùng với ngày của màn tuần / mode dial hình ảnh của một chiếc nhẫn màu hoặc 4:00 phía đồng hồ tốc độ đã được chịu, chẳng hạn như bàn tay thứ hai, kết thúc với một thiết kế thể thao hơn.

Đây là một tính năng bề mặt chỉ áp dụng "CASIO Watch +" ※ 1 để cài đặt, bằng cách hợp tác với các điện thoại thông minh tương ứng, bạn có thể làm như thời gian sửa đổi một cách dễ dàng.

Giới thiệu mẫu đồng hồ casio edifice EQB-501XD-1AJF

Đồng hồ Casio Edifice EQB-501XD-1A Bluetooth

Trong hợp tác với các điện thoại thông minh có thể được bốn lần một ngày trong thời gian điều chỉnh tự động, cũng có thể được thực hiện dễ dàng thời gian cố định trong hoạt động của một đẩy của đồng hồ cũng như trong quá trình du lịch ra nước ngoài. Bởi chỉ cần lựa chọn trong số các thế giới khoảng 300 thành phố đã được thiết lập trong ứng dụng, bạn có thể thiết lập thời gian thế giới thời gian sẽ được hiển thị ở phía bên 09:00 trong quay số. Độ chính xác của thời gian mua lại hệ thống "chính xác.

Chia sẻ mẫu đồng hồ casio EQB-501XD-1AJF thông minh

Thời gian hệ thống" ※ 2 tăng cường hơn nữa. Truy cập vào các máy chủ thời gian cung cấp thông tin thời gian trên Internet, bằng cách kết hợp với cơ sở dữ liệu riêng của mình, trích thông tin múi giờ và giờ mùa hè tiết kiệm thông tin thời gian trong vị trí hiện tại, bạn có thể có được một thời gian chính xác cao. 

Bluetooth ® thế hệ tiếp theo chronograph analog của làm việc với các điện thoại thông minh, là sự xuất hiện của các mô hình mới của loạt TRAVELER THỜI GIAN. 

Đồng hồ thông minh casio edifice EQB-501XD-1AJF

Cải tiến đáng kể đầu tiên là độ chính xác cao hơn nhờ hệ thống thời gian chính xác, vốn tự động truy cập máy chủ thời gian trên internet qua điện thoại bốn lần một ngày để đảm bảo cài đặt Giờ địa phương và Giờ thế giới hiện tại luôn chính xác.

Tiếp theo là bộ ghi thời gian thể thao mới với thiết kế sử dụng màu giống như đồng hồ tốc độ để chỉ báo tốc độ tại vị trí 4 giờ. Những cải tiến mới này cũng đi kèm với tất cả các chức năng phổ biến của Dòng EQB-501. Chức năng chính của đồng hồ Tough Solar Dual Dial World Time (Giờ thế giới hai vòng quay) 

Thông số kỹ thuật:

Có báo giờ hàng ngày, hiển thị ngày, tháng, năm 

Khả năng chống nước: 100 mét

Chức năng Mobile link

Điều chỉnh thời gian tự động (bốn lần một ngày)

Dễ dàng cài đặt đồng hồ

Giờ thế giới hai vòng quay (Chuyển đổi giờ địa phương)

Giờ thế giới cho khoảng 300 thành phố

Cài đặt báo thức hàng ngày

Truyền dữ liệu đồng hồ bấm giờ (Hiển thị thời gian vòng chạy/ngắt giờ được đo trong 1/1000 giây lên tới 100 mục nhập)

Công cụ tìm điện thoại Vật liệu vỏ / gờ: Thép không gỉ

Chốt gập 3 chỉ với một lần bấm

Dây đeo kim loại

Dây đeo bằng thép không gỉ Neobrite

Mặt kính khoáng

Đồng hồ tốc độ Núm vặn khóa bằng vít

Khả năng chống nước ở độ sâu 100 mét

Chạy bằng năng lượng mặt trời

Mobile link (Kết nối không dây sử dụng Bluetooth® )

Chế độ máy bay Giờ kép (Chuyển đổi giờ địa phương)

Đồng hồ bấm giờ 1 giây Khả năng đo: 11:59 CH'59

Chế độ đo: Thời gian đã trôi qua, ngắt giờ

Khác: Tốc độ (0 đến 300 đơn vị/giờ)

Báo giờ hàng ngày Báo pin yếu

Lịch hoàn toàn tự động (đến năm 2099)

Tiết kiệm năng lượng (các kim dừng để tiết kiệm năng lượng khi để đồng hồ trong bóng tối)

Hiển thị ngày Giờ hiện hành thông thường Đồng hồ kim: 3 kim (giờ, phút (kim di chuyển 10 giây một lần), giây) 4 mặt số (24 giờ, giờ và phút (giờ kép), 24 giờ (giờ kép), ngày)

Độ chính xác: ±15 giây một tháng (không có chức năng Mobile Link)

Thời gian hoạt động xấp xỉ của pin: 8 tháng đối với pin sạc lại được (thời gian hoạt động nếu sử dụng bình thường mà không tiếp xúc với ánh sáng sau khi sạc) 34 tháng đối với pin sạc lại được (thời gian hoạt động khi được giữ trong bóng tối hoàn toàn với chức năng tiết kiệm năng lượng được bật sau khi sạc đầy)

Kích thước vỏ : 52×48,1×14,2mm

Tổng trọng lượng : 199g

Bộ sản  phẩm gồm: 

+ 01 đồng hồ chính hãng
+ 01 hộp đựng sang trọng
+ Thẻ bảo hành chính hãng
+ Tem vàng chính hãng Casio sau mặt đồng hồ

Chính sách bảo hành Đồng hồ Casio:

Tất cả đồng hồ Casio chính hãng đều được bảo hành theo đúng chính sách bảo hành của nhà sản xuất: 1 năm cho máy và 18 tháng cho pin tại các trung tâm bảo hành do hãng Casio chỉ định ghi trên thẻ bảo hành.

Thẻ bảo hành đồng hồ chính hãng Casio

Casiovietnam cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng. Chúng tôi sẽ hoàn lại tiền gấp 10 lần giá trị sản phẩm nếu là hàng nhái.
Với chính sách bảo hành và chính sách cam kết bán hàng chính hãng, hãy liên hệ với chúng tôi để đặt hàng ngay hôm nay.

Bình luận

Bình luận của bạn