GWG-1000-1A3 | Đồng Hồ Casio | G-Shock | Mudmaster | Bộ 3 Cảm Biến | Tough Solar | Multiband 6
  • GWG-1000-1A3 | Đồng Hồ Casio | G-Shock | Mudmaster | Bộ 3 Cảm Biến | Tough Solar | Multiband 6

GWG-1000-1A3 | Đồng Hồ Casio | G-Shock | Mudmaster | Bộ 3 Cảm Biến | Tough Solar | Multiband 6

19.099.000 đ 23.811.000 đ

Mã sản phẩm: GWG-1000-1A3

Đồng hồ Casio G Shock Mudmaster GWG-1000-1A3 thuộc Casio nam Bộ 3 Cảm Biến ( Nhiệt độ, La Bàn, Cao Độ), chống bùn, chống rung, size mặt 56,1mm

Mô tả sản phẩm

Đồng hồ Casio G Shock Mudmaster GWG-1000-1A3 thuộc Casio nam Bộ 3 Cảm Biến ( Nhiệt độ, La Bàn, Cao Độ), chống bùn, chống rung, size mặt 56,1mm nằm trong bộ sưu tập Casio Japan mới nhất.

Mẫu MUDMASTER mới này được chế tác đặc biệt dành cho những người làm việc tại các khu vực có nhiều gạch vỡ, bụi bẩn và mảnh vụn.

GWG-1000-1A3

Đồng hồ Casio G Shock GWG-1000-1A3 Mudmaster bộ 3 cảm biến

Cấu trúc chống rung đặc biệt cho phép họ có thể đeo trong khi vận hành máy cắt, máy nghiền, máy khoan và máy móc hạng nặng khác. Đây là chiếc đồng hồ kim đầu tiên của CASIO có cấu trúc Chống bùn, giúp đảm bảo ngăn không cho bụi bẩn xâm nhập vào đồng hồ khi rơi hoặc làm việc trong môi trường bụi bẩn và nhúng sâu xuống bùn.

Trên các ống dẫn nút và trục có sử dụng nhiều miếng đệm không cho bùn xâm nhập vào. Các ống này không chỉ bảo vệ các nút khỏi bị tác động mà còn gia tăng thao tác nút. Lực vít của gờ khóa bằng vít trên miếng đệm bên trong làm tăng thêm khả năng chống bùn. Cấu trúc gờ mới cho phép bạn kiểm tra trực quan xem gờ đã được vít đúng chưa.

Ngoài ra, khả năng của Cảm biến bộ ba phiên bản 3 giúp truy cập tức thời vào thông tin định hướng, áp suất khí quyển và nhiệt độ khi cần trong điều kiện khắc nghiệt.

mặt đồng hồ casio G Shock Mudmaster GWG-1000-1A3

GWG-1000-1A3

chi tiết mặt đồng hồ GWG-1000-1A3

Chi tiết mặt đồng hồ G-Shock GWG-1000-1A3

Mặt đồng hồ được vạch giờ bằng các chữ số Ả Rập lớn như ở vị trí 12, 3, 6 và 9 giờ giúp dễ đọc. Mặt đồng hồ được chiếu sáng bởi hai đèn LED và bảo vệ bởi tinh thể saphia giúp đảm bảo có thể nhìn thấy được dưới hầu như mọi điều kiện.

Bề mặt của dây đeo được xử lý giống như họa tiết dây đeo vải, kim giờ và kim phút có hình mũi nhọn giống như vạch cảnh báo. Tất cả các nút đều có bề mặt kẻ ca-rô giúp thao tác chắc chắn hơn và thiết kế tổng thể chắc chắn mạnh mẽ.

Đây là mô hình năng lượng mặt trời bằng sóng vô tuyến của dòng G-SHOCK "Mad Master", được thiết kế để sử dụng trên vùng đất khắc nghiệt, nơi có đống đổ nát, đất và cát nằm rải rác. Nhận ra cấu trúc chống bụi và chống bùn cần thiết cho các nhiệm vụ trên đất, cát và bùn. Một số lượng lớn các miếng đệm được tích hợp trong các nút và trục ngăn không cho bùn xâm nhập vào.

dây nhựa đồng hồ G Shock GWG-1000-1A3

GWG-1000-1A3

GWG-1000-1A3

Chi tiết dây đeo đồng hồ G-Shock GWG-1000-1A3

Ngoài ra, chúng tôi đã áp dụng cấu trúc chống rung có thể chịu được việc sử dụng các thiết bị lớn như máy cắt điện và máy nghiền. Ngoài ra, nó còn được trang bị một bộ ba cảm biến và có thể thu được thông tin về hướng, áp suất khí quyển / độ cao và thông tin nhiệt độ. Khả năng hiển thị cao cũng được đảm bảo bởi chỉ số lớn của chữ số Ả Rập, đèn LED đôi và kính sapphire của kính chắn gió.

Dây đeo có kết cấu giống tay cầm và chống trượt của máy móc hạng nặng, kim giờ và kim phút sử dụng kim dày dặn hơn với họa tiết hình mũi tên. Tất cả các nút đều đã được kiểm tra để cải thiện khả năng hoạt động, tạo ra một thiết kế đầy hương vị quân đội. Đây là G-SHOCK hỗ trợ những người đàn ông cứng rắn đang thực hiện các nhiệm vụ khắc nghiệt trên đất liền.

CẤU TRÚC KHÁNG PHÉP:  Cấu trúc chống bụi / chống bùn giúp ngăn cát, bùn, bụi, v.v. xâm nhập và thực hiện hoạt động đáng tin cậy ngay cả trong môi trường xấu, cảm biến ba Ver phát hiện chính xác thông tin như hướng, nhiệt độ, độ cao, điều không thể thiếu để tồn tại.

Được trang bị các chức năng khác nhau như .3, được thiết kế để sử dụng ở các vùng cực của đất liền như rừng rậm và sa mạc.

GWG-1000-1A3

GWG-1000-1A3

Đồng hồ G Shock GWG-1000-1A3 chống bùn, chống bụi

Cấu trúc chống bụi và chống bùn mới được phát triển: Cấu trúc bảo vệ hình trụ được sử dụng cho tất cả các nút, và một miếng đệm được lắp bên trong trục nút và xi lanh. Nó ngăn chặn bùn và bụi xâm nhập từ phần nút và cũng góp phần giảm thiểu sốc. Ngoài ra, thân răng sử dụng loại vít vào có độ kín khít cao. Một miếng đệm được gắn trên bề mặt khớp với vỏ để đảm bảo hiệu suất chống bụi và chống bùn tuyệt vời.

Với hai cấu trúc chống bụi và chống bùn, sức mạnh còn tiến xa hơn.

+ Cải thiện hiệu suất chống bụi và chống bùn của tất cả các nút mà không ảnh hưởng đến khả năng hoạt động:  Một miếng đệm được chèn giữa ống nút để ngăn bùn xâm nhập vào;  Lỗ khí: Một lỗ khí được cung cấp ở dưới cùng của ống nút để ngăn nút bị trục trặc do thay đổi áp suất khí quyển.
+ Tăng độ kín khí của vương miện và loại bỏ bùn và bụi: Vòng đệm: Một miếng đệm được bao quanh giữa núm vặn và vỏ để đảm bảo khả năng chống bùn đất

Cấu trúc địa chấn ΑGEL * được cài đặt ở dưới cùng và các mặt của mô-đun.
Bảo vệ đồng hồ khỏi bị hư hỏng do rung động. Ngoài ra, một vòng đệm được sử dụng cho phần đính kèm dây đeo để ngăn các vít bị lỏng do rung động. Nó chịu được rung động của máy khoan và máy móc hạng nặng được sử dụng để loại bỏ đất và cát và các mảnh vụn .

* Chất liệu dạng gel mềm mại với khả năng hấp thụ sốc cực tốt sử dụng silicone làm nguyên liệu chính.
* ΑGEL là nhãn hiệu đã đăng ký của Taica Corporation.

Cảm biến ba phiên bản 3: Các thông tin như hướng, nhiệt độ và độ cao, những thông tin không thể thiếu để sinh tồn trên đất liền, được các cảm biến phát hiện và hiển thị trên màn hình.

Chức năng đo định hướng, hữu ích ở những nơi không có cột mốc, nơi đất cát và đá vụn chất thành đống, và chức năng đo áp suất khí quyển, có thể dự đoán trước sự xấu đi của thời tiết, nhanh chóng nắm bắt môi trường tự nhiên và hỗ trợ việc thực hiện nhiệm vụ.

GWG-1000-1A3

GWG-1000-1A3

-  Tough Solar (công nghệ năng lượng mặt trời của Casio, cho phép bạn sạc lại pin đồng hồ bằng bất kỳ loại ánh sáng nào (ngay cả ánh sáng ban ngày là đủ). Bạn sẽ quên việc thay pin, nếu không phải là mãi mãi, thì trong một khoảng thời gian rất dài).

Đồng hồ Casio điều khiển bằng sóng vô tuyến; Đa băng tần 6(công nghệ hiệu chỉnh độ chính xác của đồng hồ bằng tín hiệu vô tuyến. Một ăng-ten được tích hợp trong đồng hồ nhận tín hiệu từ 6 đài phát thanh trên khắp thế giới và thời gian tự động được hiệu chỉnh. Các đài phát thanh được đồng bộ hóa với Giờ trung bình Greenwich (UTC), được thiết lập bởi một đồng hồ nguyên tử. Độ chính xác chỉ đơn giản là vũ trụ).

-  La bàn kỹ thuật số ( la bàn kỹ thuật số tích hợp phát hiện cực bắc từ tính).

-  Nhiệt kế (cảm biến đo nhiệt độ của không khí xung quanh đồng hồ và hiển thị trên màn hình theo độ ° C (-10 ° C / + 60 ° C)).

-  Phong vũ biểu(một cảm biến đặc biệt đo áp suất không khí (phạm vi đo là 260/1100 hPa, 1 hPa = 0,75 mm Hg hoặc 1 mm Hg = 1,333 hPa) và hiển thị giá trị đo được trên màn hình dưới dạng biểu tượng xác định trước sự thay đổi thời tiết).

- Máy  đo độ cao (tích hợp cảm biến áp suất phát hiện sự thay đổi của áp suất khí quyển và chuyển kết quả về độ cao tuyệt đối lên đến 10.000 m.e).

GWG-1000-1A3

GWG-1000-1A3

GWG-1000-1A3

GWG-1000-1A3

-  Truy cập thông minh(Cái gọi là vương miện "thông minh" mà nó đã trở nên thuận tiện hơn nhiều để điều khiển các chức năng của đồng hồ. Trên thực tế, bạn có thể xoay vương miện và điều khiển không chỉ tay mà còn cả các khả năng kỹ thuật số. Công nghệ Truy cập Thông minh đã thay thế phần nào Điều khiển nút bấm không thuận tiện của G-Shocks analog Trong trường hợp này, khả năng chống sốc không bị ảnh hưởng và đồng hồ trở nên giống "cơ khí" hơn).

-  Tough Movement (công nghệ này ngụ ý một tính năng của bộ máy đồng hồ, không chỉ được bảo vệ ở mức giới hạn nhờ thiết kế lai, mà còn tự động xác minh chuyển động của kim để tuân thủ các chỉ số điện tử. bởi những người yêu thích độ chính xác).

GWG-1000

Mặt kính của đồng hồ GWG-1000 là gì?

Đồng hồ này sử dụng tinh thể sapphire. Cũng giống như thủy tinh, đúng hơn là một tinh thể sapphire. Đây thực chất là lớp duy nhất khá mỏng, thường được bổ sung thêm màng chống phản quang. Không giống như kính khoáng, sapphire cứng hơn, có nghĩa là chỉ có thể bị trầy xước khi tiếp xúc với dụng cụ kim cương. Tinh thể sapphire được giữ sạch trong suốt tuổi thọ của nó. Tiêu cực duy nhất là nó có thể bị vỡ, nhưng hầu như không thể trầy xước. Nhà sản xuất cố gắng làm sapphire từ hai lớp để nó không bị vỡ.

Đồng hồ Casio G-Shock Mudmaster GWG-1000-1A3 Thiết kế màu sắc ấn tượng đậm chất đàn ông. Đồng hồ nam Casio G-Shock Mudmaster GWG-1000-1A3 chính hãng của Casio đúng nghĩa với danh hiệu dòng đồng hồ thể thao bởi vì bạn có thể thoải mái vận động và chơi thể thao hay làm bất cứ những gì bạn muốn thì chiếc đồng hồ này sẽ luôn bên bạn và đồng hành tạo lên một vẻ ngoài sang trọng hay mạnh mẽ, sản phẩm chống chịu nước và chống chầy xước rất tốt lên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Thông số kỹ thuật Đồng hồ Casio G-Shock:

Vật liệu vỏ / vành bezel: Nhựa / Thép không gỉ
Dây đeo bằng nhựa
Chống bùn
Neobrite
Núm vặn khóa bằng vít
Chống rung
Chống va đập
Mặt kính saphia với lớp phủ chống chói
Chống nước ở độ sâu 200 mét
Hai đèn LED
Đèn LED cho mặt đồng hồ (Đèn LED tự động hoàn toàn, thời lượng chiếu sáng có thể lựa chọn, phát sáng sau)
Đèn LED cực tím cho màn hình số (Đèn LED tự động hoàn toàn, thời lượng chiếu sáng có thể lựa chọn, phát sáng sau)
Tough Solar (Chạy bằng năng lượng mặt trời)
Nhận tín hiệu hiệu chỉnh thời gian
Tự động nhận tín hiệu lên đến sáu* lần một ngày (những lần nhận tín hiệu tự động còn lại bị hủy ngay sau khi nhận thành công một tín hiệu)
*5 lần một ngày cho tín hiệu hiệu chỉnh thời gian Trung Quốc
Nhận tín hiệu thủ công
Kết quả nhận tín hiệu mới nhất
Tín hiệu hiệu chỉnh thời gian
Tên trạm: DCF77 (Mainflingen, Đức)
Tần số: 77,5 kHz
Tên trạm: MSF (Anthorn, Anh)
Tần số: 60,0 kHz
Tên trạm: WWVB (Fort Collins, Hoa Kỳ)
Tần số: 60,0 kHz
Tên trạm: JJY (Fukushima, Fukuoka/Saga, Nhật)
Tần số: 40,0 kHz (Fukushima) / 60,0 kHz (Fukuoka/ Saga)
Tên trạm: BPC (Thành phố Thương Khâu, Tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc)
Tần số: 68,5 kHz
Tự động điều chỉnh vị trí trục kim đồng hồ
La bàn số
Đo và hiển thị hướng dưới dạng một trong 16 điểm
Khoảng đo: 0 đến 359°
Đơn vị đo: 1°
Đo liên tục trong 60 giây
Chỉ báo kim hướng bắc
Hiệu chỉnh hai chiều
Điều chỉnh độ lệch từ
Cao độ kế
Khoảng đo: –700 đến 10.000 m ( –2.300 đến 32.800 ft.)
Đơn vị đo: 1 m (5 ft.)
Chỉ báo kim về chênh lệch độ cao
Kết quả đo ghi nhớ thủ công (lên đến 30 bản ghi, mỗi bản ghi bao gồm độ cao, ngày tháng, giờ)
Tự động ghi dữ liệu (Cao độ cao/thấp, tự động tăng và giảm tích lũy)
Khác: Giá trị đọc độ cao tương đối (±100 m /±1000 m),
Quãng thời gian đo có thể lựa chọn: 5 giây hoặc 2 phút
*Chỉ 1 giây cho 3 phút đầu tiên
*Chuyển đổi giữa mét (m) và feet (ft)
Khí áp kế
Khoảng hiển thị: 260 đến 1.100 hPa (7,65 đến 32,45 inHg)
Đơn vị hiển thị: 1 hPa (0,05 inHg)
Chỉ báo kim về chênh lệch áp suất
Đồ thị xu hướng áp suất khí quyển
Báo giờ thông tin xu hướng áp suất khí áp kế (tiếng bíp và mũi tên cho biết những thay đổi áp suất quan trọng)
*Chuyển đổi giữa hPa và inHg
Nhiệt kế
Khoảng hiển thị: -10 đến 60°C (14 đến 140°F)
Đơn vị hiển thị: 0,1°C (0,2°F)
*Chuyển đổi giữa độ C (°C) và độ F (°F)
Giờ thế giới
29 múi giờ (29 thành phố + giờ phối hợp quốc tế), bật/tắt tiết kiệm ánh sáng ban ngày, chuyển đổi Giờ địa phương/Giờ thế giới
Đồng hồ bấm giờ 1/100 giây
Khả năng đo: 23:59'59.99''
Chế độ đo: Thời gian đã trôi qua, ngắt giờ, thời gian về đích thứ nhất - thứ hai
Đồng hồ đếm ngược
Đơn vị đo: 1 giây
Khoảng đếm ngược: 60 phút
Khoảng cài đặt thời gian bắt đầu đếm ngược: 1 giây đến 60 phút (khoảng tăng 1 phút)
5 chế độ báo thức hàng ngày
Tín hiệu thời gian hàng giờ
Tính năng chuyển kim (thủ công hoặc tự động (trong quá trình đo độ cao, áp suất khí quyển và nhiệt độ))
Chỉ báo mức pin
Tiết kiệm năng lượng (màn hình trống và các kim sẽ dừng để tiết kiệm năng lượng khi để đồng hồ trong bóng tối)
Lịch hoàn toàn tự động (đến năm 2099)
Định dạng giờ 12/24
Bật/tắt âm nhấn nút
Giờ hiện hành thông thường
Đồng hồ kim: 3 kim (giờ, phút (kim di chuyển 10 giây một lần), giây)
Đồng hồ kỹ thuật số: Giờ, phút, giây, sáng/chiều, tháng, ngày, thứ
Độ chính xác: ±15 giây một tháng (không có chức năng hiệu chỉnh tín hiệu)
Thời gian hoạt động xấp xỉ của pin:
6 tháng đối với pin sạc lại được (thời gian hoạt động nếu sử dụng bình thường mà không tiếp xúc với ánh sáng sau khi sạc)
25 tháng đối với pin sạc lại được (thời gian hoạt động khi được giữ trong bóng tối hoàn toàn với chức năng tiết kiệm năng lượng được bật sau khi sạc đầy)
Kích thước vỏ : 59,5×56,1×18mm
Tổng trọng lượng : 119g

Bộ sản phẩm gồm:

+ 01 đồng hồ chính hãng
+ 01 hộp đựng sang trọng
+ Thẻ bảo hành chính hãng
+ Tem vàng chính hãng Casio sau mặt đồng hồ

CASIO VIETNAM NÓI KHÔNG VỚI HÀNG FAKE, HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG. CHÚNG TÔI CAM KẾT PHÂN PHỐI ĐỒNG HỒ CASIO CHÍNH HÃNG. CAM KẾT HOÀN TIỀN GẤP 10 LẦN GIÁ TRỊ SẢN PHẨM NẾU KHÔNG PHẢI HÀNG CHÍNH HÃNG.

nhan-dien-tem-chinh-hang

Tất cả Đồng hồ Casio chính hãng đều được bảo hành theo đúng chính sách bảo hành của nhà sản xuất: 1 năm cho máy và 18 tháng cho pin tại các trung tâm bảo hành do hãng Casio chỉ định ghi trên thẻ bảo hành.

CÁCH NHẬN DIỆN THẺ BẢO HÀNH ĐỒNG HỒ CASIO CHÍNH HÃNG

Đồng hồ Casio là một trong những dòng đồng hồ nổi tiếng trên toàn thế giới đặc việt là hãng đồng hồ được yêu thích nhất tại Việt Nam. Tuy nhiên một thực tế đáng buồn là 90% đồng hồ Casio tại Việt Nam là hàng không chính hãng vậy làm cách nào để nhận diện đồng hồ Casio chính hãng đặc biệt là thẻ bảo hành của hãng Casio tại Việt Nam. Chúng tôi khuyến cáo người tiêu dùng nên lựa chọn địa chỉ bán đồng hồ Casio uy tín nằm trong hệ thống của hãng, có giấy tờ ủy quyền và thẻ bảo hành chính hãng ghi rõ ràng địa chỉ bảo hành hoặc thông tin bảo hành quốc tế ( Áp dụng cho riêng từng sản phẩm).

Chúng tôi xin đưa ra các mẫu thẻ bảo hành Casio chính hãng gồm những mẫu sau ( Xin nhấn mạnh với Quý khách hàng Casio chính hãng tại Việt Nam không có thẻ bảo hành cứng hay thẻ bảo hành từ ). Đây là thẻ bảo hành được đơn vị Anh Khuê (An Khánh)- Nhà phân phối chính thức đồng hồ Casio Việt Nam phân về các hệ thống của mình.

tem bảo hành của đồng hồ casio

tem bảo hành của đồng hồ casio

thẻ bảo hành Casio chính hãng

Thẻ bảo hành chính hãng Casio dành cho tất cả các dòng đồng hồ Casio trừ dòng GShock

phiếu bảo hành đồng hồ casio

Thẻ bảo hành mới của hãng Casio dành cho dòng G Shock ( bào hành quốc tế)

Đây là loại phiếu bảo hành được xuất cho các khách hàng mua Casio ở các cửa hàng hay đại lý ở nước ngoài. Ví dụ như người Việt nam sang Nhật rồi mua đồng hồ tại đó. Phiếu bảo hành này chỉ có giá trị khi có đóng dấu của đại lý hay cửa hàng Casio ở nước ngoài mà các bạn mua, trên phiếu phải ghi rõ model đồng hồ và các thông tin theo yêu cầu. Phiếu bảo hành có giá trị tại tất cả các cửa hàng bảo hành của đồng hồ Casio ở trong nước và toàn thế giới.

Trên phiếu bảo hành có hơn 120 đơn vị phân phối của hãng Casio trên toàn thế giới nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng đồng hồ và cần tư vấn hỗ trợ sản phẩm khi ở nước ngoài.

Thẻ bảo hành quốc tế của gshock

thẻ bảo hành quốc tế đồng hồ gshock chính hãng

Thẻ bảo hành quốc tế đồng hồ G Shock 

Hiện nay dòng đồng hồ G-Shock có 2 phiên bản của thẻ bảo hành trong đó có 1 phiên bản dạng giấy cứng và 1 phiên bản dạng thẻ. Nhà phân phối Anh Khuê sẽ cung cấp 1 trong 2 phiên bản thẻ bảo hành tùy vào từng thời điểm. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì 2 phiên bản thẻ này đều có giá trị tương đương nhau trên toàn cầu nên các bạn có 1 trong 2 dạng thẻ này đều nhận được bảo hành chính hãng toàn cầu của G-Shock như nhau.

Trên đây là những mẫu thẻ bảo hành đồng hồ Casio chính hãng. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những thông tin về thẻ bảo hành nếu có thay đổi từ hãng. Quý khách lưu ý trách để tiền mất tật mang sở hữu sản phẩm không như kỳ vọng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn - Giải đáp thắc mắc về sản phẩm qua số hotline: 09.0497.0497!

DMCA.com Protection Status

Bình luận

Bình luận của bạn