GST-B100GC-1A | Đồng Hồ Casio | G-Shock | Nam | Dây Nhựa | Pin Năng Lượng | Kết Nối Điện Thoại
  • GST-B100GC-1A | Đồng Hồ Casio | G-Shock | Nam | Dây Nhựa | Pin Năng Lượng | Kết Nối Điện Thoại

GST-B100GC-1A | Đồng Hồ Casio | G-Shock | Nam | Dây Nhựa | Pin Năng Lượng | Kết Nối Điện Thoại

17.090.000 đ 17.090.000 đ

Mã sản phẩm: GST-B100GC-1A

Đồng Hồ Casio G Shock GST-B100GC-1ADR dành cho Nam, Dây Nhựa, Pin Năng Lượng, Kết Nối Điện Thoại, Kích thước (H × W × D): 58.1 × 53.8 × 14.1mm

Mô tả sản phẩm

Đồng Hồ Casio G Shock GST-B100GC-1ADR dành cho Nam, Dây Nhựa, Pin Năng Lượng, Kết Nối Điện Thoại, Size mặt 53.8mm nằm trong bộ sưu tập G-STEEL LUXURY MILITARY của G-SHOCK

Sự ra mắt của bộ sưu tập G-STEEL LUXURY MILITARY của G-SHOCK - thương hiệu đồng hồ luôn nỗ lực vì sự bền bỉ. Một cấu trúc bảo vệ lớp mới chứa các bộ phận đệm nhựa bên trong vỏ, để có thiết kế thanh lịch hơn và vừa vặn hơn với cổ tay.

GST-B100GC-1ADR

Đồng hồ Casio G-Shock GST-B100GC-1ADR mẫu mới nhất

Đồng hồ này được trang bị Bluetooth® cho phép nó kết nối với điện thoại thông minh chỉ bằng một nút bấm, kết quả là thời gian hiện hành chính xác cho dù bạn đang ở đâu trên thế giới. Các chức năng khác bao gồm pin năng lượng mặt trời với khả năng dự trữ năng lượng lên đến hai năm, đèn LED chiếu sáng có độ sáng cao và Giờ thế giới quay số kép.

Từ G-SHOCK, theo đuổi sự khó khăn vô độ và tiến hóa thiết kế, một mô hình G-STEEL mới sử dụng vật liệu carbon cho khung viền đã xuất hiện.

“Sang trọng và quân sự” - đây là cách Casio Japan gọi hai mặt hàng mới GST-B100GC-1A và GST-B100GA-1A. Chúng tôi dường như hoàn toàn đồng ý với thiết kế sang trọng, nhưng đây là một quân đội ... Nhưng khoan đã, dây đeo kaki sẽ phù hợp với chủ đề quân sự. Đen và vàng là sự kết hợp hoàn hảo cho một chiếc đồng hồ nam, đặc biệt vì nó không gì khác hơn là một chiếc G-Shock với tất cả những gì nó bao hàm [sức mạnh, độ tin cậy, chất lượng Nhật Bản và phong cách độc đáo]. Các nút, ốc vít, dây buộc - tất cả các bộ phận kim loại đều được ion hóa, có nghĩa là chúng có khả năng chống xước.

Lớp lót bên trong của case GST-B100GC-1ADR cũng là kaki nên quân đội rất thích. Mặt số, mặc dù được trang trí bằng vàng hồng, nhưng "bí mật" hơn so với GST-B100GC, do các vạch giờ, khẩu độ màu xám đậm và "vít" nổi tiếng ở vị trí 9 giờ.

GST-B100GC-1ADR

GST-B100GC-1ADR

GST-B100GC-1ADR

GST-B100GC-1ADR

Chi tiết đồng hồ G-Shock GST-B100GC-1ADR 

Đồng hồ Casio Nam chức năng liên kết điện thoại thông minh (hỗ trợ khoảng 300 thành phố theo giờ thế giới, báo thức, hẹn giờ, điều chỉnh vị trí tay, thay thế thời gian).

Hiển thị chỉ báo pin
Tìm kiếm điện thoại di động
Cấu trúc bảo vệ lớp mới
Năng lượng mặt trời khó khăn
Giờ thế giới quay số kép có thể hiển thị thời gian của 2 thành phố cùng một lúc
Đèn LED độ sáng cao (siêu sáng)

Sợi carbon hiệu suất cao được sản xuất bởi Toray Industries, Inc. Nó được sử dụng trong nhiều lĩnh vực như ứng dụng hàng không vũ trụ, tàu cao áp, phát điện gió, các ứng dụng công nghiệp như ô tô, thể thao và giải trí như xe đạp, trục golf và cần câu.

GST-B100GC-1ADR

GST-B100GC-1ADR

GST-B100GC-1ADR

Liên kết điện thoại thông minh
Đồng hồ Bluetooth®Các chức năng khác nhau có thể được liên kết bằng giao tiếp không dây với điện thoại thông minh tương thích.

Cấu trúc chống va đập: Cấu trúc chống va đập bằng cách sử dụng một trường hợp rỗng. Ý tưởng về độ dẻo dai được kế thừa bởi tất cả các G-SHOCK.

Năng lượng mặt trời khó khăn (sạc năng lượng mặt trời): Một hệ mặt trời độc đáo có thể biến một lượng nhỏ ánh sáng thành năng lượng. Một pin mặt trời giống như phim khó bị phá vỡ được sử dụng và diện tích của tinh thể lỏng và in ấn được tính toán chính xác.

G-SHOCK KẾT NỐI: Một ứng dụng cho phép kết nối liên lạc giữa điện thoại thông minh và G-SHOCK.

đặt hàng nhanh

Thông số kỹ thuật / Chức năng
Đồng hồ Casio 
Bluetooth® Smart: Đồng hồ được trang bị công nghệ Bluetooth® tiết kiệm năng lượng, giúp truyền dữ liệu tiết kiệm điện chỉ bằng một nút nhấn. Đồng hồ có thể kết nối không dây với điện thoại thông minh qua Bluetooth®, cho phép truy cập vào một loạt các chức năng hữu ích.
Giờ điện thoại thông minh Giờ
địa phương sẽ tự động được điều chỉnh bất cứ khi nào đồng hồ được kết nối với điện thoại thông minh.
Đèn LED: Một điốt phát quang (LED) được sử dụng để chiếu sáng mặt đồng hồ.
Chống va đập Kết cấu chống va đập bảo vệ khỏi va đập và rung động.
Năng lượng mặt trời: Một pin mặt trời cung cấp năng lượng để hoạt động.
Màn hình mới: Một lớp phủ dạ quang cung cấp khả năng chiếu sáng lâu dài trong bóng tối chỉ sau một thời gian ngắn tiếp xúc với ánh sáng.
Chức năng giờ thế giới: Hiển thị thời gian hiện tại ở các thành phố lớn và các khu vực cụ thể trên thế giới.
Hiển thị thời gian kép: Với màn hình hiển thị thời gian kép, chúng luôn có thời gian thứ hai trong nháy mắt.
Hiển thị ngày và ngày trong tuần: Cả ngày hiện tại và ngày trong tuần đều được hiển thị.
Chức năng đồng hồ bấm giờ - 24 giờ: Thời gian đã trôi qua là thước đo với độ chính xác đến từng giây. Đồng hồ có thể đo thời gian lên đến 24 giờ.
Hẹn giờ - 1/1 phút. - 24 giờ
Đối với những người yêu thích sự chính xác: đồng hồ đếm ngược giúp bạn ghi nhớ các sự kiện cụ thể hoặc lặp lại bằng cách phát ra tín hiệu âm thanh tại một thời điểm đặt trước. Thời gian có thể được đặt chính xác đến phút gần nhất và trước 24 giờ. Lý tưởng cho những người cần dùng thuốc hàng ngày hoặc những người tập luyện cách quãng.
Báo thức: hàng ngày Báo thức hàng ngày nhắc nhở bạn về các sự kiện lặp lại hàng ngày, bằng cách phát ra tín hiệu âm thanh vào thời gian đã định.
Khóa nút Crown Bảo vệ nút Crown không bị thay đổi ngẫu nhiên sang chế độ hoạt động khác.
Công nghệ truy cập: thông minh Smart Access giúp dễ dàng vận hành đồng hồ đa chức năng. Đơn giản chỉ cần kéo ra và xoay vương miện cung cấp khả năng kiểm soát trực quan đối với tất cả các chức năng
Phone Finder: Đặt điện thoại thông minh của bạn không đúng chỗ? Tất cả những gì bạn cần là nhấn một nút trên đồng hồ của bạn và điện thoại thông minh sẽ phát ra âm thanh báo thức.
Lịch tự động với Ngày, Ngày và Tháng
Sau khi được thiết lập, lịch tự động luôn hiển thị ngày chính xác.
12/24 giờ
Thời gian hiện hành có thể được hiển thị ở định dạng 12 giờ hoặc 24 giờ.
Mặt kính khoáng Mặt kính khoáng cường lực chống trầy xước.
Vỏ nhựa bằng thép không gỉ Vỏ
là sự kết hợp của thép không gỉ và nhựa tạo nên sự thanh lịch, mạnh mẽ nhưng nhẹ nhàng cho chiếc đồng hồ.
Viền với lớp hoàn thiện IP
Viền của đồng hồ được phủ một cách công phu theo quy trình được gọi là "mạ ion" và mang lại lợi thế là tăng khả năng chống xước
Dây nhựa Nhựa tổng hợp là vật liệu lý tưởng cho dây đeo cổ tay nhờ đặc tính cực kỳ bền và dẻo của nó.
Khóa
Vòng đeo tay được trang bị một khóa.
Chỉ báo mức pin
Một chỉ báo hiển thị mức pin hiện tại.
Phân loại khả năng chống nước (20 bar)
Hoàn hảo để lặn tự do mà không có dụng cụ lặn: đồng hồ có khả năng chống nước lên đến 20 bar theo tiêu chuẩn ISO 22810.
Kích thước (Cao x Rộng x Dày)
58,1mm x 53,8mm x 14,1mm
Trọng lượng
xấp xỉ. 105 g

Bộ sản  phẩm gồm: 

+ 01 đồng hồ chính hãng
+ 01 hộp đựng sang trọng
+ Thẻ bảo hành chính hãng
+ Tem vàng chính hãng Casio sau mặt đồng hồ

CASIO VIETNAM NÓI KHÔNG VỚI HÀNG FAKE, HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG. CHÚNG TÔI CAM KẾT PHÂN PHỐI ĐỒNG HỒ CASIO CHÍNH HÃNG. CAM KẾT HOÀN TIỀN GẤP 10 LẦN GIÁ TRỊ SẢN PHẨM NẾU KHÔNG PHẢI HÀNG CHÍNH HÃNG.

đặt hàng nhanh

nhan-dien-tem-chinh-hang

Tất cả Đồng hồ Casio chính hãng đều được bảo hành theo đúng chính sách bảo hành của nhà sản xuất: 1 năm cho máy và 18 tháng cho pin tại các trung tâm bảo hành do hãng Casio chỉ định ghi trên thẻ bảo hành.

CÁCH NHẬN DIỆN THẺ BẢO HÀNH ĐỒNG HỒ CASIO CHÍNH HÃNG

Đồng hồ Casio là một trong những dòng đồng hồ nổi tiếng trên toàn thế giới đặc việt là hãng đồng hồ được yêu thích nhất tại Việt Nam. Tuy nhiên một thực tế đáng buồn là 90% đồng hồ Casio tại Việt Nam là hàng không chính hãng vậy làm cách nào để nhận diện đồng hồ Casio chính hãng đặc biệt là thẻ bảo hành của hãng Casio tại Việt Nam. Chúng tôi khuyến cáo người tiêu dùng nên lựa chọn địa chỉ bán đồng hồ Casio uy tín nằm trong hệ thống của hãng, có giấy tờ ủy quyền và thẻ bảo hành chính hãng ghi rõ ràng địa chỉ bảo hành hoặc thông tin bảo hành quốc tế ( Áp dụng cho riêng từng sản phẩm).

Chúng tôi xin đưa ra các mẫu thẻ bảo hành Casio chính hãng gồm những mẫu sau ( Xin nhấn mạnh với Quý khách hàng Casio chính hãng tại Việt Nam không có thẻ bảo hành cứng hay thẻ bảo hành từ ). Đây là thẻ bảo hành được đơn vị Anh Khuê (An Khánh)- Nhà phân phối chính thức đồng hồ Casio Việt Nam phân về các hệ thống của mình 

tem bảo hành của đồng hồ casio

tem bảo hành của đồng hồ casio

thẻ bảo hành Casio chính hãng

Thẻ bảo hành chính hãng Casio dành cho tất cả các dòng đồng hồ Casio trừ dòng GShock

phiếu bảo hành đồng hồ casio

Thẻ bảo hành mới của hãng Casio dành cho dòng G Shock ( bào hành quốc tế)

Đây là loại phiếu bảo hành được xuất cho các khách hàng mua Casio ở các cửa hàng hay đại lý ở nước ngoài. Ví dụ như người Việt nam sang Nhật rồi mua đồng hồ tại đó. Phiếu bảo hành này chỉ có giá trị khi có đóng dấu của đại lý hay cửa hàng Casio ở nước ngoài mà các bạn mua, trên phiếu phải ghi rõ model đồng hồ và các thông tin theo yêu cầu. Phiếu bảo hành có giá trị tại tất cả các cửa hàng bảo hành của đồng hồ Casio ở trong nước và toàn thế giới.

Trên phiếu bảo hành có hơn 120 đơn vị phân phối của hãng Casio trên toàn thế giới nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng đồng hồ và cần tư vấn hỗ trợ sản phẩm khi ở nước ngoài.

Thẻ bảo hành quốc tế của gshock

thẻ bảo hành quốc tế đồng hồ gshock chính hãng

Thẻ bảo hành quốc tế đồng hồ G Shock 

Hiện nay dòng đồng hồ G-Shock có 2 phiên bản của thẻ bảo hành trong đó có 1 phiên bản dạng giấy cứng và 1 phiên bản dạng thẻ. Nhà phân phối Anh Khuê sẽ cung cấp 1 trong 2 phiên bản thẻ bảo hành tùy vào từng thời điểm. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì 2 phiên bản thẻ này đều có giá trị tương đương nhau trên toàn cầu nên các bạn có 1 trong 2 dạng thẻ này đều nhận được bảo hành chính hãng toàn cầu của G-Shock như nhau.

Trên đây là những mẫu thẻ bảo hành đồng hồ Casio chính hãng. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những thông tin về thẻ bảo hành nếu có thay đổi từ hãng. Quý khách lưu ý trách để tiền mất tật mang sở hữu sản phẩm không như kỳ vọng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn - Giải đáp thắc mắc về sản phẩm qua số hotline: 09.0497.0497!

DMCA.com Protection Status

Bình luận

Bình luận của bạn