GMD-B800SU-3 | Đồng Hồ G Shock Nữ | G-Shock | Casio
  • GMD-B800SU-3 | Đồng Hồ G Shock Nữ | G-Shock | Casio

GMD-B800SU-3 | Đồng Hồ G Shock Nữ | G-Shock | Casio

2.589.000 đ 3.055.000 đ

Mã sản phẩm: GMD-B800SU-3

Đồng hồ G Shock nữ GMD-B800SU-3 chính hãng Casio Japan thuộc dòng đồng hồ G-Shock dành cho cổ tay nhỏ với size mặt 45,2mm, chống nước wr20bar, chống va đập

Mô tả sản phẩm

Đồng hồ G Shock nữ GMD-B800SU-3 chính hãng Casio Japan thuộc dòng đồng hồ G-Shock dành cho cổ tay nhỏ với size mặt 45,2mm, chống nước wr20bar, chống va đập, bảo hành 5 năm chính hãng.

Casio Việt Nam giới thiệu mẫu đồng hồ G-SHOCK nhỏ gọn mới - một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những cô gái ưa thích phong cách mạnh mẽ của G-SHOCK. 

GMD-B800SU-3

Đồng hồ Casio G Shock nữ GMD-B800SU-3 màu xanh mới nhất

Giờ đây, bạn có thể lựa chọn nhiều phiên bản màu sắc mới của dòng đồng hồ thể thao G-SQUAD để khiến việc luyện tập hàng ngày trở nên thú vị và hiệu quả hơn. Kích thước của GMD-B800 nhỏ hơn khoảng 3 mm so với lớp vỏ của mẫu Casio G Shock GBA-800 phổ biến. Do đó, mẫu này là lựa chọn hoàn hảo cho những người có cổ tay nhỏ hơn và những ai thích đồng hồ nhỏ gọn hơn.

Hai màu neon của mẫu GMD-B800 phù hợp với những bộ trang phục thể thao thời thượng. Đệm bảo vệ phía sau giúp ngăn ngừa va đập, cùng với đó là những sắc màu tương phản và chất liệu mới, tất cả đã tạo nên một thiết kế đầy ấn tượng.

Về chức năng, đồng hồ có thể kết nối với điện thoại thông minh qua chức năng giao tiếp Bluetooth® khiến các hoạt động thể thao thậm chí còn thú vị hơn bao giờ hết. Đồng hồ liên kết với ứng dụng điện thoại G-SHOCK Connected giúp truy cập rất nhiều chức năng để hỗ trợ tập luyện. 

GMD-B800SU-3

GMD-B800SU-3

Chi tiết đồng hồ Casio G Shock nữ GMD-B800SU-3

Các chức năng hỗ trợ sức khỏe và tập luyện hàng ngày bao gồm cảm biến gia tốc 3 trục theo dõi số bước, đồng hồ bấm giờ cho phép bạn tạo lên đến 20 bộ, mỗi bộ gồm năm đồng hồ bấm giờ, bộ nhớ lên tới 200 bản ghi vòng chạy và thêm nhiều chức năng khác.

G-SHOCK Connected cũng giúp duy trì nhật ký số bước với năm mức cường độ tập luyện, tính toán số calo bị đốt cháy, xác định mục tiêu số bước hàng ngày, tạo các bộ hẹn giờ và gửi các thông tin này tới đồng hồ, lưu trữ dữ liệu đo của đồng hồ bấm giờ, xem dữ liệu, v.v. Tất cả những điều này sẽ giúp bạn lập kế hoạch và lưu bài tập, khiến việc luyện tập trở nên hiệu quả và thú vị hơn.

Đồng hồ G Shock nữ có các tính năng khác như hiệu chỉnh cài đặt thời gian tự động dựa trên ứng dụng, v.v. giúp cải thiện hiệu quả hiển thị giờ hiện hành, cùng đèn LED tự động hỗ trợ tập luyện tại nơi có ánh sáng yếu.

GMD-B800SU-3 dành cho nữ

chi tiết mặt đồng hồ G Shock GMD-B800SU-3

dây nhựa đồng hồ casio GMD-B800SU-3

Đồng hồ G Shock GMD-B800SU-3 dành cho nữ

Đồng hồ Casio Kết nối điện thoại thông minh
-  Chống nước 200 mét (lý tưởng cho cuộc sống hàng ngày (thậm chí bạn có thể bơi trong hồ bơi), nhưng không phải cho lặn sâu. Không nên nhấn bất kỳ nút nào dưới nước).
-  Ứng dụng được kết nối G-SHOCK (một ứng dụng đặc biệt dành cho điện thoại của bạn, trong đó bạn có thể điều khiển các chức năng của đồng hồ, cũng như thực hiện cài đặt. Nó rất tiện lợi và một mức độ hoàn toàn mới khi sử dụng đồng hồ và điện thoại của bạn).
-  Liên kết di động ( Liên kết không dây bằng Bluetooth (R)) (đồng bộ hóa đồng hồ với điện thoại. Đồng hồ tự động, 4 lần một ngày, cố gắng kết nối với điện thoại để sửa lỗi chính xác. Đồng bộ hóa hoạt động qua Bluetooth (R) và với ứng dụng Android đang hoạt động được cài đặt hoặc Đồng bộ hóa lực lượng cũng có sẵn).
-  Máy đếm bước(Đồng hồ nhận thông tin về các bước được thực hiện bằng cảm biến gia tốc ba trục tích hợp [cảm biến gia tốc]. Nhờ ba trục, có thể xác định tất cả các chuyển động trong không gian. Xác định khá chính xác, chúng tôi đã kiểm tra. pin), nhưng để tập luyện, bạn cũng có thể kích hoạt theo dõi GPS, chính xác hơn và ngốn nhiều năng lượng hơn).
-  Chức năng tìm kiếm điện thoại (không nhớ bạn đặt điện thoại thông minh ở đâu? Khi bạn nhấn nút trên đồng hồ, điện thoại thông minh của bạn sẽ phát ra tiếng bíp).
-  Hẹn giờ khoảng với 5 chế độ (tự động lặp lại tối đa 20 lần, khởi động tự động, thông báo tín hiệu và các tính năng khác. Tuyệt vời cho công việc cho bất kỳ hoạt động nào liên quan đến thời gian làm việc và nghỉ ngơi căng thẳng. Thực tế, tín hiệu sẽ luôn nhắc bạn về bộ hẹn giờ và điều đó phải làm).

Đếm bước bằng gia tốc kế 3 trục (Đồ thị số bước, đồ họa về tiến độ thực hiện mục tiêu số bước)

Đồng hồ bấm giờ có cảnh báo Thời gian đích (chuyển đổi hiển thị thời gian vòng chạy/ngắt giờ, tối đa 10 Thời gian đích, 200 bản ghi thời gian vòng chạy) Đèn tự động chiếu sáng cực mạnh

Đồng hồ G Shock nữ cũng có thể được cấu hình để tự động kết nối với điện thoại mỗi ngày một lần để cập nhật thiết đặt giờ hiện tại. Kể cả khi bạn di chuyển đến một quốc gia hoặc khu vưc có múi giờ khác, chỉ cần kết nối đến điện thoại được cấu hình với thiết đặt cho vị trí của bạn để cập nhật thiết đặt đồng hồ nhanh và dễ dàng. Ngoài ra đồng hồ Casio G-Shock nữ có bước số liệu biểu đồ với năm mức độ tập thể dục.

Mẫu này được thiết kế dây đeo bằng nhựa cao cấp với các đường kẻ mang lại sự mới lạ một cách độc đáo. Thiết kế toàn bộ bằng chất liệu nhựa mang lại cho chúng ta đầy đủ các yếu tố đó chính là khả năng chống nước ở mức 200 mét, mặt kính khoáng chịu lực tăng thêm sự lợi hại của chiếc đồng hồ G-Shock mới lạ này. Đồng hồ Casio nữ với khả năng chống va đập vượt trội dây đeo bằng nhựa

G-SQUAD (một bộ phận đồng hồ G-Shock tương đối mới, ưu tiên chức năng thể thao và phong cách thể thao. Tất cả đồng hồ đều nhận được các tính năng nâng cao để hỗ trợ tình trạng cơ thể của bạn: máy đếm bước chân để theo dõi hoạt động thể chất của bạn, đồng hồ bấm giờ đa chức năng cho phép bạn thiết lập tối đa 20 kết hợp đối với mỗi, khả năng lưu tới 200 bản ghi trong cơ sở dữ liệu đồng hồ (thời gian vòng), đếm calo, v.v ... Tất nhiên, kết nối với ứng dụng trong điện thoại bổ sung cho đồng hồ với các khả năng mới, khiến nó trở nên rất phổ biến đối với các vận động viên. -SQUAD hoàn toàn phù hợp với chủ đề này).

đặt hàng nhanh

Thông số kỹ thuật Đồng hồ Casio:

Vật liệu vỏ / vành bezel: Nhựa
Dây đeo bằng nhựa
Chống va đập
Mặt kính khoáng
Chống nước ở độ sâu 200 mét
Đèn LED cực tím (Chiếu sáng cực mạnh)
Công tắc đèn tự động, thời lượng chiếu sáng có thể lựa chọn (1,5 giây hoặc 3 giây), phát sáng sau
Mobile link (Kết nối không dây sử dụng Bluetooth®)
Đếm bước bằng cảm biến gia tốc 3 trục: khoảng hiển thị từ 0 đến 999.999 bước
Hiển thị tiến độ đạt mục tiêu số bước (phạm vi cài đặt mục tiêu số bước: 1.000 đến 50.000, khoảng tăng 1.000 bước)
Đồ thị số bước: Số bước mỗi giờ trong 7 giờ qua trên biểu đồ 6 mức
Chỉ báo số bước
Tiết kiệm pin: Cảm biến tự động chuyển sang trạng thái nghỉ sau một thời gian không hoạt động nhất định
Chế độ giờ kép (Chuyển đổi giờ chuẩn)
Đồng hồ bấm giờ 1/100 giây
Khả năng đo:
00'00''00~59'59''99 (cho 60 phút đầu tiên)
1:00’00~23:59’59 (sau 60 phút)
Đơn vị đo:
1/100 giây (cho 60 phút đầu tiên)
1 giây (sau 60 phút)
Dữ liệu đã ghi: Tối đa 200 bản ghi (phút, giờ, ngày, tháng bắt đầu đo, thời gian vòng chạy/ngắt giờ)
Thông báo Thời gian đích có tối đa 10 cài đặt
Đồng hồ đếm ngược
Hẹn giờ đo quãng thời gian (tối đa 5 cài đặt)
Đơn vị đo: 1 giây
Khoảng nhập: 00'00'' đến 60'00'' (khoảng tăng 1 giây)
Khác: Tự động lặp lại (số lần lặp lại có thể cài đặt từ 1 đến 20), tự động bắt đầu
5 chế độ báo thức hàng ngày
Tín hiệu thời gian hàng giờ
Lịch hoàn toàn tự động (đến năm 2099)
Định dạng giờ 12/24
Bật/tắt âm nhấn nút
Giờ hiện hành thông thường: Giờ, phút, giây, chiều, năm, tháng, ngày, thứ
Độ chính xác: ±15 giây một tháng (không có chức năng Mobile Link)
Tuổi thọ pin xấp xỉ: 3 năm đối với pin CR2025
Kích thước vỏ : 50,7×45,2×15,5mm
Tổng trọng lượng : 52g

Bộ sản  phẩm gồm: 
+ 01 đồng hồ chính hãng
+ 01 hộp đựng sang trọng
+ Thẻ bảo hành chính hãng
+ Tem vàng chính hãng Casio sau mặt đồng hồ

CASIO VIETNAM NÓI KHÔNG VỚI HÀNG FAKE, HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG. CHÚNG TÔI CAM KẾT PHÂN PHỐI ĐỒNG HỒ CASIO CHÍNH HÃNG. CAM KẾT HOÀN TIỀN GẤP 10 LẦN GIÁ TRỊ SẢN PHẨM NẾU KHÔNG PHẢI HÀNG CHÍNH HÃNG.

đặt hàng nhanh

nhan-dien-tem-chinh-hang

Tất cả Đồng hồ Casio chính hãng đều được bảo hành theo đúng chính sách bảo hành của nhà sản xuất: 1 năm cho máy và 18 tháng cho pin tại các trung tâm bảo hành do hãng Casio chỉ định ghi trên thẻ bảo hành.

CÁCH NHẬN DIỆN THẺ BẢO HÀNH ĐỒNG HỒ CASIO CHÍNH HÃNG

Đồng hồ Casio là một trong những dòng đồng hồ nổi tiếng trên toàn thế giới đặc việt là hãng đồng hồ được yêu thích nhất tại Việt Nam. Tuy nhiên một thực tế đáng buồn là 90% đồng hồ Casio tại Việt Nam là hàng không chính hãng vậy làm cách nào để nhận diện đồng hồ Casio chính hãng đặc biệt là thẻ bảo hành của hãng Casio tại Việt Nam. Chúng tôi khuyến cáo người tiêu dùng nên lựa chọn địa chỉ bán đồng hồ Casio uy tín nằm trong hệ thống của hãng, có giấy tờ ủy quyền và thẻ bảo hành chính hãng ghi rõ ràng địa chỉ bảo hành hoặc thông tin bảo hành quốc tế ( Áp dụng cho riêng từng sản phẩm).

Chúng tôi xin đưa ra các mẫu thẻ bảo hành Casio chính hãng gồm những mẫu sau ( Xin nhấn mạnh với Quý khách hàng Casio chính hãng tại Việt Nam không có thẻ bảo hành cứng hay thẻ bảo hành từ ). Đây là thẻ bảo hành được đơn vị Anh Khuê (An Khánh)- Nhà phân phối chính thức đồng hồ Casio Việt Nam phân về các hệ thống của mình 

tem bảo hành của đồng hồ casio

tem bảo hành của đồng hồ casio

thẻ bảo hành Casio chính hãng

Thẻ bảo hành chính hãng Casio dành cho tất cả các dòng đồng hồ Casio trừ dòng GShock

phiếu bảo hành đồng hồ casio

Thẻ bảo hành mới của hãng Casio dành cho dòng G Shock ( bào hành quốc tế)

Đây là loại phiếu bảo hành được xuất cho các khách hàng mua Casio ở các cửa hàng hay đại lý ở nước ngoài. Ví dụ như người Việt nam sang Nhật rồi mua đồng hồ tại đó. Phiếu bảo hành này chỉ có giá trị khi có đóng dấu của đại lý hay cửa hàng Casio ở nước ngoài mà các bạn mua, trên phiếu phải ghi rõ model đồng hồ và các thông tin theo yêu cầu. Phiếu bảo hành có giá trị tại tất cả các cửa hàng bảo hành của đồng hồ Casio ở trong nước và toàn thế giới.

Trên phiếu bảo hành có hơn 120 đơn vị phân phối của hãng Casio trên toàn thế giới nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng đồng hồ và cần tư vấn hỗ trợ sản phẩm khi ở nước ngoài.

Thẻ bảo hành quốc tế của gshock

thẻ bảo hành quốc tế đồng hồ gshock chính hãng

Thẻ bảo hành quốc tế đồng hồ G Shock 

Hiện nay dòng đồng hồ G-Shock có 2 phiên bản của thẻ bảo hành trong đó có 1 phiên bản dạng giấy cứng và 1 phiên bản dạng thẻ. Nhà phân phối Anh Khuê sẽ cung cấp 1 trong 2 phiên bản thẻ bảo hành tùy vào từng thời điểm. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì 2 phiên bản thẻ này đều có giá trị tương đương nhau trên toàn cầu nên các bạn có 1 trong 2 dạng thẻ này đều nhận được bảo hành chính hãng toàn cầu của G-Shock như nhau.

Trên đây là những mẫu thẻ bảo hành đồng hồ Casio chính hãng. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những thông tin về thẻ bảo hành nếu có thay đổi từ hãng. Quý khách lưu ý trách để tiền mất tật mang sở hữu sản phẩm không như kỳ vọng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn - Giải đáp thắc mắc về sản phẩm qua số hotline: 09.0497.0497!

DMCA.com Protection Status

Bình luận

Bình luận của bạn