Đồng Hồ Casio Nam G Shock GW-B5600HR-1 Dây Nhựa - Pin Năng Lượng - Kết Nối Điện Thoại
 • Đồng Hồ Casio Nam G Shock GW-B5600HR-1 Dây Nhựa - Pin Năng Lượng - Kết Nối Điện Thoại

Đồng Hồ Casio Nam G Shock GW-B5600HR-1 Dây Nhựa - Pin Năng Lượng - Kết Nối Điện Thoại

5.699.000 đ 6.712.000 đ

Mã sản phẩm: GW-B5600HR-1

Đồng Hồ Casio Nam G Shock GW-B5600HR-1 Dây Nhựa - Pin Năng Lượng - Kết Nối Điện Thoại, Kích thước (H × W × D): 48,9 × 42,8 × 13,4 mm

Mô tả sản phẩm

Casio Japan cho ra mắt mẫu GW-B5600HR-1 hoàn toàn mới với kiểu dây đeo mới và thừa hưởng thiết kế vuông nổi bật đầy tự hào của dòng 5000/5600 vốn vẫn giữ nguyên kiểu dáng cơ bản như chiếc DW-5000C nguyên bản.

Các mẫu Công cụ kết nối GW-B5600 này có thiết kế vuông độc đáo của Dòng 5000/5600, nhưng vẫn giữ nguyên hình dạng cơ bản như DW-5000C nguyên bản. Về chức năng, các mẫu đồng hồ này được thiết kế nhằm đảm bảo tính chính xác về giờ hiện hành vượt trội khi sử dụng khả năng giao tiếp dữ liệu Bluetooth® và Multi Band 6, vốn hỗ trợ điều chỉnh cài đặt thời gian tự động dựa trên một trong sáu tín hiệu hiệu chỉnh thời gian trên toàn cầu. Đồng hồ cũng có thể tải thông tin về thời gian từ máy chủ thời gian trên Internet bằng ứng dụng G-SHOCK Connected chạy trên điện thoại thông minh.

đồng hồ nam Casio G Shock GW-B5600HR-1

Bạn sẽ thật sự bất ngờ với diện mạo hoàn toàn mới này bởi vẻ bề ngoài mang một chút gì đó hoài cổ nhưng phong cách lại trẻ rung, cá tính và năng động điều này chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế, chất liệu và màu sắc.

Bạn sẽ hoàn toàn bị thuyết phục bởi phần dây đeo được làm bằng nhựa cao cấp kết hợp với các bộ phận kim loại khác, trong khi các đoạn chính giữa làm từ nhựa tinh xảo, nhẹ và siêu bền. Mặt trong của các đoạn chính giữa có màu đỏ ấn tượng tạo nên điểm nhấn nổi bật. Chốt dây đeo loại gập 3 nhấn một lần giúp đeo vào và tháo ra vô cùng nhanh và đơn giản.

Với sự phát triển ngày càng tiến của khoa học kỹ thuật cho nên đội ngũ kỹ thuật của Casio không ngừng tìm tòi và nghiên cứu để tích hợp vào sản phẩm để phục vụ tối đa nhu cầu sử dụng của người dùng.

mẫu đồng hồ nam G Shock GW-B5600HR-1

Về chức năng, mẫu đồng hồ này được thiết kế nhằm đảm bảo tính chính xác về giờ hiện hành vượt trội khi sử dụng khả năng giao tiếp dữ liệu Bluetooth® và MULTIBAND 6, vốn hỗ trợ điều chỉnh cài đặt thời gian tự động dựa trên một trong sáu tín hiệu hiệu chỉnh thời gian trên toàn cầu.

Đồng hồ cũng có thể nhận thông tin thời gian từ máy chủ thời gian trên internet bằng ứng dụng G-SHOCK Connected* chạy trên điện thoại thông minh. Các chức năng khác bao gồm Tough Solar kết hợp với công nghệ tiết kiệm năng lượng độc đáo của CASIO để cung cấp năng lượng ổn định, đèn LED Tự động có độ sáng cao, Giờ thế giới và nhiều tính năng khác.

khám phá đồng hồ G Shock GW-B5600HR-1

GW-B5600HR-1

Việc sử dụng động cơ nâng cao giúp gắn kết các chi tiết với mật độ cao mà không ảnh hưởng đến kích thước của đồng hồ thành phẩm. Chốt dây này cùng với các đặc tính khác tạo nên một sản phẩm đồng hồ hiện đại kết hợp vô cùng hài hòa giữa hình thức và hiệu suất.

 • Kết nối điện thoại thông minh
 • • Cài đặt Giờ thế giới cho khoảng 300 thành phố và 5 thành phố ban đầu của người dùng
  • Tự động chỉnh giờ
  • Cấu hình cài đặt đơn giản
  • Tính năng nhắc nhở
  • Thời gian và địa điểm
  • Phone finder
  • Chỉ báo mức pin gồm 7 mức
  • MULTIBAND 6 (Tự động điều chỉnh cài đặt thời gian trên cơ sở nhận một trong sáu tín hiệu hiệu chỉnh thời gian trên toàn cầu: Nhật Bản (2), Trung Quốc, Hoa Kỳ, Anh, Đức.)
  • Tough Solar
  • 5 giờ thế giới
  • Chiếu sáng cực mạnh với Đèn tự động hoàn toàn (chuyển đổi thời lượng 2 giây/4 giây, tỏ dần/mờ dần)
  • 6 Ngôn ngữ của thứ trong tuần: Tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Nga
 •  Ứng dụng trên điện thoại thông minh để sử dụng với các mẫu G-SHOCK Kết nối với điện thoại thông minh. Ứng dụng này thiết lập kết nối Bluetooth với Công cụ kết nối của đồng hồ để tự động chỉnh sửa thời gian, cấu hình Giờ thế giới và các tùy chọn cài đặt khác, v.v. Ứng dụng cũng giúp cập nhật thông tin mới nhất về giờ mùa hè và múi giờ.
  Hệ thống năng lượng Tough Solar tạo đủ năng lượng để đảm bảo hoạt động liên tục cho các chức năng cần nhiều năng lượng.

mặt đồng hồ nam G Shock GW-B5600HR-1

dây đeo đồng hồ nam G Shock GW-B5600HR-1

Thông số kỹ thuật Đồng hồ Casio G-Shock:

Vỏ · Chất liệu bezel: Nhựa
Một đẩy ba clasp có thể gập lại
Băng composite (kim loại / nhựa)
Cấu trúc tác động (Chống sốc)
Thủy tinh vô cơ
20 ATM chống nước
Tough Solar (Hệ thống sạc năng lượng mặt trời)
chức năng tiếp nhận radio: Tự động tiếp nhận (tối đa 6 lần / ngày) (Trung Quốc phát thanh sóng lên đến 5 lần / ngày) / bằng tay tiếp nhận, 
đài phát thanh tiếp nhận sóng: JJY, Tần số: 40kHz / 60kHz (Fukushima / cả văn phòng trong mô hình Kyushu) 
< Khu vực Bắc Mỹ> Sóng vô tuyến thu được: WWVB, Tần số: 60 kHz 
Sóng vô tuyến thu được: MSF / DCF77, Tần số: 60 kHz / 77,5 kHz 
Sóng vô tuyến thu được: BPC, Tần số: 68,5 kHz 
* Khi bạn đặt, bạn sẽ nhận được các trạm phù hợp với thành phố. Sự khác biệt thời gian được thiết lập bởi thành phố được chọn.
Chức năng liên kết di động (Chức năng lồng vào nhau với điện thoại di động tương thích qua giao tiếp Bluetooth®)
Giờ thế giới 5: Thế giới 39 thành phố (múi giờ 39, với chức năng cài đặt tự động tiết kiệm thời gian ban ngày) + Hiển thị thời gian UTC (Giờ phối hợp quốc tế), giờ về nhà với chức năng thay đổi thời gian
Đồng hồ bấm giờ (1/100 giây (dưới 1 giờ) / 1 giây (hơn 1 giờ), tổng cộng 24 giờ, có phân chia)
Hẹn giờ (đơn vị đặt: 1 giây, đặt tối đa: 24 giờ, tính bằng 1 giây)
5 báo thức thời gian (chỉ có 1 chức năng báo lại) · Báo cáo hàng giờ
Chức năng cảnh báo sạc pin
Chức năng tiết kiệm năng lượng (Ở một nơi tối, sau một khoảng thời gian nhất định, màn hình sẽ tắt và tiết kiệm điện được thực hiện)
Lịch tự động đầy đủ
Chuyển đổi hiển thị 12/24 giờ
Chức năng chuyển đổi âm thanh BẬT / TẮT
Hiển thị ngày (thay đổi hiển thị tháng / ngày)
Hiển thị ngày trong tuần (tiếng Anh, Tây, Pháp, Đức, Ý, Nga, Thụy Sĩ)
Đèn nền LED (đèn tự động hoàn toàn, đèn chiếu sáng siêu sáng, mờ dần trong · mờ dần, chức năng phát sáng sau, thay đổi thời gian phát sáng (2 giây / 4 giây))
Thời gian lái xe ở trạng thái không có năng lượng mặt trời từ thời điểm sạc đầy Trong 
trường hợp sử dụng chức năng: Khoảng 10 tháng 
Trạng thái tiết kiệm năng lượng: Khoảng 22 tháng

thành phố quê hương Thời gian (nhận thành phố chức năng) / nhận tín hiệu 
Tokyo / Nhật Bản chuẩn JJY40 đài phát thanh · JJY60 
Los Angeles, Denver, Chicago, New York, Halifax / Mỹ chuẩn phát thanh WWVB 
London, Paris, Athens / Anh chuẩn phát thanh MSF · Đức Sóng vô tuyến tiêu chuẩn DCF 77 
Hồng Kông / BPC sóng vô tuyến tiêu chuẩn của Trung Quốc 
* Khi không nhận được sóng vô tuyến hoặc khi không hợp tác với điện thoại thông minh, nó hoạt động với độ chính xác thạch anh bình thường (chênh lệch trung bình hàng tháng là ± 15 giây).
Kích thước (H × W × D): 48,9 × 42,8 × 13,4 mm
Trọng lượng: 85 g

Bộ sản  phẩm gồm:

+ 01 đồng hồ chính hãng

 +01 hộp đựng sang trọng

 +Thẻ bảo hành chính hãng

+ Tem vàng chính hãng Casio sau mặt đồng hồ

CASIO VIETNAM NÓI KHÔNG VỚI HÀNG FAKE, HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG. CHÚNG TÔI CAM KẾT PHÂN PHỐI ĐỒNG HỒ CASIO CHÍNH HÃNG. CAM KẾT HOÀN TIỀN GẤP 10 LẦN GIÁ TRỊ SẢN PHẨM NẾU KHÔNG PHẢI HÀNG CHÍNH HÃNG.

nhan-dien-tem-chinh-hang

Tất cả Đồng hồ Casio chính hãng đều được bảo hành theo đúng chính sách bảo hành của nhà sản xuất: 1 năm cho máy và 18 tháng cho pin tại các trung tâm bảo hành do hãng Casio chỉ định ghi trên thẻ bảo hành.

CÁCH NHẬN DIỆN THẺ BẢO HÀNH ĐỒNG HỒ CASIO CHÍNH HÃNG

Đồng hồ Casio là một trong những dòng đồng hồ nổi tiếng trên toàn thế giới đặc việt là hãng đồng hồ được yêu thích nhất tại Việt Nam. Tuy nhiên một thực tế đáng buồn là 90% đồng hồ Casio tại Việt Nam là hàng không chính hãng vậy làm cách nào để nhận diện đồng hồ Casio chính hãng đặc biệt là thẻ bảo hành của hãng Casio tại Việt Nam. Chúng tôi khuyến cáo người tiêu dùng nên lựa chọn địa chỉ bán đồng hồ Casio uy tín nằm trong hệ thống của hãng, có giấy tờ ủy quyền và thẻ bảo hành chính hãng ghi rõ ràng địa chỉ bảo hành hoặc thông tin bảo hành quốc tế ( Áp dụng cho riêng từng sản phẩm).

Chúng tôi xin đưa ra các mẫu thẻ bảo hành Casio chính hãng gồm những mẫu sau ( Xin nhấn mạnh với Quý khách hàng Casio chính hãng tại Việt Nam không có thẻ bảo hành cứng hay thẻ bảo hành từ ). Đây là thẻ bảo hành được đơn vị Anh Khuê (An Khánh)- Nhà phân phối chính thức đồng hồ Casio Việt Nam phân 

tem bảo hành của đồng hồ casio

tem bảo hành của đồng hồ casio

thẻ bảo hành Casio chính hãng

Thẻ bảo hành chính hãng Casio dành cho tất cả các dòng đồng hồ Casio trừ dòng GShock

phiếu bảo hành đồng hồ casio

Thẻ bảo hành mới của hãng Casio dành cho dòng G Shock ( bào hành quốc tế)

Đây là loại phiếu bảo hành được xuất cho các khách hàng mua Casio ở các cửa hàng hay đại lý ở nước ngoài. Ví dụ như người Việt nam sang Nhật rồi mua đồng hồ tại đó. Phiếu bảo hành này chỉ có giá trị khi có đóng dấu của đại lý hay cửa hàng Casio ở nước ngoài mà các bạn mua, trên phiếu phải ghi rõ model đồng hồ và các thông tin theo yêu cầu. Phiếu bảo hành có giá trị tại tất cả các cửa hàng bảo hành của đồng hồ Casio ở trong nước và toàn thế giới.

Trên phiếu bảo hành có hơn 120 đơn vị phân phối của hãng Casio trên toàn thế giới nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng đồng hồ và cần tư vấn hỗ trợ sản phẩm khi ở nước ngoài.

Thẻ bảo hành quốc tế của gshock

thẻ bảo hành quốc tế đồng hồ gshock chính hãng

Thẻ bảo hành quốc tế đồng hồ G Shock 

Hiện nay dòng đồng hồ G-Shock có 2 phiên bản của thẻ bảo hành trong đó có 1 phiên bản dạng giấy cứng và 1 phiên bản dạng thẻ. Nhà phân phối Anh Khuê sẽ cung cấp 1 trong 2 phiên bản thẻ bảo hành tùy vào từng thời điểm. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì 2 phiên bản thẻ này đều có giá trị tương đương nhau trên toàn cầu nên các bạn có 1 trong 2 dạng thẻ này đều nhận được bảo hành chính hãng toàn cầu của G-Shock như nhau.

Trên đây là những mẫu thẻ bảo hành đồng hồ Casio chính hãng. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những thông tin về thẻ bảo hành nếu có thay đổi từ hãng. Quý khách lưu ý trách để tiền mất tật mang sở hữu sản phẩm không như kỳ vọng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn - Giải đáp thắc mắc về sản phẩm qua số hotline: 09.0497.0497!

DMCA.com Protection Status

 

Bình luận

Bình luận của bạn