Đồng Hồ Casio Nữ Baby G BGS-100SC-7A Dây Nhựa Màu Trắng - Tuổi Thọ Pin 2 Năm
  • Đồng Hồ Casio Nữ Baby G BGS-100SC-7A Dây Nhựa Màu Trắng - Tuổi Thọ Pin 2 Năm

Đồng Hồ Casio Nữ Baby G BGS-100SC-7A Dây Nhựa Màu Trắng - Tuổi Thọ Pin 2 Năm

3.607.000 đ 4.244.000 đ

Mã sản phẩm: BGS-100SC-7A

Đồng Hồ Nữ Casio Baby-G BGS-100SC-7A dây nhựa màu trắng chống nước 100m, Kích thước vỏ : 45,2×42,6×13,3mm

Mô tả sản phẩm

Đồng hồ Casio Baby BGS-100SC-7A là dòng sản phẩm đang khá HOT hiện nay, không chỉ sở hữu thiết kế đẹp sang trọng mà dòng sản phẩm này còn được sản xuất bằng những chất liệu tốt hàng đầu hiện nay như kính khoáng cứng, da cao cấp, thép không gỉ,…giúp đồng hồ càng thêm phần giá trị và bền vững hơn.

Đồng hồ nữ Baby G BGS-100SC-7A

Giới thiệu một số mẫu hai màu sành điệu mới cho dòng Đồng hồ baby g dành cho chạy bộ BGS-100SC-7A với chức năng đo thời gian vòng chạy và thiết kế hợp thời trang giúp mỗi lần chạy bộ trở thành một trải nghiệm đặc biệt.

Đồng hồ Casio Baby BGS-100SC- 7A là dòng sản phẩm đồng hồ dành riêng cho phái đẹp với đa dạng mẩu mã giúp chị em thêm phần tự tin và tỏa sáng hơn mỗi khi xuất hiện. Chính vì thế hiện nay đồng hồ không chỉ dùng để xem giờ mà còn được xem như một phụ kiện giúp chúng ta thể hiện được cá tính và gu thẩm mỹ riêng của mỗi người. Chính vì thế hiện nay đa số khách hàng chọn mua đồng hồ đeo tay Baby  với mong muốn mang lại cho mình một cảm giác thoải mái , sang trọng và đầy cá tính.

Đồng hồ Casio Baby BGS-100SC-7A là dòng khá đặc biệt với khả năng chống nước lên đến 100 mét, chống va đập tốt và hầu như được bảo vệ bằng lớp nhựa hoàn toàn. Để giới thiệu ra thị trường dòng đồng hồ này hãng casio phải đâu tranh rất nhiều để tạo ra dòng đồng hồ Baby-G  mới sành điệu này dành cho chạy bộ BGS-100SC-7A với khả năng đo thời gian vòng chạy và thiết kế hợp thời trang giúp người dùng mỗi lần chạy bộ sẽ có một cảm giác thoải mái và dễ chịu mà không cần phải đắn đo về thời gian. Dòng sản phẩm mới này mang đến cho người dùng dễ dàng trong việc lựa, với màu đen huyền bí này. Kiểu dáng ngoài đơn giản và chắc chắn của các mẫu đồng hồ này phù hợp với trang phục thể thao diện hàng ngày.

BGS-100SC-7A

Dòng đồng hồ Baby-G rất tự hào khi tung ra thị trường mẫu Step Tracker mới này có đa tính năng, nỗi trội nhất đó chính là đếm số bước chân được thiết kế để hỗ trợ trong quá trình tập luyện cho các chị em. Mẫu Step Tracke đếm bước chân tự động khi bắt đâu đi bộ, chạy bộ hoặc tham gia các hoạt động khác. Mẫu nay mang cho mình một tính năng đặt biệt danh cho các nàng yêu thích thể thao, thích thể hiện cá tính của mình.

Ngoài ra, những khung giờ hiển thị khác vẫn hoạt động bình thường, hiển thị giờ hiện hành và hiển thị kỹ thuật số, kim giây thể hiện tiến trình đạt được mục tiêu số bước hàng ngày của bạn. Được thiết kế với hai đèn LED có độ chiếu sáng cao được cung cấp để chiếu sáng mặt đồng hồ và màn hình số. Tính năng nhắc nhở số bước hỗ trợ đắc lực việc quản lý tập luyện bằng cách hiển thị một chỉ báo trên màn hình kỹ thuật số vào lúc 7 giờ và phát ra âm thanh cảnh báo để bạn biết khi chưa đi đủ số bước trong một khoảng thời gian cụ thể và nhiều tính năng khác. Nhờ có tất cả những yếu tố này mà mẫu đồng hồ Casio BABY-G có thể hỗ trợ rất nhiều cho các hoạt động rèn luyện sức khỏe hàng ngày của bạn.

Khám phá dòng đồng hồ Baby G BGS-100SC-7A

Khám phá dòng đồng hồ Casio BGS-100SC-7A

Cài đặt mục tiêu: 1.000 đến 50.000 bước
Đếm bước bằng cảm biến gia tốc 3 trục
Lịch sử số bước, Đồ thị số bước
Nhắc nhở số bước
30 bản ghi dữ liệu vòng chạy trong phiên đo cuối cùng
Đèn Chiếu sáng cực mạnh (kép) chiếu sáng mặt đồng hồ và màn hình số

 

Đồng Hồ Baby G BGS-100SC-7A

Khám phá mẫu đồng hồ nữ BGS-100SC-7A

Về chức năng, Đồng hồ nữ Baby-G BGS-100SC-7A Các tính năng hỗ trợ việc theo dõi sức khoẻ thông thường hàng ngày bao gồm chỉ báo tiến độ hướng tới số bước mục tiêu, chỉ báo đồ thị về số bước bạn đã đi mỗi giờ và nhiều tính năng khác.

Tính năng Nhắc nhở số bước sử dụng hai chỉ báo kỹ thuật số ở vị trí 7 giờ và một âm báo để cho bạn biết khi bạn chưa đi đủ bước trong một khoảng thời gian cụ thể. Bộ nhớ chứa 30 bản ghi thời gian vòng chạy sẽ lưu kết quả tập luyện của bạn trong phiên đo cuối cùng. Hai đèn LED có độ sáng cao được cung cấp để chiếu sáng riêng biệt mặt đồng hồ và màn hình số.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa các đặc điểm thiết kế nữ tính hợp thời trang và hỗ trợ hoạt động tập luyện hàng ngày giúp các mẫu này trở thành lựa chọn hoàn hảo cho nữ giới năng động ngày nay.

Phần bảo vệ lưng vỏ
Lớp phủ bọc lên phần kết nối giữa vỏ và dây đeo góp phần tăng cảm giác thoải mái khi đeo.

Mẫu này được thiết kế dây đeo bằng nhựa màu trắng cao cấp với các đường kẻ mang lại sự mới lạ một cách độc đáo. Các đường gờ được in chữ nổi màu trắng trống thật cuốn hút, được thiết kế toàn bộ bằng chất liệu nhựa mang lại cho chúng ta đầy đủ các yếu tố đó chính là khả năng chống nước lên đến 100 mét, mặt kính khoáng chịu lực tăng thêm sự lợi hại của chiếc đồng hồ này. Khả năng chống va đập vượt trội khiến cho các nàng phát cuồng với những ưu điểm vượt bật của đồng hồ Baby-G giúp cho đồng hồ thêm phần cá tính với dây đeo bằng nhựa có đục lỗ tạo nên 1 tấm lưới thoáng mát vô cùng bắt mắt với những bộ đồ thể thao. Nhờ sợ kết hợp hoàn hảo từ những thiết kế tỉ mỉ và các chức năng ưu việt. Chiếc dồng hồ Baby-G này vừa kếp hợp là phụ kiện vừa là đồ thể thao có giá trị trên đôi tay các nàng.

Thông số kỹ thuật:

Vật liệu vỏ / gờ: Nhựa
Dây đeo bằng nhựa
Neobrite
Chống va đập
Mặt kính khoáng
Khả năng chống nước ở độ sâu 100 mét
Hai đèn LED
Đèn LED cho mặt đồng hồ (Chiếu sáng cực mạnh, thời lượng chiếu sáng có thể lựa chọn (1,5 giây hoặc 3 giây), phát sáng sau)
Đèn LED cực tím cho màn hình số (Chiếu sáng cực mạnh, thời lượng chiếu sáng có thể lựa chọn (1,5 giây hoặc 3 giây), phát sáng sau)
Đếm bước bằng cảm biến gia tốc 3 trục: khoảng hiển thị từ 0 đến 999.999 bước
Hiển thị lịch sử số bước: Dữ liệu hàng ngày (8 ngày), dữ liệu hàng tuần (4 tuần), số ngày đạt được mục tiêu số bước
Hiển thị tiến độ đạt mục tiêu (Dấu MỤC TIÊU; phạm vi cài đặt mục tiêu số bước: 1.000 đến 50,000, khoảng tăng 1.000 bước)
Nhắc nhở số bước: âm báo cho bạn biết khi bạn chưa đi đủ bước trong một khoảng thời gian cụ thể (Có thể bật hoặc tắt.)
Đồ thị số bước: Số bước mỗi giờ trong 5 giờ qua trên biểu đồ 6 mức
Chỉ báo số bước
Tiết kiệm pin: Cảm biến tự động chuyển sang trạng thái nghỉ sau một thời gian không hoạt động nhất định)
Chế độ giờ kép (Chuyển đổi giờ chuẩn)
Đồng hồ bấm giờ 1/100 giây
Khả năng đo:
00'00"00~59'59"99 (cho 60 phút đầu tiên)
1:00'00~23:59'59 (sau 60 phút)
Đơn vị đo:
1/100 giây (cho 60 phút đầu tiên)
1 giây (sau 60 phút)
Dung lượng bộ nhớ: Tối đa 30 bản ghi (sử dụng cho số vòng chạy và thời gian vòng chạy)
Đồng hồ đếm ngược
Đơn vị đo: 1 giây
Khoảng đếm ngược: 100 phút
Khoảng cài đặt thời gian bắt đầu đếm ngược: 1 giây đến 100 phút (khoảng tăng 1 giây, khoảng tăng 1 phút)
5 chế độ báo thức hàng ngày
Tín hiệu thời gian hàng giờ
Tính năng chuyển kim (Kim dịch chuyển qua một bên để không che kết quả hiển thị trên màn hình kỹ thuật số)
Lịch hoàn toàn tự động (đến năm 2099)
Định dạng giờ 12/24
Bật/tắt âm nhấn nút
Giờ hiện hành thông thường
Đồng hồ kim: 3 kim (giờ, phút (kim di chuyển 10 giây một lần), giây)
Đồng hồ số: Giờ, phút, giây, chiều, tháng, ngày, thứ
Độ chính xác: ±15 giây một tháng
Tuổi thọ pin xấp xỉ: 2 năm với pin CR2016
Kích thước vỏ : 45,2×42,6×13,3mm
Tổng trọng lượng : 34g

Bộ sản phẩm gồm:

+ 01 đồng hồ chính hãng
 +01 hộp đựng sang trọng
 +Thẻ bảo hành chính hãng
+ Tem vàng chính hãng Casio sau mặt đồng hồ

CASIO VIETNAM NÓI KHÔNG VỚI HÀNG FAKE, HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG. CHÚNG TÔI CAM KẾT PHÂN PHỐI ĐỒNG HỒ CASIO CHÍNH HÃNG. CAM KẾT HOÀN TIỀN GẤP 10 LẦN GIÁ TRỊ SẢN PHẨM NẾU KHÔNG PHẢI HÀNG CHÍNH HÃNG.

nhan-dien-tem-chinh-hang

Tất cả Đồng hồ Casio chính hãng đều được bảo hành theo đúng chính sách bảo hành của nhà sản xuất: 1 năm cho máy và 18 tháng cho pin tại các trung tâm bảo hành do hãng Casio chỉ định ghi trên thẻ bảo hành.

CÁCH NHẬN DIỆN THẺ BẢO HÀNH ĐỒNG HỒ CASIO CHÍNH HÃNG

Đồng hồ Casio là một trong những dòng đồng hồ nổi tiếng trên toàn thế giới đặc việt là hãng đồng hồ được yêu thích nhất tại Việt Nam. Tuy nhiên một thực tế đáng buồn là 90% đồng hồ Casio tại Việt Nam là hàng không chính hãng vậy làm cách nào để nhận diện đồng hồ Casio chính hãng đặc biệt là thẻ bảo hành của hãng Casio tại Việt Nam. Chúng tôi khuyến cáo người tiêu dùng nên lựa chọn địa chỉ bán đồng hồ Casio uy tín nằm trong hệ thống của hãng, có giấy tờ ủy quyền và thẻ bảo hành chính hãng ghi rõ ràng địa chỉ bảo hành hoặc thông tin bảo hành quốc tế ( Áp dụng cho riêng từng sản phẩm).

Chúng tôi xin đưa ra các mẫu thẻ bảo hành Casio chính hãng gồm những mẫu sau ( Xin nhấn mạnh với Quý khách hàng Casio chính hãng tại Việt Nam không có thẻ bảo hành cứng hay thẻ bảo hành từ ). Đây là thẻ bảo hành được đơn vị Anh Khuê (An Khánh)- Nhà phân phối chính thức đồng hồ Casio Việt Nam phân về các hệ thống của mình

tem bảo hành của đồng hồ casio

tem bảo hành của đồng hồ casio

thẻ bảo hành Casio chính hãng

Thẻ bảo hành chính hãng Casio dành cho tất cả các dòng đồng hồ Casio trừ dòng GShock

phiếu bảo hành đồng hồ casio

Thẻ bảo hành mới của hãng Casio dành cho dòng G Shock ( bào hành quốc tế)

Đây là loại phiếu bảo hành được xuất cho các khách hàng mua Casio ở các cửa hàng hay đại lý ở nước ngoài. Ví dụ như người Việt nam sang Nhật rồi mua đồng hồ tại đó. Phiếu bảo hành này chỉ có giá trị khi có đóng dấu của đại lý hay cửa hàng Casio ở nước ngoài mà các bạn mua, trên phiếu phải ghi rõ model đồng hồ và các thông tin theo yêu cầu. Phiếu bảo hành có giá trị tại tất cả các cửa hàng bảo hành của đồng hồ Casio ở trong nước và toàn thế giới.

Trên phiếu bảo hành có hơn 120 đơn vị phân phối của hãng Casio trên toàn thế giới nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng đồng hồ và cần tư vấn hỗ trợ sản phẩm khi ở nước ngoài.

Thẻ bảo hành quốc tế của gshock

thẻ bảo hành quốc tế đồng hồ gshock chính hãng

Thẻ bảo hành quốc tế đồng hồ G Shock 

Hiện nay dòng đồng hồ G-Shock có 2 phiên bản của thẻ bảo hành trong đó có 1 phiên bản dạng giấy cứng và 1 phiên bản dạng thẻ. Nhà phân phối Anh Khuê sẽ cung cấp 1 trong 2 phiên bản thẻ bảo hành tùy vào từng thời điểm. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì 2 phiên bản thẻ này đều có giá trị tương đương nhau trên toàn cầu nên các bạn có 1 trong 2 dạng thẻ này đều nhận được bảo hành chính hãng toàn cầu của G-Shock như nhau.

Trên đây là những mẫu thẻ bảo hành đồng hồ Casio chính hãng. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những thông tin về thẻ bảo hành nếu có thay đổi từ hãng. Quý khách lưu ý trách để tiền mất tật mang sở hữu sản phẩm không như kỳ vọng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn - Giải đáp thắc mắc về sản phẩm qua số hotline: 09.0497.0497!

DMCA.com Protection Status

Bình luận

Bình luận của bạn