PRT-B70-5DR | Protrek | Đồng Hồ Casio | Dây Nhựa | Kết Nối Điện Thoại | WR20BAR
  • PRT-B70-5DR | Protrek | Đồng Hồ Casio | Dây Nhựa | Kết Nối Điện Thoại | WR20BAR

PRT-B70-5DR | Protrek | Đồng Hồ Casio | Dây Nhựa | Kết Nối Điện Thoại | WR20BAR

5.259.000 đ 7.353.000 đ

Mã sản phẩm: PRT-B70-5DR

Đồng Hồ Nam Casio Protrek PRT-B70-5DF Dây Nhựa, Kết Nối Điện Thoại Thông Minh, đồ thị thủy triều, Kích thước (H x W x D): 57,5 ​​x 50,8 x 16,8 mm, trọng lượng  73g

Mô tả sản phẩm

Đồng Hồ Casio Protrek PRT-B70-5DF dành cho nam với dây nhựa, kết nối điện thoại thông minh, đồ thị thủy triều, chống nước WR20BAR, hẹn giờ câu cá, chức năng đếm bước nằm trong bộ sưu tập mới nhất dành cho phái mạnh.

Từ thiết bị ngoài trời PRO TREK, theo đuổi công nghệ tiên tiến và cải thiện khả năng hoạt động, dòng cần thủ PRT-B70 được trang bị khả năng chống nước 20 ATM sẽ được ra mắt.

PRT-B70-5DF

Đồng hồ Casio Edifice PRT-B70-5DF dây nhựa mẫu mới nhất

Đồng hồ Casio Bằng cách liên kết với ứng dụng chuyên dụng "PROTREK Connected" qua giao tiếp Bluetooth®, nó được trang bị chức năng tối ưu để câu cá.

Dựa trên lý thuyết rằng sự lặn và dòng chảy của mặt trăng và góc thời gian ảnh hưởng đến hoạt động kiếm mồi của cá, một bộ đếm thời gian câu cá mới hiển thị thời gian phù hợp để câu cá vào ngày đó và dễ dàng câu cá bằng biểu tượng và múi giờ tại thời điểm câu cá Nó có một chức năng mới tự động đếm ngược bằng kim giây khi bạn bước vào.

Ngoài ra, bằng cách liên kết với một ứng dụng chuyên dụng, nó hiển thị biểu đồ thủy triều của khoảng 3.300 điểm trên các bờ biển lớn trên thế giới, thời gian mặt trời mọc / lặn và dữ liệu tuổi mặt trăng. Và khi một con cá được đánh bắt, nó được trang bị chức năng ghi nhớ cá có thể ghi lại vị trí câu cá từ thông tin vị trí của điện thoại thông minh cùng với thông tin câu cá như xu hướng áp suất tại thời điểm đó và thời điểm câu cá.

PRT-B70-5DF

mặt đồng hồ casio Protrek PRT-B70-5DF

PRT-B70-5DF

PRT-B70-5DF

PRT-B70-5DF

Chi tiết đồng hồ Casio Protrek PRT-B70-5DF

Được trang bị cảm biến quad với cảm biến gia tốc tích hợp có thể đo số bước ngoài việc đo định hướng, độ cao / áp suất và nhiệt độ. Bạn có thể kiểm tra lượng calo đã đốt cháy khi đi bộ trên ứng dụng, điều này rất hữu ích cho việc quản lý sức khỏe.

Ngoài ra, thông tin vị trí của điện thoại thông minh được sử dụng để ghi nhớ vị trí với đồng hồ và chức năng chỉ thị vị trí hiển thị hướng từ vị trí hiện tại đến vị trí được ghi nhớ bằng kim giây và khoảng cách bằng tinh thể lỏng, do đó nó có thể được sử dụng ngay cả sau khi di chuyển. Có thể dễ dàng nắm bắt quan hệ vị trí.

Với các cài đặt khác nhau bằng điện thoại thông minh, thời gian được tự động điều chỉnh trên toàn thế giới và khi điện thoại thông minh thu thập thông tin độ cao bằng GPS vào một thời điểm cố định, đồng hồ đo độ cao cũng tự động được điều chỉnh. Hơn nữa, khả năng sử dụng có thể được cải thiện bằng cách tùy chỉnh cài đặt như chỉ hiển thị các chức năng cần thiết theo mục đích trên ứng dụng.

Bên ngoài sử dụng vỏ được làm bằng nhựa tốt có chứa sợi thủy tinh nhẹ và chắc, cùng dây đeo bằng uretan mềm kiểu gợn sóng có độ đàn hồi tuyệt vời và vừa vặn giúp giảm gánh nặng cho cổ tay ngay cả khi đeo trong thời gian dài. 

Kim mũi tên lớn được sử dụng cho mặt số rộng kết hợp với khung bezel xoay lớn làm bằng nhôm, đây là điểm đặc trưng của thiết kế và được chú ý kỹ lưỡng đến khả năng hiển thị. Ngoài màu cơ bản tiêu chuẩn là màu đen, màu sắc của biển và núi (xanh và kaki) được sử dụng để tạo nên một thiết kế thể thao.

Xin giới thiệu Casio Protrek PRT-B70, hoạt động trong nhiều cảnh ngoài trời bao gồm câu cá và các lĩnh vực khác nhau, bằng cách kết nối với điện thoại thông minh có chức năng giao tiếp Bluetooth® để cải thiện lợi ích của người dùng.

PRT-B70

PRT-B70

Bộ sưu tập đồng hồ Casio Protrek PRT-B70

Bộ cảm biến bốn có thể đo định hướng, độ cao / áp suất, nhiệt độ và số bước
Chức năng rút kim
Giờ thế giới (chức năng thay thế thành phố)
Đèn LED đôi tự động (siêu chiếu sáng)
Chức năng liên kết di động
Hiển thị lượng calo tiêu thụ
Chỉ báo vị trí
Đồ thị thủy triều
Hiển thị thời gian mặt trời mọc / lặn
Ghi nhớ cá
Tùy chỉnh chuyển đổi chế độ / hiển thị
Tự động sửa độ cao (tự động hiệu chỉnh máy đo độ cao dựa trên thông tin độ cao

đặt hàng nhành

Thông số kỹ thuật:

Vật liệu vỏ / gờ: Nhựa / Nhôm
Dây nhựa
Gờ định hướng
Chống nước 20 ATM
Chức năng liên kết di động (chức năng liên kết với điện thoại di động tương thích bằng giao tiếp Bluetooth®)
Chức năng rút kim (Nếu kim chồng lên màn hình tinh thể lỏng và khó nhìn, có thể tạm thời rút kim từ phía trên màn hình tinh thể lỏng)
Chức năng đo định hướng: Đo 16 góc phương vị và góc phương vị (0 đến 359 °), đo góc phương vị liên tục (60 giây), chức năng con trỏ phương vị bắc, chức năng sửa sai lệch từ, chức năng sửa phương vị (sửa 2 điểm / 8 ký tự) / Tự động sửa)
Chức năng đo áp suất (phạm vi đo: 260 đến 1.100 hPa), đồ thị xu hướng áp suất (hiển thị trong 20 giờ hoặc 56 giờ qua), chỉ báo chênh lệch áp suất (± 10 hPa), cảnh báo thông tin xu hướng áp suất (đã xảy ra thay đổi đặc tính áp suất) Trong một số trường hợp, bạn sẽ được thông báo bằng mũi tên và âm thanh cảnh báo.)
* Đồ thị xu hướng áp suất có thể được thay đổi thành 20 phút hoặc 56 phút qua. Chỉ báo chênh lệch áp suất tại thời điểm đó được hiển thị trong khoảng ± 1 hPa.
Chức năng đo độ cao / máy đo độ cao tương đối (phạm vi đo: -700 đến 10.000 m), đồ thị xu hướng độ cao, chỉ báo chênh lệch độ cao (± 100 m / ± 1000 m), chức năng cài đặt khoảng thời gian đo (5 giây / 2 phút một lần)
* Chỉ trong 3 phút đầu tiên Mỗi giây
Chức năng đo nhiệt độ (phạm vi đo: -10 đến 60 ° C)
Chức năng đếm bước (phạm vi hiển thị bước: 0 đến 999.999 bước), chức năng tiết kiệm năng lượng (tự động đặt cảm biến ở trạng thái ngủ nếu không có chuyển động trong một khoảng thời gian nhất định để tiết kiệm điện)
Đồ thị thủy triều
Dữ liệu tuần trăng (chỉ tháng tuổi)
Hẹn giờ câu cá
Hiển thị thời gian mặt trời mọc / lặn
Giờ thế giới: 38 thành phố trên khắp thế giới (38 múi giờ, với chức năng cài đặt giờ mùa hè tự động) + Hiển thị giờ UTC (Giờ thế giới thỏa thuận), chức năng thay thế thành phố theo giờ chính
Dừng đồng hồ (1/100 giây (dưới 1 giờ) / 1 giây (1 giờ trở lên), bộ đếm 24 giờ, có tách)
Hẹn giờ (đơn vị đặt: 1 phút, đặt tối đa: 24 giờ, đo bằng đơn vị 1 giây)
5 lần báo giờ / báo cáo hàng giờ
Lịch hoàn toàn tự động
12/24 giờ chuyển đổi hiển thị hệ thống
Chức năng chuyển đổi BẬT / TẮT âm thanh hoạt động
Đèn LED đôi: Đèn LED
cho mặt số (đèn tự động, đèn siêu chiếu sáng, chức năng phát sáng sau, với chuyển đổi thời gian phát sáng sau (1,5 giây / 3 giây)),
đèn nền LED cho phần LCD (đèn tự động, đèn siêu chiếu sáng, chức năng phát sáng sau, Chuyển đổi thời gian phát sáng sau (1,5 giây / 3 giây) bao gồm)
Đặc điểm kỹ thuật chịu nhiệt độ thấp (-10 ° C)
Kích thước (H x W x D): 57,5 ​​x 50,8 x 16,8 mm
Trọng lượng: 73g

Bộ sản  phẩm gồm: 
+ 01 đồng hồ chính hãng
 +01 hộp đựng sang trọng
 +Thẻ bảo hành chính hãng
+ Tem vàng chính hãng Casio sau mặt đồng hồ

CASIO VIETNAM NÓI KHÔNG VỚI HÀNG FAKE, HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG. CHÚNG TÔI CAM KẾT PHÂN PHỐI ĐỒNG HỒ CASIO CHÍNH HÃNG. CAM KẾT HOÀN TIỀN GẤP 10 LẦN GIÁ TRỊ SẢN PHẨM NẾU KHÔNG PHẢI HÀNG CHÍNH HÃNG.

đặt hàng nhanh

nhan-dien-tem-chinh-hang

Tất cả Đồng hồ Casio chính hãng đều được bảo hành theo đúng chính sách bảo hành của nhà sản xuất: 1 năm cho máy và 18 tháng cho pin tại các trung tâm bảo hành do hãng Casio chỉ định ghi trên thẻ bảo hành.

CÁCH NHẬN DIỆN THẺ BẢO HÀNH ĐỒNG HỒ CASIO CHÍNH HÃNG

Đồng hồ Casio là một trong những dòng đồng hồ nổi tiếng trên toàn thế giới đặc việt là hãng đồng hồ được yêu thích nhất tại Việt Nam. Tuy nhiên một thực tế đáng buồn là 90% đồng hồ Casio tại Việt Nam là hàng không chính hãng vậy làm cách nào để nhận diện đồng hồ Casio chính hãng đặc biệt là thẻ bảo hành của hãng Casio tại Việt Nam. Chúng tôi khuyến cáo người tiêu dùng nên lựa chọn địa chỉ bán đồng hồ Casio uy tín nằm trong hệ thống của hãng, có giấy tờ ủy quyền và thẻ bảo hành chính hãng ghi rõ ràng địa chỉ bảo hành hoặc thông tin bảo hành quốc tế ( Áp dụng cho riêng từng sản phẩm).

Chúng tôi xin đưa ra các mẫu thẻ bảo hành Casio chính hãng gồm những mẫu sau ( Xin nhấn mạnh với Quý khách hàng Casio chính hãng tại Việt Nam không có thẻ bảo hành cứng hay thẻ bảo hành từ ). Đây là thẻ bảo hành được đơn vị Anh Khuê (An Khánh)- Nhà phân phối chính thức đồng hồ Casio Việt Nam phân về các hệ thống của mình và hiện Casio có 4 địa chỉ trung tâm bảo hành tại Việt nam:

+ 30 Đông Các – Hà Nội ( Số 6 Ô Chợ Dừa)

ĐT: 0243 9449836   FAX: 043 9449836

+ 437 Lý Thái Tổ - F9 - Q10 - TP.HCM

+ 1392 Đường Ba Tháng Hai -Quận 11-TPHCM

Điện thoại : 083 9270317 - 083 9273517 Fax : 083 927 1657

+ 96 Nguyễn Văn Linh - Quận Hải Châu - TP Đà Nẵng

Điện Thoại: 0511 366 4789

tem bảo hành của đồng hồ casio

tem bảo hành của đồng hồ casio

thẻ bảo hành Casio chính hãng

Thẻ bảo hành chính hãng Casio dành cho tất cả các dòng đồng hồ Casio trừ dòng GShock

phiếu bảo hành đồng hồ casio

Thẻ bảo hành mới của hãng Casio dành cho dòng G Shock ( bào hành quốc tế)

Đây là loại phiếu bảo hành được xuất cho các khách hàng mua Casio ở các cửa hàng hay đại lý ở nước ngoài. Ví dụ như người Việt nam sang Nhật rồi mua đồng hồ tại đó. Phiếu bảo hành này chỉ có giá trị khi có đóng dấu của đại lý hay cửa hàng Casio ở nước ngoài mà các bạn mua, trên phiếu phải ghi rõ model đồng hồ và các thông tin theo yêu cầu. Phiếu bảo hành có giá trị tại tất cả các cửa hàng bảo hành của đồng hồ Casio ở trong nước và toàn thế giới.

Trên phiếu bảo hành có hơn 120 đơn vị phân phối của hãng Casio trên toàn thế giới nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng đồng hồ và cần tư vấn hỗ trợ sản phẩm khi ở nước ngoài.

Thẻ bảo hành quốc tế của gshock

thẻ bảo hành quốc tế đồng hồ gshock chính hãng

Thẻ bảo hành quốc tế đồng hồ G Shock 

Hiện nay dòng đồng hồ G-Shock có 2 phiên bản của thẻ bảo hành trong đó có 1 phiên bản dạng giấy cứng và 1 phiên bản dạng thẻ. Nhà phân phối Anh Khuê sẽ cung cấp 1 trong 2 phiên bản thẻ bảo hành tùy vào từng thời điểm. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì 2 phiên bản thẻ này đều có giá trị tương đương nhau trên toàn cầu nên các bạn có 1 trong 2 dạng thẻ này đều nhận được bảo hành chính hãng toàn cầu của G-Shock như nhau.

Trên đây là những mẫu thẻ bảo hành đồng hồ Casio chính hãng. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những thông tin về thẻ bảo hành nếu có thay đổi từ hãng. Quý khách lưu ý trách để tiền mất tật mang sở hữu sản phẩm không như kỳ vọng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn - Giải đáp thắc mắc về sản phẩm qua số hotline: 09.0497.0497!

DMCA.com Protection Status

Bình luận

Bình luận của bạn