Đồng Hồ Nam Casio Edifice ECB-800D-1ADR Dây Kim Loại - Kết Nối Điện Thoại - Pin Năng Lượng Mặt Trời
  • Đồng Hồ Nam Casio Edifice ECB-800D-1ADR Dây Kim Loại - Kết Nối Điện Thoại - Pin Năng Lượng Mặt Trời

Đồng Hồ Nam Casio Edifice ECB-800D-1ADR Dây Kim Loại - Kết Nối Điện Thoại - Pin Năng Lượng Mặt Trời

9.870.000 đ 9.870.000 đ

Mã sản phẩm: ECB-800D-1ADR

Đồng Hồ Nam Casio Edifice ECB-800D-1ADR Dây Kim Loại - Kết Nối Điện Thoại - Pin Năng Lượng Mặt Trời, chống nước 100m, Kích thước vỏ : 53,5×49,2×13,7mm

Mô tả sản phẩm

Đồng Hồ Nam Casio Edifice ECB-800D-1ADR dây đeo kim loại với chức năng kết nối điện thoại thông minh. Nằm trong bộ sưu tập đồng hồ Casio Edifice kết nối điện thoại thông minh mới nhất hiện nay.

Giới thiệu những mẫu bổ sung mới nhất cho dòng sản phẩm ECB-800 thuộc mẫu đồng hồ kim ghi thời gian bằng kim loại EDIFICE sở hữu những tính năng và chức năng tiên tiến giúp kết nối với điện thoại thông minh của bạn.

ECB-800D-1ADR

Mẫu mới này mang đến khả năng ghi thời gian chuẩn xác, được phát triển dựa trên thông tin phản hồi từ các thành viên trong một đội đua xe hơi chuyên nghiệp. Ngoài tính năng Kết nối với điện thoại giúp đảm bảo giờ hiện hành chính xác và đơn giản hóa thao tác, mẫu này còn được trang bị các chức năng bấm giờ nâng cao.

Đồng hồ Casio bấm giờ 1/1000 giây với bộ nhớ 200 bản ghi thời gian vòng chạy, cùng với màn hình LCD lớn đủ chấm có thể được sử dụng để xem giá trị thực tế của mỗi vòng chạy cũng như hình ảnh đồ họa của nhiều vòng chạy.

Chỉ báo thời gian đích cho biết khoảng chênh lệch tương đối giữa thời gian vòng chạy và thời gian đích được thiết lập từ ứng dụng EDIFICE Connected dành cho điện thoại, cho phản hồi trực quan ngay lập tức. Đồng hồ đếm ngược 30 giây tới thời gian đích cho bạn biết thời điểm xe đua bạn đang theo dõi dự kiến đến đích trong một cuộc đua.

Đồng hồ nam ECB-800D-1ADR

Khám phá đồng hồ nam Casio ECB-800D-1ADR

Đây là tính năng được các thành viên trong đội đua chuyên nghiệp yêu cầu. Họ cần những thông tin này để xác định thời gian kỹ sư đội đua cần hiển thị bảng điểm. Chức năng đo thời gian vòng chạy còn cho phép tính toán tốc độ trung bình.

Mẫu đồng hồ Edifice này còn được trang bị đèn chiếu sáng cực mạnh sử dụng đèn LED có độ sáng cao. Đèn LED chiếu sáng cho cả mặt đồng hồ kim và màn hình kỹ thuật số.

Những tính năng và chức năng cao cấp ấn tượng trên chạy bằng hệ thống năng lượng mặt trời với pin năng lượng mặt trời chính hãng của CASIO có khả năng tán sắc trong bóng râm, giúp giảm thiểu mức đổ bóng theo tay đeo đồng hồ để tạo năng lượng có hiệu quả tiết kiệm cao. Điều này đem lại khả năng hoạt động đáng tin cậy, không bị gián đoạn và không phải thay pin định kỳ.

Hệ thống thời gian chính xác tự động kết nối với internet qua điện thoại thông minh bốn lần một ngày để lấy thông tin về thời gian hiện hành để duy trì cài đặt thời gian chính xác. Cài đặt giờ mùa hè cũng được cập nhật tự động.

đồng hồ nam Casio ECB-800D-1ADR

Nhờ Ứng dụng EDIFICE Connected chạy trên điện thoại thông minh, bạn không cần phải thao tác phức tạp với nút đồng hồ để cấu hình Cài đặt giờ thế giới; ứng dụng này cũng nâng con số thành phố bạn có thể lựa chọn lên đến 300.

Tất cả những yếu tố này cùng nhiều yếu tố khác khiến cho EDIFICE luôn là thương hiệu hàng đầu được sử dụng trong ngành thể thao đua xe hiện đại chính xác tới từng 1/1000 giây.

  • Đồng hồ bấm giờ 1/1000 giây với màn hình STN đầy dủ chấm
  • Pin mặt trời tán sắc trong bóng râm
  • Chỉ báo thời gian đích
  • Chiếu sáng cực mạnh
  • Chỉ báo tốc độ

Hiển thị thời gian mục tiêu

Một chỉ báo đồ họa cho thấy sự khác biệt giữa thời gian đo và thời gian mục tiêu đặt trước.
Máy tính tốc độ trung bình 
(cài đặt dữ liệu khoảng cách)

Mặt đồng hồ nam Casio Edifice ECB-800D-1ADR

dây kim loại đồng hồ ECB-800D-1ADR

Tốc độ trung bình có thể được tính bằng cách sử dụng các giá trị khoảng cách vòng. Tốc độ ảo dựa trên khoảng cách vòng của các mạch chính của thế giới có thể được hiển thị.
Truyền dữ liệu đồng hồ nam bấm giờ

Dữ liệu vòng đua đồng hồ bấm giờ 1/1000 giây có thể được truyền từ đồng hồ sang điện thoại để lưu trữ và phân tích lâu dài.
Điều chỉnh thời gian tự động
Cập nhật 4 lần một ngày để giữ thời gian chính xác.
Điều chỉnh thời gian tự động
Cập nhật 4 lần một ngày để giữ thời gian chính xác.
Trình tìm điện thoại
Khi bạn không thể tìm thấy điện thoại của mình, chỉ cần nhấn một nút trên đồng hồ để phát ra âm thanh cảnh báo trên điện thoại.

Hệ thống sạc năng lượng mặt trời gốc-gốc chuyển đổi ánh sáng thành năng lượng điện để đảm bảo hoạt động ổn định. Một bảng điều khiển năng lượng mặt trời phân tán bóng râm cung cấp hiệu quả sản xuất năng lượng vượt trội.
Ánh sáng rực rỡ từ đèn LED có độ sáng cao giúp cải thiện đáng kể khả năng hiển thị trong bóng tối.

Hệ thống thời gian chính xác
Thông tin thời gian chính xác (UTC) được điện thoại thông minh mua từ máy chủ thời gian trên Internet. Sau đó, điện thoại thông minh sẽ phân tích dữ liệu thời gian này và dữ liệu định vị hiện tại của chính nó liên quan đến múi giờ và trạng thái DST (thời gian tiết kiệm ánh sáng ban ngày) của vị trí hiện tại và tự động đặt lại đồng hồ theo đúng thời gian. Vì giao tiếp Wi-Fi cũng có thể, điện thoại thông minh cũng có thể có được thông tin về thời gian trong môi trường trong nhà như sân bay hoặc tàu điện ngầm.
Cài đặt đồng hồ dễ dàng
Cài đặt thời gian thế giới và các hoạt động khác có thể được quản lý trên điện thoại thông minh.

Lựa chọn thành phố thời gian thế giới
Chuyển đổi hiển thị thời gian tại nhà / thế giới
Hoạt động chuyển đổi BẬT / TẮT
Điều chỉnh căn chỉnh tay
Cài đặt báo thức
Trình tìm điện thoại
Thực hiện thao tác nút trên đồng hồ sẽ khiến điện thoại của bạn phát ra âm báo, ngay cả khi nó ở chế độ im lặng. Điều này có nghĩa là bạn có thể nhanh chóng xác định vị trí điện thoại của mình ngay cả khi nó nằm trong túi xách của bạn hoặc bất kỳ nơi nào khác gần đó.

Chức năng khác
Chuyển dữ liệu đồng hồ bấm giờ sang điện thoại để tạo tệp nhật ký. (Hiển thị thời gian ghép / chia được đo bằng 1/1000 giây cho tối đa 100 mục nhập)

Thông số kỹ thuật:

Vật liệu vỏ / gờ: Thép không gỉ
Chốt gập 3 chỉ với một lần bấm
Dây đeo bằng thép không gỉ
Dây đeo kim loại
Núm vặn khóa bằng vít
Mặt kính khoáng
Đồng hồ tốc độ
Neobrite
Khả năng chống nước ở độ sâu 100 mét
Chạy bằng năng lượng mặt trời
Mobile link (Kết nối không dây sử dụng Bluetooth®)
Giờ kép (Chuyển đổi giờ địa phương)
Đồng hồ bấm giờ 1/20 giây
Khả năng đo: 23:59'59.95''
Chế độ đo: Thời gian đã trôi qua, ngắt giờ
Khác: Màn hình thời gian chênh lệch (1 giây, 10 giây)
Báo giờ hàng ngày
Chỉ báo mức pin
Lịch hoàn toàn tự động (đến năm 2099)
Tiết kiệm năng lượng (các kim dừng để tiết kiệm năng lượng khi để đồng hồ trong bóng tối)
Hiển thị ngày
Giờ hiện hành thông thường
Đồng hồ kim: 3 kim (giờ, phút (kim di chuyển 10 giây một lần), giây),
4 mặt số (ngày, mức pin, giờ và phút (giờ kép), 24 giờ (giờ kép))
Độ chính xác: ±15 giây một tháng (không có chức năng Mobile Link)
Thời gian hoạt động xấp xỉ của pin:
5 tháng đối với pin sạc lại được (thời gian hoạt động nếu sử dụng bình thường mà không tiếp xúc với ánh sáng sau khi sạc)
25 tháng đối với pin sạc lại được (thời gian hoạt động khi được giữ trong bóng tối hoàn toàn với chức năng tiết kiệm năng lượng được bật sau khi sạc đầy)
Kích thước vỏ : 53,5×49,2×13,1mm
Tổng trọng lượng : 199g

Bộ sản  phẩm gồm: 
+ 01 đồng hồ chính hãng
 +01 hộp đựng sang trọng
 +Thẻ bảo hành chính hãng
+ Tem vàng chính hãng Casio sau mặt đồng hồ

CASIO VIETNAM NÓI KHÔNG VỚI HÀNG FAKE, HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG. CHÚNG TÔI CAM KẾT PHÂN PHỐI ĐỒNG HỒ CASIO CHÍNH HÃNG. CAM KẾT HOÀN TIỀN GẤP 10 LẦN GIÁ TRỊ SẢN PHẨM NẾU KHÔNG PHẢI HÀNG CHÍNH HÃNG.

nhan-dien-tem-chinh-hang

Tất cả Đồng hồ Casio chính hãng đều được bảo hành theo đúng chính sách bảo hành của nhà sản xuất: 1 năm cho máy và 18 tháng cho pin tại các trung tâm bảo hành do hãng Casio chỉ định ghi trên thẻ bảo hành.

CÁCH NHẬN DIỆN THẺ BẢO HÀNH ĐỒNG HỒ CASIO CHÍNH HÃNG

Đồng hồ Casio là một trong những dòng đồng hồ nổi tiếng trên toàn thế giới đặc việt là hãng đồng hồ được yêu thích nhất tại Việt Nam. Tuy nhiên một thực tế đáng buồn là 90% đồng hồ Casio tại Việt Nam là hàng không chính hãng vậy làm cách nào để nhận diện đồng hồ Casio chính hãng đặc biệt là thẻ bảo hành của hãng Casio tại Việt Nam. Chúng tôi khuyến cáo người tiêu dùng nên lựa chọn địa chỉ bán đồng hồ Casio uy tín nằm trong hệ thống của hãng, có giấy tờ ủy quyền và thẻ bảo hành chính hãng ghi rõ ràng địa chỉ bảo hành hoặc thông tin bảo hành quốc tế ( Áp dụng cho riêng từng sản phẩm).

Chúng tôi xin đưa ra các mẫu thẻ bảo hành Casio chính hãng gồm những mẫu sau ( Xin nhấn mạnh với Quý khách hàng Casio chính hãng tại Việt Nam không có thẻ bảo hành cứng hay thẻ bảo hành từ ). Đây là thẻ bảo hành được đơn vị Anh Khuê (An Khánh)- Nhà phân phối chính thức đồng hồ Casio Việt Nam phân về các hệ thống của mình và hiện Casio có 4 địa chỉ trung tâm bảo hành tại Việt nam:

+ 30 Đông Các – Hà Nội ( Số 6 Ô Chợ Dừa)

ĐT: 0243 9449836   FAX: 043 9449836

+ 437 Lý Thái Tổ - F9 - Q10 - TP.HCM

+ 1392 Đường Ba Tháng Hai -Quận 11-TPHCM

Điện thoại : 083 9270317 - 083 9273517 Fax : 083 927 1657

+ 96 Nguyễn Văn Linh - Quận Hải Châu - TP Đà Nẵng

Điện Thoại: 0511 366 4789

tem bảo hành của đồng hồ casio

tem bảo hành của đồng hồ casio

thẻ bảo hành Casio chính hãng

Thẻ bảo hành chính hãng Casio dành cho tất cả các dòng đồng hồ Casio trừ dòng GShock

phiếu bảo hành đồng hồ casio

Thẻ bảo hành mới của hãng Casio dành cho dòng G Shock ( bào hành quốc tế)

Đây là loại phiếu bảo hành được xuất cho các khách hàng mua Casio ở các cửa hàng hay đại lý ở nước ngoài. Ví dụ như người Việt nam sang Nhật rồi mua đồng hồ tại đó. Phiếu bảo hành này chỉ có giá trị khi có đóng dấu của đại lý hay cửa hàng Casio ở nước ngoài mà các bạn mua, trên phiếu phải ghi rõ model đồng hồ và các thông tin theo yêu cầu. Phiếu bảo hành có giá trị tại tất cả các cửa hàng bảo hành của đồng hồ Casio ở trong nước và toàn thế giới.

Trên phiếu bảo hành có hơn 120 đơn vị phân phối của hãng Casio trên toàn thế giới nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng đồng hồ và cần tư vấn hỗ trợ sản phẩm khi ở nước ngoài.

Thẻ bảo hành quốc tế của gshock

thẻ bảo hành quốc tế đồng hồ gshock chính hãng

Thẻ bảo hành quốc tế đồng hồ G Shock 

Hiện nay dòng đồng hồ G-Shock có 2 phiên bản của thẻ bảo hành trong đó có 1 phiên bản dạng giấy cứng và 1 phiên bản dạng thẻ. Nhà phân phối Anh Khuê sẽ cung cấp 1 trong 2 phiên bản thẻ bảo hành tùy vào từng thời điểm. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì 2 phiên bản thẻ này đều có giá trị tương đương nhau trên toàn cầu nên các bạn có 1 trong 2 dạng thẻ này đều nhận được bảo hành chính hãng toàn cầu của G-Shock như nhau.

Trên đây là những mẫu thẻ bảo hành đồng hồ Casio chính hãng. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những thông tin về thẻ bảo hành nếu có thay đổi từ hãng. Quý khách lưu ý trách để tiền mất tật mang sở hữu sản phẩm không như kỳ vọng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn - Giải đáp thắc mắc về sản phẩm qua số hotline: 09.0497.0497!

DMCA.com Protection Status

Bình luận

Bình luận của bạn