Đồng Hồ Nam Casio Edifice ECB-900TR-2A Dây Kim Loại - Scuderia Toro Rosso LIMITED EDITION
  • Đồng Hồ Nam Casio Edifice ECB-900TR-2A Dây Kim Loại - Scuderia Toro Rosso LIMITED EDITION

Đồng Hồ Nam Casio Edifice ECB-900TR-2A Dây Kim Loại - Scuderia Toro Rosso LIMITED EDITION

8.809.000 đ 10.364.000 đ

Mã sản phẩm: ECB-900TR-2A

Đồng Hồ Nam Casio Edifice ECB-900TR-2A Dây Kim Loại - Scuderia Toro Rosso LIMITED EDITION, Đèn LED đôi, Kích thước (H x W x D): 51,5 x 48 x 13,9 mm

Mô tả sản phẩm

Đồng hồ Casio Edifice ECB-900TR-2A được xem là một chiếc đồng hồ thời thượng với sự kết hợp khéo léo của mặt đồng hồ bằng bằng kim loại, được thiết kế với dây đeo bằng thép không gỉ mạ ion màu xanh, bền chắc và mặt đồng hồ bằng thép chống gỉ kết hợp với màu xanh lam, đỏ và bạc của đội xe đua mang lại sự trẻ trung, năng động, chắc chắn và bền màu nhất.

Phần màn hình được bố cục rõ ràng, mặt đồng hồ được thiết kế tỉ mỉ để đảm bảo trông giống mẫu ECB-900 nguyên bản. Thiết lập kết nối Bluetooth giữa đồng hồ và điện thoại thông minh sẽ đảm bảo giờ hiện hành chính xác và có thể dùng điện thoại để cấu hình nhiều cài đặt đồng hồ khác nhau. Màn hình số ở vị trí 12 giờ và 9 giờ kết hợp với chỉ báo của đồng hồ kim để hiển thị thông tin theo định dạng dễ hiểu. Các tiến bộ thiết kế bên ngoài và mô-đun bên trong được kế thừa từ dòng đồng hồ ECB-900 của Edifice được khoác lên lớp áo màu xanh vô cùng ấn tượng.

đồng hồ Edifice ECB-900TR-2A

Ngoài ra, Thiết kế của đồng hồ Edifice luôn khiến người yêu thích đồng hồ phải ngỡ ngàng. Dòng đồng hồ thể thao được hãng Casio Japan Movent thiết kế đẹp mắt, mạnh mẽ, bền bỉ, được thiết kế độc đáo phù hợp với những ai yêu thích thể thao bởi khả năng chống va đập chống xước tuyệt vời cùng khả năng chống nước ở mức 100m, độ chính xác ±15 giây/tháng, vỏ được làm bằng thép chống gỉ  bền bỉ với thời gian.

Các chức năng khác như là trao đổi dữ liệu qua Bluetooth®. Đồng hồ cũng có thể nhận thông tin thời gian từ máy chủ thời gian trên internet bằng ứng dụng Edifice Connected dành cho điện thoại Hệ thống thời gian chính xác tự động kết nối với internet qua điện thoại thông minh bốn lần một ngày để lấy thông tin về thời gian hiện hành để duy trì cài đặt thời gian chính xác.

ECB-900TR-2A

đồng hồ casio ECB-900TR-2A

CHỨC NĂNG KẾT NỐI DI ĐỘNG CỦA ĐỒNG HỒ EDIFICE ECB-900TR-2A.

+ Điều khiển nghe nhạc

+ Điều chỉnh thời gian

+ Công cụ tìm điện thoại

+ Thông báo mất kết nối

Đặc điểm nổi bật

 Xem các chức năng và thông số kỹ thuật của cơ thể
Năng lượng mặt trời khó khăn
Giờ thế giới (39 thành phố, 39 múi giờ)
Đồng hồ bấm giờ (đo 1/1000 giây, tối đa 200 bộ nhớ dữ liệu đo)
Báo động đa
Đồng hồ đếm ngược
Chức năng chống nước 10 bar
Chức năng rút kim
Đèn LED đôi hoàn toàn tự động (siêu đèn chiếu sáng) chiếu sáng mặt số và tinh thể lỏng
Mặt kính tráng sapphire không phản chiếu
■ Chức năng liên kết điện thoại thông minh
Giờ thế giới (với chức năng trao đổi thời gian tại nhà / giờ thế giới)
Tự động điều chỉnh thời gian
Giờ thế giới khoảng 300 thành phố.
Tìm kiếm điện thoại di động
Truyền dữ liệu đồng hồ bấm giờ với gia số 1/1000 giây
Hoạt động chuyển đổi BẬT / TẮT 
(Các chức năng và thông số kỹ thuật khả dụng khác nhau tùy thuộc vào điện thoại thông minh. Vui lòng tham khảo trang web chính thức của EDIFICE để biết các thiết bị tương thích và thông tin mới nhất).

ECB-900TR-2A

khám phá đồng hồ ECB-900TR-2A

Đồng hồ Edifice cũng có thể được cấu hình để tự động kết nối với điện thoại mỗi ngày một lần để cập nhật thiết đặt giờ hiện tại. Kể cả khi bạn di chuyển đến một quốc gia hoặc khu vực có múi giờ khác, chỉ cần kết nối đến điện thoại được cấu hình với cài đặt vị trí của bạn để cập nhật những thiết đặt đồng hồ nhanh và dễ dàng. Ứng dụng này cũng nâng con số thành phố bạn có thể lựa chọn lên đến 300. Ngoài ra, Cải tiến của đồng hồ số đang tăng nhanh với sức mạnh của các công nghệ kỹ thuật số.

Vỏ kim loại và dây đeo bằng kim loại cao cấp, chất lượng với vẻ ngoài mạnh mẽ. Tough Solar hệ thống nạp năng lượng mặt trời có thể chuyển đổi ngay cả ánh sáng yếu từ đèn huỳnh quang bình thường thành nguồn năng lượng dồi dào, để vận hành các chức năng cao tải một cách ổn định.

Đồng hồ Cassio Edifice ECB-900TR-1A được thiết kế hầm hố mạnh mẽ, dây đeo bằng nhựa đặc biệt bền bỉ với hệ thống nạp năng lượng mặt trời tiện lợi trong quá trình sử dụng. Mặt đồng hồ to rõ ràng hiển thị thời gian bằng đèn LED. Phần mặt đồng hồ Edifice được thiết kế xếp lớp tạo chiều sâu, thiết kế đẳng cấp cùng màu xanh lam, đỏ và màu bạc bóng ấn tượng với người đeo.

chi tiết mặt đồng hồ casio edifice ECB-900TR-2A

ECB-900TR-2A ấn tượng từng chi tiết

dây đeo đồng hồ ECB-900TR-2A

Thông số kỹ thuật Đồng hồ Casio:

Chất liệu vỏ / khung: thép không gỉ
Ban nhạc kim loại (thép không gỉ)
Một lần đẩy ba lần
Máy đo tốc độ
Mặt kính tráng sapphire không phản chiếu
IP màu xanh (phần bezel)
10 thanh chống nước
Tough năng lượng mặt trời (hệ thống sạc năng lượng mặt trời)
Chức năng liên kết di động (chức năng được liên kết với giao tiếp Bluetooth® với điện thoại di động tương thích)
Giờ thế giới: 39 thành phố trên thế giới (39 múi giờ, với chức năng cài đặt tự động tiết kiệm thời gian ban ngày) + Hiển thị thời gian UTC (Giờ phối hợp quốc tế), với chức năng thay thế thành phố của giờ ở nhà
Đồng hồ bấm giờ (1/1000 giây (dưới 1 giờ) / 1/10 giây (1 giờ trở lên), đồng hồ đo 24 giờ, chức năng đo tốc độ (MAX 400 đơn vị / giờ), dữ liệu đo lên tới 200 bộ nhớ (đo tháng, ngày, giờ, Phút, thời gian ghép)
Hẹn giờ (đơn vị đặt: 1 giây, đặt tối đa: 24 giờ, tính bằng 1/10 giây)
Đa báo thức 5 (HÀNG NGÀY, 1 LẦN, LỊCH) · tín hiệu thời gian
Hiển thị chỉ báo pin
Chức năng tiết kiệm năng lượng (Ở nơi tối, chuyển động tay được dừng lại để tiết kiệm năng lượng sau một thời gian nhất định đã qua)
Lịch tự động đầy đủ
Hệ thống chuyển mạch hiển thị 12/24 giờ
Chức năng chuyển đổi âm thanh BẬT / TẮT
Chức năng rút kim
Đèn LED đôi: Đèn LED 
để quay số (có đèn tự động hoàn toàn, đèn siêu sáng, sau chức năng chiếu sáng, sau khi chuyển đổi thời gian chiếu sáng (1,5 giây / 3 giây)), 
đèn nền LED cho phần LCD (đèn tự động hoàn toàn, đèn siêu sáng, sau khi chiếu sáng Chức năng, với chuyển đổi thời gian phát sáng (1,5 giây / 3 giây)
Thời gian lái xe với sạc đầy và không có năng lượng mặt trời Khi 
sử dụng chức năng: khoảng 6 tháng Khi sử dụng 
tiết kiệm năng lượng: khoảng 19 tháng
※ Nếu bạn không hợp tác với điện thoại thông minh, nó hoạt động với độ chính xác thạch anh bình thường (chênh lệch trung bình hàng tháng ± 15 giây).
Kích thước (H x W x D): 51,5 x 48 x 13,9 mm
Khối lượng: 163g

Bộ sản phẩm gồm: 

+ 01 đồng hồ chính hãng
+ 01 hộp đựng sang trọng
+ Thẻ bảo hành chính hãng
+ Tem vàng chính hãng Casio sau mặt đồng hồ

CASIO VIETNAM NÓI KHÔNG VỚI HÀNG FAKE, HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG. CHÚNG TÔI CAM KẾT PHÂN PHỐI ĐỒNG HỒ CASIO CHÍNH HÃNG. CAM KẾT HOÀN TIỀN GẤP 10 LẦN GIÁ TRỊ SẢN PHẨM NẾU KHÔNG PHẢI HÀNG CHÍNH HÃNG.

nhan-dien-tem-chinh-hang

Tất cả Đồng hồ Casio chính hãng đều được bảo hành theo đúng chính sách bảo hành của nhà sản xuất: 1 năm cho máy và 18 tháng cho pin tại các trung tâm bảo hành do hãng Casio chỉ định ghi trên thẻ bảo hành.

CÁCH NHẬN DIỆN THẺ BẢO HÀNH ĐỒNG HỒ CASIO CHÍNH HÃNG

Đồng hồ Casio là một trong những dòng đồng hồ nổi tiếng trên toàn thế giới đặc việt là hãng đồng hồ được yêu thích nhất tại Việt Nam. Tuy nhiên một thực tế đáng buồn là 90% đồng hồ Casio tại Việt Nam là hàng không chính hãng vậy làm cách nào để nhận diện đồng hồ Casio chính hãng đặc biệt là thẻ bảo hành của hãng Casio tại Việt Nam. Chúng tôi khuyến cáo người tiêu dùng nên lựa chọn địa chỉ bán đồng hồ Casio uy tín nằm trong hệ thống của hãng, có giấy tờ ủy quyền và thẻ bảo hành chính hãng ghi rõ ràng địa chỉ bảo hành hoặc thông tin bảo hành quốc tế ( Áp dụng cho riêng từng sản phẩm).

Chúng tôi xin đưa ra các mẫu thẻ bảo hành Casio chính hãng gồm những mẫu sau ( Xin nhấn mạnh với Quý khách hàng Casio chính hãng tại Việt Nam không có thẻ bảo hành cứng hay thẻ bảo hành từ ). Đây là thẻ bảo hành được đơn vị Anh Khuê (An Khánh)- Nhà phân phối chính thức đồng hồ Casio Việt Nam phân về các hệ thống của mình và hiện Casio có 4 địa chỉ trung tâm bảo hành tại Việt nam:

+ 30 Đông Các – Hà Nội ( Số 6 Ô Chợ Dừa)

ĐT: 0243 9449836   FAX: 043 9449836

+ 437 Lý Thái Tổ - F9 - Q10 - TP.HCM

+ 1392 Đường Ba Tháng Hai -Quận 11-TPHCM

Điện thoại : 083 9270317 - 083 9273517 Fax : 083 927 1657

+ 96 Nguyễn Văn Linh - Quận Hải Châu - TP Đà Nẵng

Điện Thoại: 0511 366 4789

tem bảo hành của đồng hồ casio

tem bảo hành của đồng hồ casio

thẻ bảo hành Casio chính hãng

Thẻ bảo hành chính hãng Casio dành cho tất cả các dòng đồng hồ Casio trừ dòng GShock

phiếu bảo hành đồng hồ casio

Thẻ bảo hành mới của hãng Casio dành cho dòng G Shock ( bào hành quốc tế)

Đây là loại phiếu bảo hành được xuất cho các khách hàng mua Casio ở các cửa hàng hay đại lý ở nước ngoài. Ví dụ như người Việt nam sang Nhật rồi mua đồng hồ tại đó. Phiếu bảo hành này chỉ có giá trị khi có đóng dấu của đại lý hay cửa hàng Casio ở nước ngoài mà các bạn mua, trên phiếu phải ghi rõ model đồng hồ và các thông tin theo yêu cầu. Phiếu bảo hành có giá trị tại tất cả các cửa hàng bảo hành của đồng hồ Casio ở trong nước và toàn thế giới.

Trên phiếu bảo hành có hơn 120 đơn vị phân phối của hãng Casio trên toàn thế giới nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng đồng hồ và cần tư vấn hỗ trợ sản phẩm khi ở nước ngoài.

Thẻ bảo hành quốc tế của gshock

thẻ bảo hành quốc tế đồng hồ gshock chính hãng

Thẻ bảo hành quốc tế đồng hồ G Shock 

Hiện nay dòng đồng hồ G-Shock có 2 phiên bản của thẻ bảo hành trong đó có 1 phiên bản dạng giấy cứng và 1 phiên bản dạng thẻ. Nhà phân phối Anh Khuê sẽ cung cấp 1 trong 2 phiên bản thẻ bảo hành tùy vào từng thời điểm. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì 2 phiên bản thẻ này đều có giá trị tương đương nhau trên toàn cầu nên các bạn có 1 trong 2 dạng thẻ này đều nhận được bảo hành chính hãng toàn cầu của G-Shock như nhau.

Trên đây là những mẫu thẻ bảo hành đồng hồ Casio chính hãng. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những thông tin về thẻ bảo hành nếu có thay đổi từ hãng. Quý khách lưu ý trách để tiền mất tật mang sở hữu sản phẩm không như kỳ vọng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn - Giải đáp thắc mắc về sản phẩm qua số hotline: 09.0497.0497!

DMCA.com Protection Status

Bình luận

Bình luận của bạn