ĐỒNG HỒ NAM CASIO EDIFICE EFR-304D-2AVUDF Dây kim loại - Mặt màu xanh
  • ĐỒNG HỒ NAM CASIO EDIFICE EFR-304D-2AVUDF Dây kim loại - Mặt màu xanh

ĐỒNG HỒ NAM CASIO EDIFICE EFR-304D-2AVUDF Dây kim loại - Mặt màu xanh

5.083.000 đ 5.083.000 đ

Mã sản phẩm: EFR-304D-2AVUDF

Mặt kính: Kính khoáng ( Mineral Glass ) Mặt kính rắn chắc hạn chế tối đa trầy xước. Chống nước: Water Resist ( 100M ). Chức năng: World Time + Bấm giờ thể thao + Lịch ngày, thứ, báo thức

Mô tả sản phẩm

CASIO một trong những công ty chế tạo thiết bị điển tử lớn nhất tại Nhật Bản. Đồng hồ điện tử là một trong những thiết bị góp phần tạo nên không ít sự thành công và nổi tiếng cho CASIO.

Không chỉ là một trong số những Công ty đi đầu về Công nghệ, tính thời trang của sản phẩm mang nhãn hiệu CASIO cũng luôn luôn được đứng trong các tốp đầu với nhiều dòng nổi bật như Edifice, Baby-G,…

Đồng Hồ Nam Casio Edifice EFR-304D-2AVUDF là một trong những dòng sản phẩm Edifice nổi bật như vậy. Đúng như những gì được biết về nó thì CASIO EFR-304D-2AVUDF đã cho người nhìn một cái nhìn vô cùng thiện cảm ngay từ lần đầu tiên biết về nó.

Khám phá đồng hồ nam casio edifice EFR-304D-2AVUDF

NỔI BẬT VỚI VẺ NGOÀI TINH TẾ CỦA ĐỒNG HỒ CASIO EDIFICE EFR-304D-2A:

Hút mắt người nhìn với một vẻ ngoài đầy sang trọng trên một nền số màu xanh tinh tế nhưng vẫn tạo cảm giác cổ điển ấm áp cho người đeo.

CASIO EFR-304D-2AVUDF ra đời dường như là để dành riêng cho các nhà doanh nhân hay những bạn nam yêu thể thao.

Với sự kết hợp hoàn hảo, kiểu dáng thể thao mạnh mẽ và sang trọng CASIO EFR-304D-2AVUDF là một thành viên khác đa năng trong bộ sưu tập đồng hồ phong cách thể thao cao cấp Casio Edifice.

Mặt số và dây đeo: Mặt số với nền màu xanh kết hợp với dây đeo kim loại giúp phái mạnh của chúng ta không chỉ là những người đàn ông đầy mạnh mẽ mà còn rất lịch lãm. Dây đeo kim loại còn có khả năng giúp thấm mồ hôi bởi vậy mà dù mang nó trong các hoạt động thể thao mạnh thì cũng chẳng lo ngại cho lắm.

Vỏ đồng hồ: Vỏ với chất liệu thép không gỉ nên khá bền. Tuy nhiên điều đó cũng khiến em đồng hồ này trở nên hơi nặng nề một chút. Với đồng hồ Casio Nam dây kim loại cảm giác vẫn tương đối thoải mái và không khó chịu.

Mặt kính đồng hồ: Mặt kính là loại kính Mineral Glass, loại mặt kính này tuy chỉ là một loại mặt kính thường, có độ cứng kém hơn với với mặt kính Sapphira, dễ bị trầy xước nhưng lại có khả năng chịu va đập cực tốt. Dù là va chạm nhẹ hay mạnh thì chúng cũng không dễ dàng bị hỏng. Loại mặt kính này còn có khả năng dễ đánh bóng lại như mới nên dù là có dùng lâu rồi thì chỉ cần các bạn chịu khó đánh bóng lại cho em ý là chúng ta đã lại có thể mang trên mình một em đồng hồ y như mới rồi.

Nút điều chỉnh: Nút điều chỉnh cũng rất chắc chắn và dễ bấm. Nút điều chỉnh gập 3 chỉ với một lần bấm.

Kích thước vỏ: 50x44,8x11,7mm. Kích thước này tuy lớn nhưng cũng khá phù hợp cho cổ tay của mẫu đàn ông Châu Á.

Nắp khóa sau: em CASIO EFR-304D-2AVUDF này lại được thiết kế với một nắp khóa sau bằng vít tạo cảm giác khá chắc chắn cho người dùng dù là đeo hay chỉ cầm tay không.

đồng hồ edifice EFR-304D-2A dây kim loại mặt màu xanh

dây đeo kim loại cùng mã code chìm của sản phẩm

Mặt sau của đồng hồ có mã code chìm chống hàng giả

TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA ĐỒNG HỒ EDIFICE EFR-304D-2A

Pin và khả năng chống nước: Mặc dù tuổi thọ pin của em ý chỉ ở mức 3 năm với pin SR927W nhưng chống nước vẫn lên đến độ sau 100 mét.

Giờ Thế Giới: Đồng hồ Nam CASIO EFR-304D-2AVUDF có 24 múi giờ với 24 thành phố cũng khá thoải mái trong việc di chuyển ra các nước ngoài.

Báo Thức và Hiển Thị Ngày: 2 chế độ này cũng được tích hợp đầy đủ trong mẫu CASIO EFR-304D-2AVUDF nên người dùng cũng không cần lo lắng quá nhiều. Dù có công việc bận rộn hay không thì khi có “em” bên mình các bạn vẫn có thể năm bắt được các thông tin cơ bản nhất.

Cảnh báo pin yếu: CASIO EFR-304D-2AVUDF còn có một chế độ cảnh báo pin yếu giúp người dễ dàng nhận biết được mức độ pin của “em” là ở bao nhiêu.

Giờ Hiện Hành Thông Thường:

+ Với một đồng kim: đầy đủ 3 kim(giờ, phút, thành phố) giúp người dùng xem giờ cũng khá dễ dàng.

+ 3 mặt số (giờ và phút theo giờ thế giới, giây, giờ phút báo thức).

Mức độ sai số: Mọi đồng hồ đều có mức sai số, kể cả khi đó là đồng hồ cơ Mechanical, đồng hồ Thụy Sỹ đắt tiền và đồn hồ điện tử. Nhưng quan trọng là sai số bao nhiều, có chấp nhận được hay không. Và mức độ sai số của em này chỉ lên đến xấp xỉ 20 giây một tháng. Một sai số chắc chắn là chấp nhận được rồi phải không ạ.

CÁCH SỬ DỤNG:  “em” đồng hồ này cũng không quá phức tạp như những gì bề ngoài của “em” ý đập vào mắt chúng ta:

thời trang lịch lãm với đồng hồ casio edifice

CÁCH CHỈNH THỜI GIAN CHÍNH TRÊN ĐỒNG HỒ CASIO EFR-304D-2AVUDF

Thời gian chính gồm Giờ-Phút-Giây là thời gian hiển thị bởi kim Giờ-Phút trung tâm và kim Giây ở vị trí 6 giờ.

Chỉnh thời gian chính – Bước 1: Để việc điều chỉnh có độ chính xác cao phải ngừng kim giây bằng cách rút núm chỉnh ra hai nấc (vị trí III) khi kim giây (mặt phụ nằm ở vị trí 9 giờ) chỉ 00:00 (như hình).

Chỉnh thời gian chính – Bước 2: Xoay núm chỉnh để thiết lập kim giờ và phút. Để đồng hồ chạy đúng Sáng/Chiều, hãy xoay kim Giờ đi qua 12 giờ, nếu Lịch Ngày nhảy thì có nghĩa là đồng hồ của bạn đang là 12 giờ tối, nếu Lịch Ngày không nhảy có nghĩa đồng hồ của bạn đang là 12 giờ trưa.

—– Căn cứ theo sáng chiều để chỉnh thời gian theo ý muốn. Nên chỉnh cho đồng hồ chạy chậm 4-5 phút nếu bạn muốn thực hiện thêm nhiều điều chỉnh khác. Sau khi chỉnh xong các chức năng khác hãy quay lại chỉnh cho đúng phút.

Chỉnh thời gian chính – Bước 3: Đóng kín núm chỉnh về vị trí I

CÁCH CHỈNH LỊCH NGÀY TRÊN ĐỒNG HỒ CASIO EFR-304D-2AVUDF

Phải nắm được thời gian chính là sáng hay chiều, chắc chắn rằng thời gian chính trên đồng hồ nằm ngoài phạm vi 9 giờ tối – 1 giờ sáng (thời gian chuyển số của Lịch Ngày) nếu không chỉnh Lịch Ngày sẽ làm hỏng máy, cuối cùng là biết được tháng muốn chỉnh có 28/28/30/31 ngày.

Chỉnh Lịch Ngày – Bước 1: Đưa núm chỉnh đến vị trí II

Chỉnh Lịch Ngày – Bước 2: Xoay núm chỉnh đến Ngày mong muốn

Chỉnh Lịch Ngày – Bước 3: Đóng kín núm chỉnh về vị trí I

CÁCH CHỈNH BÁO THỨC TRÊN ĐỒNG HỒ CASIO EFR-304D-2AVUDF

Đồng hồ báo thức có thể thiết đặt Giờ-Phút đổ chuông được hiển thị bởi hai kim cùng mặt phụ ở vị trí 6 giờ. Chuông sẽ mặc định kéo dài 20 giây.

Để kích hoạt+thiết đặt thời gian Báo Thức:

Chỉnh Báo Thức (bật+thiết đặt) – Bước 1: Kéo núm chỉnh ra vị trí II

Chỉnh Báo Thức (bật+thiết đặt) – Bước 2: Ấn nút B để thiết lập báo động đến thời gian mong muốn. Có thể Ấn giữ nút B để di chuyển kim với tốc độ cao hơn.

Chỉnh Báo Thức (bật+thiết đặt) – Bước 3: Đẩy núm chỉnh về vị trí I. Thiết đặt thời gian Báo Thức tương đương với việc Bật báo thức. Để thay đổi thời gian báo thức lặp lại các bước từ 1 đến 3.

Chỉnh Báo Thức (bật+thiết đặt) – Bước 4: Báo Thức sẽ kêu khi Thời Gian Chính ở vị trí tương tự như thời gian thiết đặt báo thức. Thời gian đổ chuông mặc định là 20 giây và không phân biệt sáng/chiều. Để tắt chuông khi đang báo thức hãy ấn nút A hoặc B.

Để tắt đi báo thức:

Chỉnh Báo Thức (bật/tắt) – Bước 1: Kéo núm chỉnh ra vị trí II

Chỉnh Báo Thức (bật/tắt) – Bước 2: Ấn giữ nút B cho đến khi kim của đồng hồ báo thức di chuyển đến vị trí tương ứng như thời gian chính.

Chỉnh Báo Thức (bật/tắt) – Bước 3: Đóng kín núm chỉnh về vị trí I

CÁCH CHỈNH GIỜ THẾ GIỚI TRÊN ĐỒNG HỒ CASIO EFR-304D-2AVUDF

Giờ Thế Giới trên đồng hồ Casio EFR-304D-2AVUDF được hiển thị bằng mặt phụ có 2 kim ở vị trí 12 giờ, kim World City hình mũi tên ở trung tâm sẽ cho biết thành phố mà mặt phụ đang hiển thị thời gian. Giờ Thế Giới sẽ cho biết cụ thể Giờ-Phút của một thành phố bất kỳ trong số 24 thành phố mà đồng hồ lưu trữ (tương ứng 24 múi giờ). Giờ Thế Giới hoạt động không phân biệt sáng/chiều, chỉ chính xác nếu Thời Gian Chính hoạt động chính xác.

Chỉnh Giờ Thế Giới – Bước 1: Kéo núm chỉnh ra vị trí III

Chỉnh Giờ Thế Giới – Bước 2: Di chuyển kim World City đến thành phố bạn muốn biết thời gian nằm ở vòng ngoài cọc số bằng cách Ấn nút A để đi tới (+) hoặc Ấn nút B để đi lùi (-). Bạn có thể Ấn giữ nút A để di chuyển tới nhanh hoặc Ấn giữ nút B để di chuyển lùi nhanh.

—– Khi kim World City di chuyển đến thành phố nào thì hai kim Giờ Thế Giới sẽ hiển thị thời gian của thành phố đó. Nếu nơi bạn muốn biết thời gian không có trong danh sách 24 thành phố của đồng hồ thì hãy chỉnh Giờ Thế Giới theo thời gian của thành phố có trên đồng hồ có múi giờ giống với nơi bạn muốn.
—– Nếu bạn muốn biết giờ mùa hè ở một thành phố nào đó, hãy chọn thành phố có múi giờ +1 tiếng so với nó. Ví dụ muốn biết thời gian của NEW YORK (múi giờ -5) vào mùa hè, hãy chọn SANTIAGO (múi giờ -4).

Chỉnh Giờ Thế Giới – Bước 3: Đóng kín núm chỉnh về vị trí I
Khá đơn giản nhưng lại vô cùng nổi bật là những gì mà CASIO EFR-304D-2AVUDF đem đến. Giá thành thì cũng khá hợp lý bởi vậy mà cũng chẳng có nhiều băn khoăn cho cánh mày râu chuộng phong cách lịch lãm và cả thể thao mang về bên mình một chiếc CASIO EFR-304D-2AVUDF.

Thông số kỹ thuật Đồng hồ Casio

Mã sản phẩm: EFR-304D-2AVUDF

Dòng sản phẩm: Edifice

Kiểu dáng: Nam 

Máy: Quartz - Dùng pin ( Japanes movement ) 

Chất liệu dây: Thép không gỉ ( All Stainless Steel ) 

Chất liệu vỏ: Thép không gỉ ( All Stainless Steel ) 

Đường kính mặt: 48*51 mm

Độ dày: 12 mm

Mặt kính: Kính khoáng ( Mineral Glass ) Mặt kính rắn chắc hạn chế tối đa trầy xước

Chống nước: Water Resist ( 100M )

Chức năng: World Time + Bấm giờ thể thao + Lịch ngày, thứ, báo thức

Bộ sản  phẩm gồm: 

+ 01 đồng hồ chính hãng
+ 01 hộp đựng sang trọng
+ Thẻ bảo hành chính hãng
+ Tem vàng chính hãng Casio sau mặt đồng hồ

Chính sách bảo hành Đồng hồ Casio 

Tất cả đồng hồ casio chính hãng đều được bảo hành theo đúng chính sách bảo hành của nhà sản xuất: 1 năm cho máy và 18 tháng cho pin tại các trung tâm bảo hành do hãng Casio chỉ định ghi trên thẻ bảo hành.

Thẻ bảo hành chính hãng Casio

Thẻ bảo hành chính hãng Casio

Casiovietnam cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng. Chúng tôi sẽ hoàn lại tiền gấp 10 lần giá trị sản phẩm nếu là hàng nhái.
Với chính sách bảo hành và chính sách cam kết bán hàng chính hãng, hãy liên hệ với chúng tôi để đặt hàng ngay hôm nay.

Bình luận

Bình luận của bạn