Đồng Hồ Nam Casio Edifice EQB-1000D-1AVDF Dây Kim Loại - Kết Nối Điện Thoại - Pin Năng Lượng Mặt Trời
 • Đồng Hồ Nam Casio Edifice EQB-1000D-1AVDF Dây Kim Loại - Kết Nối Điện Thoại - Pin Năng Lượng Mặt Trời

Đồng Hồ Nam Casio Edifice EQB-1000D-1AVDF Dây Kim Loại - Kết Nối Điện Thoại - Pin Năng Lượng Mặt Trời

10.774.000 đ 12.090.000 đ

Mã sản phẩm: EQB-1000D-1AVDF

Đồng Hồ Nam Casio Edifice EQB-1000D-1ADF Dây Kim Loại - Kết Nối Điện Thoại -  Pin Năng Lượng Mặt Trời, Mặt kính tráng sapphire, size mặt 49,9 x 45,6 x 8,9 mm

Mô tả sản phẩm

Đồng Hồ Nam Casio Edifice EQB-1000D-1ADF kết nối điện thoại thông minh, sử dụng pin năng lượng mặt trời nằm trong bộ sưu tập mới nhất đến từ hãng Casio với dây đeo kim loại cao cấp, chống nước 100m sử dụng pin năng lượng mặt trời.

Một mô hình liên kết điện thoại thông minh mỏng, cao cấp xuất hiện từ "EDIFICE (Edifice)" tiếp tục phát triển như một đồng hồ bấm giờ kim loại hiệu suất cao tiên tiến được áp dụng nhiều tính năng kỹ thuật vượt trội mang đến những trải nghiệm thú vị cho người đeo. 

EQB-1000YD-1ADF

Đồng hồ Casio mặc dù liên kết điện thoại thông minh bằng Bluetooth® và đồng hồ bấm giờ đa kim được trang bị sạc năng lượng mặt trời khó khăn ngay cả với một chút ánh sáng, một vỏ mỏng 8,9 mm đã đạt được để tăng cường đáng kể khả năng gắn kết. Công nghệ lắp đặt bo mạch mới, các bộ phận và cải tiến cấu trúc đã thành công trong việc giảm độ dày khoảng 30% so với mô-đun Edifice Smartphone Link EQB-800 thông thường. 

Các tính năng chính là Hệ thống thời gian chính xác của nhóm *, tự động sửa thời gian bằng cách liên kết với điện thoại thông minh bốn lần một ngày với Bluetooth® * và Giờ thế giới, cho phép bạn chọn từ khoảng 300 thành phố trên ứng dụng điện thoại thông minh. Mặt số ở phía 9 giờ luôn cho biết thời gian của thế giới và hỗ trợ mọi người đi du lịch khắp thế giới trong một chuyến đi hoặc chuyến công tác thoải mái. 

EQB-1000YD-1ADF kết nối điện thoại thông minh

Làm cho thời gian chính xác trên thế giới. Đồng hồ bấm giờ có khả năng 200 vòng bộ nhớ chuyển dữ liệu đo sang điện thoại thông minh và ghi lại vào ứng dụng trong 1/1000 giây. Hơn nữa, chỉ báo dây đeo Ra hiển thị chênh lệch thời gian với vòng trước cũng được mang theo. 

Mô hình hàng đầu mới nhất của Casio Edifice, được làm mỏng để đạt được chức năng mà không làm mất chức năng, và đặc biệt là về khả năng đeo.

EQB-1000YD-1ADF

Chi tiết đồng hồ EQB-1000YD-1ADF

 • Chức năng và thông số kỹ thuật của đồng hồ nam
  • Năng lượng mặt trời khó khăn 
  • Hiển thị đồng thời hai thành phố 
  • Hiển thị ngày và ngày 
  • Đồng hồ bấm giờ (bộ nhớ 200 vòng) 
  • Chỉ báo cuối cùng 
  • Báo thức thời gian 
  • Kính sapphire tráng không phản chiếu bên trong 
  • Chức năng chống nước 10 bar
 • Chức năng liên kết điện thoại thông minh 
  • Tự động điều chỉnh thời gian (4 lần / ngày, với chức năng chuyển đổi tự động tiết kiệm thời gian ban ngày) 
  • Giờ thế giới khoảng 300 thành phố 
  • Quản lý dữ liệu vòng trong đơn vị 1/1000 giây 
  • Tìm kiếm trên điện thoại di động 
  • Chuyển đổi âm thanh BẬT / TẮT

đồng hồ EQB-1000YD-1ADF tinh tế

EQB-1000YD-1A tinh tế trong từng đường nét

mặt đồng hồ nam EQB-1000YD-1A

EDIFICE đã kết nối: Bằng cách cài đặt một ứng dụng chuyên dụng trên điện thoại thông minh, thời gian sẽ tự động được sửa bất cứ nơi nào nó được liên kết với điện thoại thông minh . 
Ngoài ra, các chức năng khác nhau có thể được vận hành dễ dàng, chẳng hạn như truy cập nhanh vào thời gian ở hơn 300 thành phố và các cài đặt đồng hồ khác nhau có thể được thực hiện trên ứng dụng .

Tự động đồng bộ hóa với thời gian chính xác mọi lúc, mọi nơi 
.
Tự động điều chỉnh thời gian

Để điều chỉnh thời gian hàng ngày, tự động kết nối với điện thoại thông minh bốn lần một ngày và sửa thời gian ở nhà và giờ thế giới. Khi di chuyển qua các múi giờ, một lần bấm sẽ hiển thị giờ địa phương chính xác.

Hệ thống thời gian chính xác: Dựa trên thông tin thời gian của máy chủ thời gian (UTC) và thông tin vị trí thu được qua điện thoại thông minh, thông tin về múi giờ và thời gian tiết kiệm ánh sáng ban ngày được phân tích để điều chỉnh chính xác thời gian của đồng hồ.

Kết nối với Giờ thế giới với một hoạt động đơn giản đáng ngạc nhiên: 300 thành phố thời gian thế giới

Cài đặt thời gian thế giới có thể dễ dàng được đặt trên điện thoại thông minh. Từ danh sách bản đồ thế giới / thành phố bao gồm hơn 300 thành phố, thời gian của thành phố được chọn bằng thao tác chạm được hiển thị trong mặt số.

Thay đổi thời gian 2 thành phố: Thời gian của quay số chính (giờ chính) và thời gian của quay số trong (giờ thế giới) có thể dễ dàng chuyển đổi bằng thao tác một chạm trên màn hình ứng dụng.

Chủ nghĩa hiện thực của mạch trong tay đó.

Truyền dữ liệu đồng hồ bấm giờ: Thời gian ghép được đo bằng đồng hồ được hiển thị trên ứng dụng chuyên dụng với gia số 1/1000 giây. Hữu ích cho việc quản lý và sử dụng dữ liệu đang chạy và xem các cuộc đua.

Tìm kiếm điện thoại di động: Sử dụng các nút đồng hồ của bạn để âm thanh điện thoại thông minh của bạn và cho nó biết bạn đang ở đâu.

Indial Tough Solar: Biến ánh sáng thành năng lượng và điều khiển ổn định các chức năng khác nhau đòi hỏi tải nặng, chẳng hạn như giao tiếp Bluetooth®.

Mỏng nhất trong loạt: Gắn mật độ cao một mặt

Bluetooth ® nhỏ gọn và giảm số lượng các bộ phận của hệ thống, tích hợp trên một mặt của các thành phần điện tử đã được đặt trên cả hai mặt của bề mặt bằng công nghệ lắp mật độ cao riêng của mình.

Các bộ phận mô-đun mỏng: Đĩa chính được thiết kế mới, thiết bị cũ, đĩa lịch và vương miện. Mô-đun được giảm 0,01mm và mô-đun được làm mỏng hơn.

Kính sapphire (lớp phủ không phản xạ bên trong): Kính chắn gió sử dụng kính sapphire có khả năng chống trầy xước cao và trong suốt. Tăng khả năng hiển thị của mặt số và tăng cường hơn nữa kết cấu của sản phẩm.

chi tiết mặt đồng hồ EQB-1000YD-1A

dây kim loại EQB-1000YD-1A

 Hệ thống thời gian chính xác là hệ thống hiệu chỉnh thời gian tạo thời gian từ vị trí hiện tại bằng cách lấy thời gian từ các máy chủ thời gian trên thế giới và kết hợp với cơ sở dữ liệu của Casio.

Thông số kỹ thuật:

Chất liệu vỏ / khung: thép không gỉ
Một lần đẩy ba lần
Ban nhạc liều lĩnh
Ban nhạc kim loại (thép không gỉ)
Mặt kính tráng sapphire không phản chiếu
Neo sáng
10 thanh chống nước
Tough năng lượng mặt trời (hệ thống sạc năng lượng mặt trời)
Chức năng liên kết di động (chức năng được liên kết với giao tiếp Bluetooth® với điện thoại di động tương thích)
Thời gian kép
Đồng hồ bấm giờ (1 giây, 24 giờ, với flyback, với 1 lần đo bắt đầu từ chế độ thời gian)
Báo thức thời gian
Chức năng tiết kiệm năng lượng (Ở nơi tối, chuyển động tay được dừng lại để tiết kiệm năng lượng sau một thời gian nhất định đã qua)
Hiển thị ngày và ngày
Lịch tự động đầy đủ
Thời gian lái xe với sạc đầy và không có năng lượng mặt trời Khi 
sử dụng chức năng: khoảng 5 tháng Khi sử dụng 
tiết kiệm năng lượng: khoảng 19 tháng

※ Nếu bạn không hợp tác với điện thoại thông minh, nó hoạt động với độ chính xác thạch anh bình thường (chênh lệch trung bình hàng tháng ± 15 giây).
Kích thước (H x W x D): 49,9 x 45,6 x 8,9 mm
Khối lượng: 135g

Bộ sản  phẩm gồm: 
+ 01 đồng hồ chính hãng
 +01 hộp đựng sang trọng
 +Thẻ bảo hành chính hãng
+ Tem vàng chính hãng Casio sau mặt đồng hồ

CASIO VIETNAM NÓI KHÔNG VỚI HÀNG FAKE, HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG. CHÚNG TÔI CAM KẾT PHÂN PHỐI ĐỒNG HỒ CASIO CHÍNH HÃNG. CAM KẾT HOÀN TIỀN GẤP 10 LẦN GIÁ TRỊ SẢN PHẨM NẾU KHÔNG PHẢI HÀNG CHÍNH HÃNG.

nhan-dien-tem-chinh-hang

Tất cả Đồng hồ Casio chính hãng đều được bảo hành theo đúng chính sách bảo hành của nhà sản xuất: 1 năm cho máy và 18 tháng cho pin tại các trung tâm bảo hành do hãng Casio chỉ định ghi trên thẻ bảo hành.

CÁCH NHẬN DIỆN THẺ BẢO HÀNH ĐỒNG HỒ CASIO CHÍNH HÃNG

Đồng hồ Casio là một trong những dòng đồng hồ nổi tiếng trên toàn thế giới đặc việt là hãng đồng hồ được yêu thích nhất tại Việt Nam. Tuy nhiên một thực tế đáng buồn là 90% đồng hồ Casio tại Việt Nam là hàng không chính hãng vậy làm cách nào để nhận diện đồng hồ Casio chính hãng đặc biệt là thẻ bảo hành của hãng Casio tại Việt Nam. Chúng tôi khuyến cáo người tiêu dùng nên lựa chọn địa chỉ bán đồng hồ Casio uy tín nằm trong hệ thống của hãng, có giấy tờ ủy quyền và thẻ bảo hành chính hãng ghi rõ ràng địa chỉ bảo hành hoặc thông tin bảo hành quốc tế ( Áp dụng cho riêng từng sản phẩm).

Chúng tôi xin đưa ra các mẫu thẻ bảo hành Casio chính hãng gồm những mẫu sau ( Xin nhấn mạnh với Quý khách hàng Casio chính hãng tại Việt Nam không có thẻ bảo hành cứng hay thẻ bảo hành từ ). Đây là thẻ bảo hành được đơn vị Anh Khuê (An Khánh)- Nhà phân phối chính thức đồng hồ Casio Việt Nam phân về các hệ thống của mình và hiện Casio có 4 địa chỉ trung tâm bảo hành tại Việt nam:

+ 30 Đông Các – Hà Nội ( Số 6 Ô Chợ Dừa)

ĐT: 0243 9449836   FAX: 043 9449836

+ 437 Lý Thái Tổ - F9 - Q10 - TP.HCM

+ 1392 Đường Ba Tháng Hai -Quận 11-TPHCM

Điện thoại : 083 9270317 - 083 9273517 Fax : 083 927 1657

+ 96 Nguyễn Văn Linh - Quận Hải Châu - TP Đà Nẵng

Điện Thoại: 0511 366 4789

tem bảo hành của đồng hồ casio

tem bảo hành của đồng hồ casio

thẻ bảo hành Casio chính hãng

Thẻ bảo hành chính hãng Casio dành cho tất cả các dòng đồng hồ Casio trừ dòng GShock

phiếu bảo hành đồng hồ casio

Thẻ bảo hành mới của hãng Casio dành cho dòng G Shock ( bào hành quốc tế)

Đây là loại phiếu bảo hành được xuất cho các khách hàng mua Casio ở các cửa hàng hay đại lý ở nước ngoài. Ví dụ như người Việt nam sang Nhật rồi mua đồng hồ tại đó. Phiếu bảo hành này chỉ có giá trị khi có đóng dấu của đại lý hay cửa hàng Casio ở nước ngoài mà các bạn mua, trên phiếu phải ghi rõ model đồng hồ và các thông tin theo yêu cầu. Phiếu bảo hành có giá trị tại tất cả các cửa hàng bảo hành của đồng hồ Casio ở trong nước và toàn thế giới.

Trên phiếu bảo hành có hơn 120 đơn vị phân phối của hãng Casio trên toàn thế giới nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng đồng hồ và cần tư vấn hỗ trợ sản phẩm khi ở nước ngoài.

Thẻ bảo hành quốc tế của gshock

thẻ bảo hành quốc tế đồng hồ gshock chính hãng

Thẻ bảo hành quốc tế đồng hồ G Shock 

Hiện nay dòng đồng hồ G-Shock có 2 phiên bản của thẻ bảo hành trong đó có 1 phiên bản dạng giấy cứng và 1 phiên bản dạng thẻ. Nhà phân phối Anh Khuê sẽ cung cấp 1 trong 2 phiên bản thẻ bảo hành tùy vào từng thời điểm. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì 2 phiên bản thẻ này đều có giá trị tương đương nhau trên toàn cầu nên các bạn có 1 trong 2 dạng thẻ này đều nhận được bảo hành chính hãng toàn cầu của G-Shock như nhau.

Trên đây là những mẫu thẻ bảo hành đồng hồ Casio chính hãng. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những thông tin về thẻ bảo hành nếu có thay đổi từ hãng. Quý khách lưu ý trách để tiền mất tật mang sở hữu sản phẩm không như kỳ vọng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn - Giải đáp thắc mắc về sản phẩm qua số hotline: 09.0497.0497!

DMCA.com Protection Status

Bình luận

Bình luận của bạn