Đồng Hồ Nam Casio G-Shock GMA-S130PA-4A Dây Nhựa - Đèn LED Đôi - Chống Nước 200m
  • Đồng Hồ Nam Casio G-Shock GMA-S130PA-4A Dây Nhựa - Đèn LED Đôi - Chống Nước 200m

Đồng Hồ Nam Casio G-Shock GMA-S130PA-4A Dây Nhựa - Đèn LED Đôi - Chống Nước 200m

5.060.000 đ 5.060.000 đ

Mã sản phẩm: GMA-S130PA-4A

Đồng Hồ Nam Casio G-Shock GMA-S130PA-4A Dây Nhựa - Đèn LED Đôi - Chống Nước 200m, Kích thước vỏ: 49 × 45,9 × 15,5mm

Mô tả sản phẩm

Để giới thiệu ra thị trường dòng đồng hồ này hãng casio phải đâu tranh rất nhiều để tạo ra dòng đồng hồ G-Shock mới sành điệu này dành cho chạy bộ GMA-S130PA-4A với khả năng đo thời gian vòng chạy và thiết kế hợp thời trang giúp người dùng mỗi lần chạy bộ sẽ có một cảm giác thoải mái và dễ chịu mà không cần phải đắn đo về thời gian. Dòng sản phẩm mới này mang đến cho người dùng dễ dàng trong việc lựa, với màu be kết hợp với màu vàng hồng ở các vạch chỉ giờ và kim giờ này. Kiểu dáng ngoài đơn giản và chắc chắn của các mẫu đồng hồ này phù hợp với trang phục thể thao diện hàng ngày.

Hiện nay trên thị trường đồng hồ casio đang cuốn hút rất nhiều cô gái với dòng đồng hồ G-Shock GMA-S130PA-4A được thiết kế dành riêng cho phái đẹp, mang đậm chất cá tính, trẻ trung, năng động. Mẫu đồng hồ mới này có tính năng Step tracker (máy đếm bước chân)  phù hợp với phong cách thể thao và hiện đại.

Mẫu này được thiết kế dây đeo bằng nhựa cao cấp với các đường kẻ mang lại sự mới lạ một cách độc đáo. Các đường gờ được in chữ nổi màu trắng trông thật cuốn hút , được thiết kế toàn bộ bằng chất liệu nhựa mang lại cho chúng ta đầy đủ các yếu tố đó chính là khả năng chống nước ở mức 100 mét, mặt kính khoáng chịu lực tăng thêm sự lợi hại của chiếc đồng hồ G-Shock mới lạ này. Khả năng chống va đập vượt trội  khiến cho các nàng phát cuồng với những ưu điểm vượt bật của đồng hồ G-Shock mang sắc màu mới giúp cho đồng hồ casio G-Shock mới thêm phần cá tính với dây đeo bằng nhựa có đục lỗ tạo nên 1 tấm lưới thoáng mát vô cùng bắt mắt với những bộ đồ thể thao. Nhờ sợ kết hợp hoàn hảo từ những thiết kế tỉ mỉ và các chức năng ưu việt. Chiếc dồng hồ G-Shock này vừa kếp hợp là phụ kiện vừa là đồ thể thao có giá trị trên đôi tay các nàng.

Dòng đồng hồ G-Shock rất tự hào khi tung ra thị trường mẫu Step Tracker mới này có đa tính năng, nỗi trội nhất đó chính là đếm số bước chân được thiết kế để hỗ trợ trong quá trình tập luyện cho các chị em. Mẫu đồng hồ casio G-Shock Step Tracke đếm bước chân tự động khi bắt đâu đi bộ, chạy bộ hoặc tham gia các hoạt động khác. Mẫu này mang cho mình một tính năng đặt biệt danh cho các nàng yêu thích thể thao, thích thể hiện cá tính của mình.

Ngoài ra, những khung giờ hiển thị khác vẫn hoạt động bình thường, hiển thị giờ hiện hành và hiển thị kỹ thuật số, kim giây thể hiện tiến trình đạt được mục tiêu số bước hàng ngày của bạn. Được thiết kế theo sắc màu mới với hai đèn LED có độ chiếu sáng cao được cung cấp để chiếu sáng mặt đồng hồ và màn hình số, Tính năng nhắc nhở số bước được hỗ trợ đắc lực việc quản lý tập luyện bằng cách hiển thị chỉ báo trên màn hình kỹ thuật số vào lúc 7 giờ và phát ra âm thanh cảnh báo để bạn biết khi chưa đi đủ số bước trong một khoảng thời gian cụ thể và nhiều tính năng khác.

Với kiểu dáng và kích cỡ thanh mảnh và màu sắc đặt biệt cho phép bạn phối hợp dễ dàng với nhiều trang phục thể thao khác nhau. Đối với phụ nữ hiện đại ngày nay, chiếc đồng hồ đeo tay G-Shock GMA-S130PA-4A không chỉ đơn giản là để quản lý thời gian, mà còn là phụ kiện kèm theo thể hiện cá tính riêng của mỗi người. Chiếc đồng hồ này sẽ là một trong những món trang sức ấn tượng trên cổ tay bạn.

Các hoạt động dựa trên cấu hình cài đặt tính toán lượng calo, mục tiêu số bước, tạo bộ định giờ có thể lập trình cho tập luyện ngắt quãng và các ứng dụng khác, nhật ký số bước với năm mức cường độ tập luyện, quản lý nhật ký hoạt động hàng ngày đơn giản hơn, xem dữ liệu lịch theo nhóm, v.v.

 

Bình luận

Bình luận của bạn