Đồng Hồ Nam Casio G Shock GW-9404KJ-3DR Pin Năng Lượng - Đồng Hồ Điều Khiển Vô Tuyến
  • Đồng Hồ Nam Casio G Shock GW-9404KJ-3DR Pin Năng Lượng - Đồng Hồ Điều Khiển Vô Tuyến

Đồng Hồ Nam Casio G Shock GW-9404KJ-3DR Pin Năng Lượng - Đồng Hồ Điều Khiển Vô Tuyến

14.980.000 đ 14.980.000 đ

Mã sản phẩm: GW-9404KJ-3

Đồng Hồ Nam Casio G Shock GW-9404KJ-3DR Pin Năng Lượng - Đồng Hồ Điều Khiển Vô Tuyến, Kích thước (H × W × D): 55,2 × 53,5 × 18,2 mm

Mô tả sản phẩm

Đồng Hồ Nam Casio G Shock GW-9404KJ-3 dây nhựa nằm trong bộ sưu tập mới nhất 2019 với chủ đề môi trường nhằm chung tay bảo vệ môi trường và động vật hoang dã. Với thiết kế đậm chất thể thao đầy góc cạnh mang phong cách thể thao cá tính.

G-SHOCK / BABY-G đã sản xuất các mô hình hợp tác với các nhóm môi trường khác nhau kể từ cuối những năm 1990 và tiếp tục hỗ trợ các nhóm. Với chủ đề "Yêu biển và trái đất" vào năm 2019, "EARTHWATCH" hỗ trợ các nghiên cứu và bảo tồn môi trường khác nhau như hệ sinh thái khủng hoảng tuyệt chủng, đa dạng sinh học / biển, biến đổi khí hậu, v.v. Chúng tôi sẽ tiếp tục hỗ trợ. 

GW-9404KJ-3

Mô hình này dựa trên mô hình "RANGEMAN" GW-9400, được cho là được sử dụng trong rừng rậm và rừng có nhiệt độ cao, là một trong những môi trường khắc nghiệt nhất trên Trái đất từ ​​dòng Master of G. 

Đây là một loại vẹt sống về đêm duy nhất ở New Zealand và hiện có khoảng 100 đám đông do sự hủy hoại môi trường và sự xâm chiếm của những kẻ săn mồi như Itachi do người nhập cư, và đó là điều duy nhất không thể bay và gây nguy hiểm trên thế giới dưới sự bảo vệ nặng nề "Kakapo" làm màu họa tiết. 

Vỏ máy có màu trắng giống như gợn sóng, phần ban nhạc là màu ngụy trang màu xanh lá cây, và mô hình bao gồm màu vàng và màu xanh lá cây như một màu khác biệt và có một mô hình đặc trưng. 
Trong ban nhạc, in logo "Thay đổi thế giới. Chính bạn." Đó là từ "EARTHWATCH", và bìa sau được khắc dấu biểu tượng của "Love The Sea And The Earth". Đó là sự xuất hiện của G-SHOCK, hình ảnh của những cá nhân hiếm.

GW-9404KJ-3

đồng hồ nam GW-9404KJ-3

Các nút hình trụ giúp thao tác tuyệt vời và cải thiện khả năng chống tác động. Nút cảm biến thường sử dụng (ở chính giữa) có nắp kim loại giúp bảo vệ nó trước tác động của mặt bên và không cho vật lạ rơi vào. Nhấn nút cảm biến trong chế độ bất kỳ sẽ đưa bạn vào ngay màn hình cảm biến. Mỗi chế độ cảm biến có một âm sắc riêng, điều đó có nghĩa là bạn có thể xác định mình đang vào chế độ nào mà không cần nhìn đồng hồ

  • Nút bảo vệ cấu trúc xi lanh
  • Cảm biến ba có khả năng đo độ cao, định hướng, áp suất không khí / nhiệt độ
  • Đèn LED tự động đầy đủ độ sáng cao (Super Illuminator)
  • Dải chèn sợi carbon
  • Multiband 6 nhận sóng vô tuyến tiêu chuẩn từ 6 đài toàn cầu (2 trạm tại Nhật Bản, Trung Quốc, Mỹ, Anh, Đức) và tự động sửa thời gian
  • Năng lượng mặt trời khó khăn
  • Hiển thị trực tiếp chế độ cảm biến được sử dụng ngay trước đó
  • Dấu thời gian trực tiếp có thể ghi nhớ thời gian bằng một lần nhấn, đồng hồ bấm giờ có thể được kích hoạt bằng một lần nhấn

Thành lập tại Boston, Hoa Kỳ vào năm 1971. Chúng tôi hỗ trợ các cuộc khảo sát ngoài trời ổn định đòi hỏi thời gian, kinh phí và lao động, được thực hiện trên toàn thế giới, cả về "quỹ và bàn tay", và trong hoạt động điều phối tình nguyện đến khảo sát thực địa, đây là hoạt động lâu đời nhất và nhiều nhất Đây là một tổ chức phi chính phủ quốc tế đáng tin cậy. Hỗ trợ hơn 100 dự án khảo sát hàng năm được xem xét và chứng nhận hàng năm dựa trên các tiêu chí nghiêm ngặt duy nhất, huy động hơn 4000 tình nguyện viên hợp tác với 200 nhà nghiên cứu quốc tế, quản lý và quản lý một loạt các quy trình một cách tinh vi Nó có.

GW-9404KJ-3

mặt đồng hồ nam G Shock GW-9404KJ-3

dây nhựa đồng hồ G Shock GW-9404KJ-3

Đồng hồ Nam Casio G-Shock GW-9404KJ-3DR với dây đeo làm bằng nhựa dẻo chống thấm mồ hôi cực tốt, khô thoáng không như những sản phẩm dây da khi mồ hôi ra sẽ ngấm vào dây sẽ có mùi rất hôi và theo thời gian sẽ làm hỏng sản phẩm của bạn. Sản phẩm chống nước ở độ sâu 200m lên bạn có thể hoàn toàn đeo khi đi mưa hay rửa tay thoải mái. Vậy nên chiếc Đồng hồ Casio G-Shock GW-9404KJ-3DR sẽ trở thành lựa chọn hoàn hảo cho những người bảo vệ, cho các đội cứu hộ và bất kỳ ai có nghề nghiệp hoặc hoạt động đòi hỏi sự tin cậy lâu dài.

GW-9404KJ-3

mặt đồng hồ nam GW-9404KJ-3

GW-9404KJ-3

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Vỏ · Chất liệu bezel: Nhựa / Nhôm
Ban nhạc nhựa
Cấu trúc tác động (Chống sốc)
Thủy tinh vô cơ
20 ATM chống nước
Tough Solar (Hệ thống sạc năng lượng mặt trời)
chức năng tiếp nhận radio: Tự động tiếp nhận (tối đa 6 lần / ngày) (Trung Quốc phát thanh sóng lên đến 5 lần / ngày) / bằng tay tiếp nhận, 
đài phát thanh tiếp nhận sóng: JJY, Tần số: 40kHz / 60kHz (Fukushima / cả văn phòng trong mô hình Kyushu) 
< Khu vực Bắc Mỹ> Sóng vô tuyến thu được: WWVB, Tần số: 60 kHz 
Sóng vô tuyến thu được: MSF / DCF77, Tần số: 60 kHz / 77,5 kHz 
Sóng vô tuyến thu được: BPC, Tần số: 68,5 kHz 
* Khi được đặt, nó sẽ nhận các trạm theo thành phố. Sự khác biệt thời gian được thiết lập bởi thành phố được chọn.
Giờ thế giới: Hiển thị thời gian của 48 thành phố trên thế giới (31 múi giờ, với chức năng cài đặt thời gian tiết kiệm ánh sáng ban ngày) + UTC (Giờ phối hợp quốc tế), chức năng gọi trực tiếp UTC
Đồng hồ bấm giờ (1/100 giây, tổng cộng 24 giờ, có phân chia)
Bộ hẹn giờ (đơn vị đặt: 1 phút, cài đặt tối đa: 24 giờ, được đo theo gia số 1 giây)
5 báo thức thời gian (chỉ có 1 chức năng báo lại) · Báo cáo hàng giờ
Hiển thị chỉ báo pin
Chức năng tiết kiệm năng lượng (Tiết kiệm năng lượng bằng cách tắt màn hình sau một khoảng thời gian nhất định trong bóng tối)
Lịch tự động đầy đủ
Chuyển đổi hiển thị 12/24 giờ
Chức năng chuyển đổi âm thanh BẬT / TẮT
Đèn nền EL (đèn EL tự động hoàn toàn, chức năng phát sáng sau, với thời gian thay đổi thời gian phát sáng (1,5 giây / 3 giây))

Khoảng 10 tháng trong trường hợp sử dụng chức năng lái xe không có năng lượng mặt trời kể từ thời điểm sạc đầy 
: khoảng 26 tháng trong trường hợp tiết kiệm điện: khoảng 26 tháng 

ở thành phố thời gian (nhận chức năng hỗ trợ thành phố) / nhận sóng vô tuyến 
Đài Bắc, Seoul, Tokyo / Nhật Bản Sóng radio tiêu chuẩn WJVB Lisbon, London, Madrid, Paris, Rome, Berlin 
(Honolulu), (Neo), Vancouver, Los Angeles, Edmonton, Denver, Mexico City, Chicago, New York, Halifax, St. John's / 
, Đài phát thanh sóng tiêu chuẩn cho MSF ở Đức / Anh, Đài phát thanh tiêu chuẩn DCF 77 ở 
Hồng Kông, Đài phát thanh tiêu chuẩn ở Bắc Kinh / Trung Quốc 
Kích thước (H × W × D): 52,5 × 46,4 × 15,6 mm
Trọng lượng: 67 g

Bộ sản  phẩm gồm: 

+ 01 đồng hồ chính hãng
+ 01 hộp đựng sang trọng
+ Thẻ bảo hành chính hãng
+ Tem vàng chính hãng Casio sau mặt đồng hồ

CASIO VIETNAM NÓI KHÔNG VỚI HÀNG FAKE, HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG. CHÚNG TÔI CAM KẾT PHÂN PHỐI ĐỒNG HỒ CASIO CHÍNH HÃNG. CAM KẾT HOÀN TIỀN GẤP 10 LẦN GIÁ TRỊ SẢN PHẨM NẾU KHÔNG PHẢI HÀNG CHÍNH HÃNG.

nhan-dien-tem-chinh-hang

Tất cả Đồng hồ Casio chính hãng đều được bảo hành theo đúng chính sách bảo hành của nhà sản xuất: 1 năm cho máy và 18 tháng cho pin tại các trung tâm bảo hành do hãng Casio chỉ định ghi trên thẻ bảo hành.

CÁCH NHẬN DIỆN THẺ BẢO HÀNH ĐỒNG HỒ CASIO CHÍNH HÃNG

Đồng hồ Casio là một trong những dòng đồng hồ nổi tiếng trên toàn thế giới đặc việt là hãng đồng hồ được yêu thích nhất tại Việt Nam. Tuy nhiên một thực tế đáng buồn là 90% đồng hồ Casio tại Việt Nam là hàng không chính hãng vậy làm cách nào để nhận diện đồng hồ Casio chính hãng đặc biệt là thẻ bảo hành của hãng Casio tại Việt Nam. Chúng tôi khuyến cáo người tiêu dùng nên lựa chọn địa chỉ bán đồng hồ Casio uy tín nằm trong hệ thống của hãng, có giấy tờ ủy quyền và thẻ bảo hành chính hãng ghi rõ ràng địa chỉ bảo hành hoặc thông tin bảo hành quốc tế ( Áp dụng cho riêng từng sản phẩm).

Chúng tôi xin đưa ra các mẫu thẻ bảo hành Casio chính hãng gồm những mẫu sau ( Xin nhấn mạnh với Quý khách hàng Casio chính hãng tại Việt Nam không có thẻ bảo hành cứng hay thẻ bảo hành từ ). Đây là thẻ bảo hành được đơn vị Anh Khuê (An Khánh)- Nhà phân phối chính thức đồng hồ Casio Việt Nam phân về các hệ thống của mình và hiện Casio có 4 địa chỉ trung tâm bảo hành tại Việt nam:

+ 30 Đông Các – Hà Nội ( Số 6 Ô Chợ Dừa)

ĐT: 0243 9449836   FAX: 043 9449836

+ 437 Lý Thái Tổ - F9 - Q10 - TP.HCM

+ 1392 Đường Ba Tháng Hai -Quận 11-TPHCM

Điện thoại : 083 9270317 - 083 9273517 Fax : 083 927 1657

+ 96 Nguyễn Văn Linh - Quận Hải Châu - TP Đà Nẵng

Điện Thoại: 0511 366 4789

tem bảo hành của đồng hồ casio

tem bảo hành của đồng hồ casio

thẻ bảo hành Casio chính hãng

Thẻ bảo hành chính hãng Casio dành cho tất cả các dòng đồng hồ Casio trừ dòng GShock

phiếu bảo hành đồng hồ casio

Thẻ bảo hành mới của hãng Casio dành cho dòng G Shock ( bào hành quốc tế)

Đây là loại phiếu bảo hành được xuất cho các khách hàng mua Casio ở các cửa hàng hay đại lý ở nước ngoài. Ví dụ như người Việt nam sang Nhật rồi mua đồng hồ tại đó. Phiếu bảo hành này chỉ có giá trị khi có đóng dấu của đại lý hay cửa hàng Casio ở nước ngoài mà các bạn mua, trên phiếu phải ghi rõ model đồng hồ và các thông tin theo yêu cầu. Phiếu bảo hành có giá trị tại tất cả các cửa hàng bảo hành của đồng hồ Casio ở trong nước và toàn thế giới.

Trên phiếu bảo hành có hơn 120 đơn vị phân phối của hãng Casio trên toàn thế giới nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng đồng hồ và cần tư vấn hỗ trợ sản phẩm khi ở nước ngoài.

Thẻ bảo hành quốc tế của gshock

thẻ bảo hành quốc tế đồng hồ gshock chính hãng

Thẻ bảo hành quốc tế đồng hồ G Shock 

Hiện nay dòng đồng hồ G-Shock có 2 phiên bản của thẻ bảo hành trong đó có 1 phiên bản dạng giấy cứng và 1 phiên bản dạng thẻ. Nhà phân phối Anh Khuê sẽ cung cấp 1 trong 2 phiên bản thẻ bảo hành tùy vào từng thời điểm. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì 2 phiên bản thẻ này đều có giá trị tương đương nhau trên toàn cầu nên các bạn có 1 trong 2 dạng thẻ này đều nhận được bảo hành chính hãng toàn cầu của G-Shock như nhau.

Trên đây là những mẫu thẻ bảo hành đồng hồ Casio chính hãng. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những thông tin về thẻ bảo hành nếu có thay đổi từ hãng. Quý khách lưu ý trách để tiền mất tật mang sở hữu sản phẩm không như kỳ vọng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn - Giải đáp thắc mắc về sản phẩm qua số hotline: 09.0497.0497!

DMCA.com Protection Status

Bình luận

Bình luận của bạn