Đồng Hồ Nam Casio G Shock GW-B5600BL-1DF Dây Nhựa Hai Màu - Pin Năng Lượng - Kết Nối Điện Thoại
  • Đồng Hồ Nam Casio G Shock GW-B5600BL-1DF Dây Nhựa Hai Màu - Pin Năng Lượng - Kết Nối Điện Thoại

Đồng Hồ Nam Casio G Shock GW-B5600BL-1DF Dây Nhựa Hai Màu - Pin Năng Lượng - Kết Nối Điện Thoại

16.980.000 đ 16.980.000 đ

Mã sản phẩm: GW-B5600BL-1DF

Đồng Hồ Nam Casio G Shock GW-B5600BL-1DF Dây Nhựa Hai Màu - Pin Năng Lượng - Kết Nối Điện Thoại, Kích thước vỏ : 48,9×42,8×13,4mm, Pin năng lượng mặt trời.

Mô tả sản phẩm

Đồng hồ Casio G Shock GW-B5600BL-1DF dây nhựa hai màu cá tính nằm trong bộ sưu tập G Shock mới nhất 2019 điểm ấn tượng chính là khả năng kết nối điện thoại thông minh cùng sử dụng pin năng lượng mặt trời.

Từ G-SHOCK, Casio luôn theo đuổi sự phát triển thiết kế và công bố một loạt các mô hình nhiều màu, một mô hình mới với màu sắc chủ đề của hương vị thể thao retro được đại diện bởi những năm 90 xuất hiện. Được áp dụng màu tím như màu neon như màu bezel và quay số màu thành màu cơ bản bằng màu đen và cập nhật mã màu với cảm giác công nghệ thấp cho thời đại hiện nay. Mô hình cơ sở sử dụng GW-B5600, kế thừa hình thức của G-SHOCK đầu tiên.

đồng hồ Casio G Shock GW-B5600BL-1DF

Để theo đuổi độ chính xác về thời gian ở phía chức năng, nó được trang bị chức năng giao tiếp Bluetooth® và đa băng tần 6 tương ứng với 6 sóng vô tuyến chuẩn trên thế giới. Ngoài ra , với sự hợp tác của ứng dụng chuyên dụng G-SHOCK kết nối và hoạt động nút của đồng hồ, hãy đóng dấu thời gian và địa điểm tại thời điểm đó trên bản đồ của ứng dụng. Bạn có thể chỉnh sửa tiêu đề và quản lý nó dưới dạng dữ liệu nhật ký và nó cũng sẽ hữu ích cho các bản ghi hành động của các hoạt động cứu hỏa và cứu hộ. 

Ngoài ra, nó là một năng lượng mặt trời khó khăn với công nghệ tiết kiệm năng lượng độc quyền của đồng hồ nam Casio, cho phép lái xe ổn định, và nó có tính thực tiễn như đèn nền LED tự động đầy đủ độ sáng cao và thời gian thế giới.

sản phẩm GW-B5600BL-1DF

mẫu đồng hồ Casio GW-B5600BL-1DF

Năng lượng mặt trời sóng vô tuyến với Bluetooth 
Nó tương ứng với hệ thống hiệu chỉnh thời gian bằng cách hợp tác với điện thoại thông minh và sóng điện tiêu chuẩn. Được trang bị năng lượng mặt trời khó khăn, ổn định các chức năng khác nhau.

Thép không gỉ / nhựa composite
Nhựa mịn nhẹ và bền được sử dụng cho phần giữa của dải. Các bộ phận kim loại được nhúng trong phần bên ngoài để cải thiện sức mạnh. Một clasp ba lần để loại bỏ trơn tru.

Tấm pin mặt trời
Sử dụng một bộ phim có khả năng xử lý cao cho vật liệu bảng.

GW-B5600BL-1DF

Mặt đồng hồ G Shock GW-B5600BL-1DF

  • Multiband 6 nhận sóng radio tiêu chuẩn của 6 trạm toàn cầu (Nhật Bản 2 trạm, Trung Quốc, Hoa Kỳ, Anh, Đức) và tự động sửa chữa thời gian
  • Tough Solar
  • Một góc liên tục là một nơi tối tăm, đèn nền bật đơn giản bằng cách nghiêng cánh tay Đèn nền LED tự động đầy đủ độ sáng cao
  • liên kết điện thoại thông minh (khoảng 300 thành phố + ban đầu thiết lập thời gian thế giới thành phố, chỉnh thời gian tự động, thiết lập đơn giản đồng hồ, nhắc nhở, thời gian và địa điểm, tìm kiếm điện thoại di động, chỉ báo pin hiển thị (hiển thị trong 7 bước))
  • Giờ thế giới 5
  • Ngày trong tuần hiển thị bằng 6 ngôn ngữ (tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Nga)

 Ứng dụng dành riêng cho mô hình liên kết điện thoại thông minh G-SHOCK. Kết nối với điện thoại thông minh, cài đặt thời gian kết nối như chỉnh thời gian tự động, thời gian thế giới, v.v. sang "Công cụ kết nối" tương ứng với kết nối Bluetooth® và hiển thị thời gian phản ánh.

Dây nhựa đồng hô G Shock GW-B5600BL-1DF

Thời gian & địa điểm
Đóng dấu thời gian và địa điểm thời gian trên bản đồ của ứng dụng bằng thao tác nút của đồng hồ.

Cài đặt -Reminder
Đồng hồ nhắc bạn về cuộc hẹn được tạo trong ứng dụng.

-Thiết lập thành phố thời gian thế giới (hơn 300 thành phố, tương ứng với đăng ký điểm gốc)

-Cài đặt lịch địa phương (tiếng Anh, tiếng Tây, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Ý, ngôn ngữ ngày của Nga, thứ tự hiển thị ngày và giờ)

Điều chỉnh thời gian tự động

-Home trao đổi hiển thị thời gian / thế giới

Cập nhật -Automatic thông tin múi giờ / múi giờ mùa hè
Cài đặt báo thức / báo động

Tìm kiếm điện thoại di động

Thông số kỹ thuật Đồng hồ Casio G-Shock:

Chất liệu vỏ / khung: nhựa
Ban nhạc nhựa
Cấu trúc chống va đập (chống sốc)
Thủy tinh vô cơ
Chống nước 20 bar
Tough năng lượng mặt trời (hệ thống sạc năng lượng mặt trời)
Chức năng thu sóng vô tuyến: Tự động thu sóng (tối đa 6 lần / ngày) (Sóng vô tuyến Trung Quốc tối đa 5 lần / ngày) / thu sóng thủ công, 
Sóng thu: JJY, tần số: 40kHz / 60kHz (model cho cả hai trạm tương thích với Fukushima / Kyushu) 
< Khu vực Bắc Mỹ> Sóng vô tuyến thu được: WWVB, Tần số: 60 kHz 
Sóng vô tuyến thu được: MSF / DCF 77, Tần số: 60 kHz / 77,5 kHz 
Sóng nhận được: BPC, Tần số: 68,5 kHz 
* Đến thành phố có thể nhận cài đặt thời gian tại nhà Khi được đặt, các trạm phù hợp với thành phố sẽ được nhận. Sự khác biệt thời gian được thiết lập bởi thành phố được chọn.
Chức năng liên kết di động (chức năng được liên kết với giao tiếp Bluetooth® với điện thoại di động tương thích)
5 giờ thế giới: 39 thành phố trên thế giới (39 múi giờ, với chức năng cài đặt tự động tiết kiệm thời gian ban ngày) + Hiển thị thời gian UTC (Giờ phối hợp quốc tế), với chức năng trao đổi thời gian tại nhà
Đồng hồ bấm giờ (1/100 giây (dưới 1 giờ) / 1 giây (1 giờ trở lên), đồng hồ 24 giờ, có phân chia)
Hẹn giờ (đơn vị đặt: 1 giây, đặt tối đa: 24 giờ, tính bằng đơn vị 1 giây)
5 báo thức thời gian (chỉ có một chức năng báo lại), tín hiệu thời gian
Chức năng cảnh báo sạc pin
Chức năng tiết kiệm năng lượng (Ở nơi tối, màn hình sẽ biến mất sau một khoảng thời gian nhất định để tiết kiệm năng lượng)
Lịch tự động đầy đủ
Hệ thống chuyển mạch hiển thị 12/24 giờ
Chức năng chuyển đổi âm thanh BẬT / TẮT
Hiển thị ngày (thay thế hiển thị tháng / ngày)
Ngày trong tuần (chuyển đổi 6 ngôn ngữ tiếng Anh, Tây, Pháp, Đức, Ý, Nga)
Đèn nền LED (đèn tự động hoàn toàn, đèn chiếu sáng siêu sáng, mờ dần / mờ dần, chức năng đèn sau, với thời gian chuyển đổi đèn sau (2 giây / 4 giây))
Thời gian lái xe với sạc đầy và không có năng lượng mặt trời Khi 
sử dụng chức năng: khoảng 10 tháng Khi sử dụng 
tiết kiệm năng lượng: khoảng 22 tháng
Home Time City (Thành phố có chức năng thu) / Sóng vô tuyến thu sóng 
Tokyo / Sóng vô tuyến tiêu chuẩn Nhật Bản JJY40 · JJY 60 
Los Angeles, Denver, Chicago, New York, Sóng vô tuyến tiêu chuẩn Mỹ / WWVB 
Kích thước (H x W x D): 48,9 x 42,8 x 13,4 mm
Khối lượng: 53g

Bộ sản  phẩm gồm:

+ 01 Đồng hồ chính hãng
+ 01 Hộp đựng sang trọng
+ Thẻ bảo hành chính hãng
+ Tem vàng chính hãng Casio sau mặt đồng hồ

CASIO VIETNAM NÓI KHÔNG VỚI HÀNG FAKE, HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG. CHÚNG TÔI CAM KẾT PHÂN PHỐI ĐỒNG HỒ CASIO CHÍNH HÃNG. CAM KẾT HOÀN TIỀN GẤP 10 LẦN GIÁ TRỊ SẢN PHẨM NẾU KHÔNG PHẢI HÀNG CHÍNH HÃNG.

đặt hàng nhanh

mũi tên 1mũi tên 2mũi tên 3

nhan-dien-tem-chinh-hang

mũi tên 4mũi tên 5mũi tên 6

Tất cả Đồng hồ Casio chính hãng đều được bảo hành theo đúng chính sách bảo hành của nhà sản xuất: 1 năm cho máy và 18 tháng cho pin tại các trung tâm bảo hành do hãng Casio chỉ định ghi trên thẻ bảo hành.

CÁCH NHẬN DIỆN THẺ BẢO HÀNH ĐỒNG HỒ CASIO CHÍNH HÃNG

Đồng hồ Casio là một trong những dòng đồng hồ nổi tiếng trên toàn thế giới đặc việt là hãng đồng hồ được yêu thích nhất tại Việt Nam. Tuy nhiên một thực tế đáng buồn là 90% đồng hồ Casio tại Việt Nam là hàng không chính hãng vậy làm cách nào để nhận diện đồng hồ Casio chính hãng đặc biệt là thẻ bảo hành của hãng Casio tại Việt Nam. Chúng tôi khuyến cáo người tiêu dùng nên lựa chọn địa chỉ bán đồng hồ Casio uy tín nằm trong hệ thống của hãng, có giấy tờ ủy quyền và thẻ bảo hành chính hãng ghi rõ ràng địa chỉ bảo hành hoặc thông tin bảo hành quốc tế ( Áp dụng cho riêng từng sản phẩm).

Chúng tôi xin đưa ra các mẫu thẻ bảo hành Casio chính hãng gồm những mẫu sau ( Xin nhấn mạnh với Quý khách hàng Casio chính hãng tại Việt Nam không có thẻ bảo hành cứng hay thẻ bảo hành từ ). Đây là thẻ bảo hành được đơn vị Anh Khuê (An Khánh)- Nhà phân phối chính thức đồng hồ Casio Việt Nam phân về các hệ thống của mình và hiện Casio có 4 địa chỉ trung tâm bảo hành tại Việt nam:

+ 30 Đông Các – Hà Nội ( Số 6 Ô Chợ Dừa)

ĐT: 0243 9449836   FAX: 043 9449836

+ 437 Lý Thái Tổ - F9 - Q10 - TP.HCM

+ 1392 Đường Ba Tháng Hai -Quận 11-TPHCM

Điện thoại : 083 9270317 - 083 9273517 Fax : 083 927 1657

+ 96 Nguyễn Văn Linh - Quận Hải Châu - TP Đà Nẵng

Điện Thoại: 0511 366 4789

tem bảo hành của đồng hồ casio

tem bảo hành của đồng hồ casio

thẻ bảo hành Casio chính hãng

Thẻ bảo hành chính hãng Casio dành cho tất cả các dòng đồng hồ Casio trừ dòng GShock

phiếu bảo hành đồng hồ casio

Thẻ bảo hành mới của hãng Casio dành cho dòng G Shock ( bào hành quốc tế)

Đây là loại phiếu bảo hành được xuất cho các khách hàng mua Casio ở các cửa hàng hay đại lý ở nước ngoài. Ví dụ như người Việt nam sang Nhật rồi mua đồng hồ tại đó. Phiếu bảo hành này chỉ có giá trị khi có đóng dấu của đại lý hay cửa hàng Casio ở nước ngoài mà các bạn mua, trên phiếu phải ghi rõ model đồng hồ và các thông tin theo yêu cầu. Phiếu bảo hành có giá trị tại tất cả các cửa hàng bảo hành của đồng hồ Casio ở trong nước và toàn thế giới.

Trên phiếu bảo hành có hơn 120 đơn vị phân phối của hãng Casio trên toàn thế giới nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng đồng hồ và cần tư vấn hỗ trợ sản phẩm khi ở nước ngoài.

Thẻ bảo hành quốc tế của gshock

thẻ bảo hành quốc tế đồng hồ gshock chính hãng

Thẻ bảo hành quốc tế đồng hồ G Shock 

Hiện nay dòng đồng hồ G-Shock có 2 phiên bản của thẻ bảo hành trong đó có 1 phiên bản dạng giấy cứng và 1 phiên bản dạng thẻ. Nhà phân phối Anh Khuê sẽ cung cấp 1 trong 2 phiên bản thẻ bảo hành tùy vào từng thời điểm. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì 2 phiên bản thẻ này đều có giá trị tương đương nhau trên toàn cầu nên các bạn có 1 trong 2 dạng thẻ này đều nhận được bảo hành chính hãng toàn cầu của G-Shock như nhau.

Trên đây là những mẫu thẻ bảo hành đồng hồ Casio chính hãng. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những thông tin về thẻ bảo hành nếu có thay đổi từ hãng. Quý khách lưu ý trách để tiền mất tật mang sở hữu sản phẩm không như kỳ vọng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn - Giải đáp thắc mắc về sản phẩm qua số hotline: 09.0497.0497!

DMCA.com Protection Status

Bình luận

Bình luận của bạn