Đồng Hồ Nam Casio G Shock GW-B5600FB-4DR Dây Nhựa Hai Màu - Kết Nối Điện Thoại - Tough Solar
  • Đồng Hồ Nam Casio G Shock GW-B5600FB-4DR Dây Nhựa Hai Màu - Kết Nối Điện Thoại - Tough Solar

Đồng Hồ Nam Casio G Shock GW-B5600FB-4DR Dây Nhựa Hai Màu - Kết Nối Điện Thoại - Tough Solar

6.300.000 đ 6.300.000 đ

Mã sản phẩm: GW-B5600FB-4

Đồng Hồ Nam Casio G Shock GW-B5600FB-4DR Dây Nhựa Hai Màu - Kết Nối Điện Thoại - Tough Solar,  Kích thước vỏ : 48,9×42,8×13,4mm, Pin năng lượng mặt trời.

Mô tả sản phẩm

Đồng hồ Casio G Shock GW-B5600FB-4 dây nhựa hai màu cá tính điểm ấn tượng chính là khả năng kết nối điện thoại thông minh cùng sử dụng pin năng lượng mặt trời.

Một mô hình cộng tác với G-SHOCK, hỗ trợ những người hoạt động trong môi trường khắc nghiệt và khó khăn từ tay, và đội cứu hộ thành phố Kobe tổ chức lễ kỷ niệm lần thứ 50 vào năm 2018, xuất hiện. 

Mô hình cơ sở thông qua một trường hợp hình vuông nhỏ gọn GW-B5600, trong khi kết hợp chức năng hỗ trợ các hoạt động của nhân viên cứu hỏa cần thời gian và thông tin chính xác trong mọi tình huống. Trong thời gian này, chúng tôi cũng đang cố gắng giảm trọng lượng bằng cách sử dụng titan cho nắp sau, vòng tròn và máy tính bảng làm đẹp. 

đồng hồ Casio G Shock GW-B5600FB-4

Để theo đuổi độ chính xác về thời gian ở phía chức năng, nó được trang bị chức năng giao tiếp Bluetooth® và đa băng tần 6 tương ứng với 6 sóng vô tuyến chuẩn trên thế giới. Ngoài ra , với sự hợp tác của ứng dụng chuyên dụng G - SHOCK kết nối và hoạt động nút của đồng hồ, hãy đóng dấu thời gian và địa điểm tại thời điểm đó trên bản đồ của ứng dụng. Bạn có thể chỉnh sửa tiêu đề và quản lý nó dưới dạng dữ liệu nhật ký và nó cũng sẽ hữu ích cho các bản ghi hành động của các hoạt động cứu hỏa và cứu hộ. 

Ngoài ra, nó là một năng lượng mặt trời khó khăn với công nghệ tiết kiệm năng lượng độc quyền của đồng hồ nam Casio, cho phép lái xe ổn định, và nó có tính thực tiễn như đèn nền LED tự động đầy đủ độ sáng cao và thời gian thế giới.

sản phẩm GW-B5600FB-4

mẫu đồng hồ Casio GW-B5600FB-4

Bằng sự hợp tác thiết kế của sở cứu hỏa thành phố Kobe, chúng tôi đã hoàn thành màu cam kết. quần áo chống cháy các đội cứu hộ toàn thời gian, đặc biệt các đội cứu hộ cao cấp của chính quyền là để mặc các motif, màu cam sang màu cơ bản, các phần thiết kế của phần màu điền hoặc ban nhạc của hải quân quay số, một màu vàng rực rỡ trên ban nhạc trở lại.

Lực lượng cứu hộ phải có những sợi dây thừng để ban nhạc, trong đơn vị đèn nền, chịu một thiết kế tượng trưng cho buồm và Carabiner, đóng dấu trên bìa chữa cháy chương của Sở Cứu Hỏa thành phố Kobe. Bên cạnh đó, gói, được thông qua các hình ảnh màu đỏ của màu xe cứu hỏa của hộp ngoài, hộp bên trong là "tìm người cứu chính với một con mắt sắc nét, không bao giờ phát hành không Khi bạn lấy một lần" trong trắng trong hình ảnh của mũ bảo hiểm của đội cứu hộ thái độ đó Tôi đối xử với logo đại bàng. 

Nó thể hiện những cảm xúc nóng bỏng và sự cống hiến của các thành viên đến từng chi tiết. 
Luôn tìm cách trở thành một "khó khăn", đó là một mô hình hợp tác mà G-SHOCK và nhân viên cứu hỏa của tinh thần để tiếp tục bất chấp sinh năm cộng hưởng với môi trường khắc nghiệt.

GW-B5600FB-4

Mặt đồng hồ G Shock GW-B5600FB-4

  • Multiband 6 nhận sóng radio tiêu chuẩn của 6 trạm toàn cầu (Nhật Bản 2 trạm, Trung Quốc, Hoa Kỳ, Anh, Đức) và tự động sửa chữa thời gian
  • Tough Solar
  • Một góc liên tục là một nơi tối tăm, đèn nền bật đơn giản bằng cách nghiêng cánh tay Đèn nền LED tự động đầy đủ độ sáng cao
  • liên kết điện thoại thông minh (khoảng 300 thành phố + ban đầu thiết lập thời gian thế giới thành phố, chỉnh thời gian tự động, thiết lập đơn giản đồng hồ, nhắc nhở, thời gian và địa điểm, tìm kiếm điện thoại di động, chỉ báo pin hiển thị (hiển thị trong 7 bước))
  • Giờ thế giới 5
  • Ngày trong tuần hiển thị bằng 6 ngôn ngữ (tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Nga)

 Ứng dụng dành riêng cho mô hình liên kết điện thoại thông minh G-SHOCK. Kết nối với điện thoại thông minh, cài đặt thời gian kết nối như chỉnh thời gian tự động, thời gian thế giới, v.v. sang "Công cụ kết nối" tương ứng với kết nối Bluetooth® và hiển thị thời gian phản ánh.

Dây nhựa đồng hô G Shock GW-B5600FB-4

dây nhựa đồng hồ G Shock GW-B5600FB-4

GW-B5600FB-4

Thông số kỹ thuật Đồng hồ Casio G-Shock:

Chất liệu: Nhựa
Băng nhựa
Cấu trúc tác động (Chống sốc)
Kính Khoáng
20 ATM khả năng chịu nước
Tough Solar (Hệ thống sạc năng lượng mặt trời)
chức năng tiếp nhận radio: Tự động tiếp nhận (tối đa 6 lần / ngày) (Trung Quốc phát thanh sóng lên đến 5 lần / ngày) / bằng tay tiếp nhận, 
đài phát thanh tiếp nhận sóng: JJY, Tần số: 40kHz / 60kHz (Fukushima / cả văn phòng trong mô hình Kyushu) 
< Bắc Mỹ region> tiếp nhận sóng điện: WWVB, tần số: 60kHz 
tiếp nhận sóng điện: MSF / DCF77, tần số: 60kHz / 77.5KHz 
nhận sóng radio: BPC, tần số: 68.5KHz 
* Trang chủ thời gian thiết lập trong thành phố có thể nhận được Khi được đặt, chúng tôi sẽ nhận các trạm phù hợp với thành phố. Sự khác biệt thời gian được thiết lập bởi thành phố được chọn.
Chức năng liên kết di động (Chức năng khóa liên động bằng điện thoại di động tương thích với giao tiếp Bluetooth®)
Hiện thế giới năm: (với 39 múi giờ, ánh sáng ban ngày tiết kiệm thời gian tự động chức năng thiết lập) thế giới 39 thành phố + Thời gian tính theo giờ UTC hiển thị, với một thời gian chức năng nhà thời gian thay thế (Universal Time Coordinated)
Đồng hồ bấm giờ (1/100 giây (dưới 1 giờ) / 1 giây (hơn 1 giờ), tổng cộng 24 giờ, với chia nhỏ)
Bộ hẹn giờ (bộ đơn vị: 1 giây, bộ tối đa: 24 giờ, được đo theo bước tăng 1 giây)
Thời gian báo động 5 chiếc (chỉ với 1 chức năng báo lại)
Chức năng cảnh báo sạc pin
Chức năng tiết kiệm năng lượng (Ở nơi tối, sau một khoảng thời gian nhất định, màn hình tắt và tiết kiệm điện được thực hiện.)
Toàn bộ lịch tự động
12/24 giờ chuyển đổi hiển thị
Chức năng chuyển đổi ON / OFF âm thanh hoạt động
Hiển thị ngày (thay đổi hiển thị tháng / ngày)
Hiển thị ngày trong tuần (tiếng Anh, tiếng Tây, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Thụy Sĩ)
Đèn nền LED (đầy đủ ánh sáng tự động, siêu đèn chiếu sáng, phai trong · phai ra, với chức năng hào quang, thời gian thay đổi hào quang (2 giây / 4 giây))
Lái xe thời gian ở trạng thái không có nguồn điện mặt trời từ thời điểm sạc đầy Trong 
trường hợp sử dụng chức năng: Khoảng 10 tháng 
Tình trạng tiết kiệm điện: Khoảng 22 tháng
Thành phố quê hương Thời gian (nhận thành phố chức năng) / nhận tín hiệu 
Tokyo / Nhật Bản chuẩn JJY40 đài phát thanh · JJY60 
Los Angeles, Denver, Chicago, New York, Halifax / Mỹ chuẩn phát thanh WWVB 
Kích thước (H × W × D): 48,9 × 42,8 × 13,4 mm
Trọng lượng: 51 g

Bộ sản  phẩm gồm:

+ 01 Đồng hồ chính hãng
+ 01 Hộp đựng sang trọng
+ Thẻ bảo hành chính hãng
+ Tem vàng chính hãng Casio sau mặt đồng hồ

CASIO VIETNAM NÓI KHÔNG VỚI HÀNG FAKE, HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG. CHÚNG TÔI CAM KẾT PHÂN PHỐI ĐỒNG HỒ CASIO CHÍNH HÃNG. CAM KẾT HOÀN TIỀN GẤP 10 LẦN GIÁ TRỊ SẢN PHẨM NẾU KHÔNG PHẢI HÀNG CHÍNH HÃNG.

nhan-dien-tem-chinh-hang

Tất cả Đồng hồ Casio chính hãng đều được bảo hành theo đúng chính sách bảo hành của nhà sản xuất: 1 năm cho máy và 18 tháng cho pin tại các trung tâm bảo hành do hãng Casio chỉ định ghi trên thẻ bảo hành.

CÁCH NHẬN DIỆN THẺ BẢO HÀNH ĐỒNG HỒ CASIO CHÍNH HÃNG

Đồng hồ Casio là một trong những dòng đồng hồ nổi tiếng trên toàn thế giới đặc việt là hãng đồng hồ được yêu thích nhất tại Việt Nam. Tuy nhiên một thực tế đáng buồn là 90% đồng hồ Casio tại Việt Nam là hàng không chính hãng vậy làm cách nào để nhận diện đồng hồ Casio chính hãng đặc biệt là thẻ bảo hành của hãng Casio tại Việt Nam. Chúng tôi khuyến cáo người tiêu dùng nên lựa chọn địa chỉ bán đồng hồ Casio uy tín nằm trong hệ thống của hãng, có giấy tờ ủy quyền và thẻ bảo hành chính hãng ghi rõ ràng địa chỉ bảo hành hoặc thông tin bảo hành quốc tế ( Áp dụng cho riêng từng sản phẩm).

Chúng tôi xin đưa ra các mẫu thẻ bảo hành Casio chính hãng gồm những mẫu sau ( Xin nhấn mạnh với Quý khách hàng Casio chính hãng tại Việt Nam không có thẻ bảo hành cứng hay thẻ bảo hành từ ). Đây là thẻ bảo hành được đơn vị Anh Khuê (An Khánh)- Nhà phân phối chính thức đồng hồ Casio Việt Nam phân về các hệ thống của mình và hiện Casio có 4 địa chỉ trung tâm bảo hành tại Việt nam:

+ 30 Đông Các – Hà Nội ( Số 6 Ô Chợ Dừa)

ĐT: 0243 9449836   FAX: 043 9449836

+ 437 Lý Thái Tổ - F9 - Q10 - TP.HCM

+ 1392 Đường Ba Tháng Hai -Quận 11-TPHCM

Điện thoại : 083 9270317 - 083 9273517 Fax : 083 927 1657

+ 96 Nguyễn Văn Linh - Quận Hải Châu - TP Đà Nẵng

Điện Thoại: 0511 366 4789

tem bảo hành của đồng hồ casio

tem bảo hành của đồng hồ casio

thẻ bảo hành Casio chính hãng

Thẻ bảo hành chính hãng Casio dành cho tất cả các dòng đồng hồ Casio trừ dòng GShock

phiếu bảo hành đồng hồ casio

Thẻ bảo hành mới của hãng Casio dành cho dòng G Shock ( bào hành quốc tế)

Đây là loại phiếu bảo hành được xuất cho các khách hàng mua Casio ở các cửa hàng hay đại lý ở nước ngoài. Ví dụ như người Việt nam sang Nhật rồi mua đồng hồ tại đó. Phiếu bảo hành này chỉ có giá trị khi có đóng dấu của đại lý hay cửa hàng Casio ở nước ngoài mà các bạn mua, trên phiếu phải ghi rõ model đồng hồ và các thông tin theo yêu cầu. Phiếu bảo hành có giá trị tại tất cả các cửa hàng bảo hành của đồng hồ Casio ở trong nước và toàn thế giới.

Trên phiếu bảo hành có hơn 120 đơn vị phân phối của hãng Casio trên toàn thế giới nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng đồng hồ và cần tư vấn hỗ trợ sản phẩm khi ở nước ngoài.

Thẻ bảo hành quốc tế của gshock

thẻ bảo hành quốc tế đồng hồ gshock chính hãng

Thẻ bảo hành quốc tế đồng hồ G Shock 

Hiện nay dòng đồng hồ G-Shock có 2 phiên bản của thẻ bảo hành trong đó có 1 phiên bản dạng giấy cứng và 1 phiên bản dạng thẻ. Nhà phân phối Anh Khuê sẽ cung cấp 1 trong 2 phiên bản thẻ bảo hành tùy vào từng thời điểm. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì 2 phiên bản thẻ này đều có giá trị tương đương nhau trên toàn cầu nên các bạn có 1 trong 2 dạng thẻ này đều nhận được bảo hành chính hãng toàn cầu của G-Shock như nhau.

Trên đây là những mẫu thẻ bảo hành đồng hồ Casio chính hãng. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những thông tin về thẻ bảo hành nếu có thay đổi từ hãng. Quý khách lưu ý trách để tiền mất tật mang sở hữu sản phẩm không như kỳ vọng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn - Giải đáp thắc mắc về sản phẩm qua số hotline: 09.0497.0497!

DMCA.com Protection Status

Bình luận

Bình luận của bạn