Đồng Hồ Nam Casio G Shock GW-B5600GZ-1DR Dây Nhựa 3 Màu - Pin Năng Lượng Mặt Trời - Kết Nối Điện Thoại
  • Đồng Hồ Nam Casio G Shock GW-B5600GZ-1DR Dây Nhựa 3 Màu - Pin Năng Lượng Mặt Trời - Kết Nối Điện Thoại

Đồng Hồ Nam Casio G Shock GW-B5600GZ-1DR Dây Nhựa 3 Màu - Pin Năng Lượng Mặt Trời - Kết Nối Điện Thoại

5.139.000 đ 5.139.000 đ

Mã sản phẩm: GW-B5600GZ-1DR

Đồng Hồ Nam Casio G Shock GW-B5600GZ-1DR Dây Nhựa 3 Màu - Pin Năng Lượng Mặt Trời - Kết Nối Điện Thoại, Kích thước (H × W × D): 48,9 × 42,8 × 13,4mm

Mô tả sản phẩm

Đồng hồ Casio G Shock GW-B5600GZ-1DF dây nhựa ba màu đầy ấn tượng nằm trong bộ sưu tập đặc biệt thiết kế đầy màu sắc, chiếc đồng hồ này sử dụng pin năng lượng mặt trời cùng khả năng kết nối điện thoại thông minh.

Một sự hợp tác đặc biệt "Mô hình cộng tác G-SHOCK x Gorillaz" đã xuất hiện từ G-SHOCK, tiếp tục phát triển để theo đuổi sự dẻo dai kể từ khi ra đời vào năm 1983. 

Điều này là do Gorillaz là ban nhạc ảo đầu tiên trên thế giới và thái độ liên tục thách thức những điều mới mà không bị ràng buộc bởi các khái niệm hiện có và niềm tin rằng nó sẽ không ngừng tiến hóa thông qua sự hợp tác tích cực phù hợp với thái độ phát triển và thương hiệu của G-SHOCK Mô hình hợp tác đã được hiện thực hóa. 

đồng hồ Casio G Shock GW-B5600GZ-1DF

GW-B5600GZ dòng Hakusu phổ biến trên toàn thế giới trong một thiết kế vuông trên mô hình cơ sở "kỹ thuật số 5600 Series" đã được thông qua, Gorillaz mới nhất  album "The VỚI DOANH NGHIỆP VỚI DOANH NGHIỆP" thiết kế lấy cảm hứng từ sắc thái của màu. Mạnh dạn sử dụng màu xanh pop và hồng, đèn nền có hai màu "NGAY BÂY GIỜ". Hơn nữa, thiết kế gói duy nhất cho mô hình cộng tác tạo ra một cảm giác đặc biệt. 

Để theo đuổi độ chính xác về thời gian ở phía chức năng, nó được trang bị chức năng giao tiếp Bluetooth® và đa băng tần 6 tương ứng với 6 sóng vô tuyến chuẩn trên thế giới. Ngoài ra , với sự hợp tác của ứng dụng chuyên dụng G-SHOCK kết nối và hoạt động nút của đồng hồ, hãy đóng dấu thời gian và địa điểm tại thời điểm đó trên bản đồ của ứng dụng. Bạn có thể chỉnh sửa tiêu đề và quản lý nó dưới dạng dữ liệu nhật ký và nó cũng sẽ hữu ích cho các bản ghi hành động của các hoạt động cứu hỏa và cứu hộ. 

GW-B5600GZ-1DF

Ngoài ra, nó là một năng lượng mặt trời khó khăn với công nghệ tiết kiệm năng lượng độc quyền của đồng hồ nam Casio, cho phép lái xe ổn định, và nó có tính thực tiễn như đèn nền LED tự động đầy đủ độ sáng cao và thời gian thế giới.

Pin năng lượng mặt trời 

Bằng cách kết hợp một bảng điều khiển năng lượng mặt trời tạo ra điện với một lượng ánh sáng nhỏ và pin thứ cấp có dung lượng lớn, nó có thể điều khiển ổn định các chức năng khác nhau đòi hỏi tải nặng. Sử dụng một pin mặt trời giống như phim không dễ bị vỡ và tính toán chính xác các khu vực như tinh thể lỏng và in mặt số. Sáu ô được kết nối thành chuỗi và lượng ánh sáng nhận được của mỗi ô được thiết kế giống nhau.

G Shock GW-B5600GZ-1DF

Thép không gỉ / nhựa composite
Nhựa mịn nhẹ và bền được sử dụng cho phần giữa của dải. Các bộ phận kim loại được nhúng trong phần bên ngoài để cải thiện sức mạnh. Một clasp ba lần để loại bỏ trơn tru.

Kết nối điện thoại thông minh:

Bluetooth ® có thể là một loạt các chức năng liên kết bởi một giao tiếp không dây với điện thoại thông minh tương ứng.

 

GW-B5600GZ-1DF dây nhựa

 Ứng dụng dành riêng cho mô hình liên kết điện thoại thông minh G-SHOCK. Kết nối với điện thoại thông minh, cài đặt thời gian kết nối như chỉnh thời gian tự động, thời gian thế giới, v.v. sang "Công cụ kết nối" tương ứng với kết nối Bluetooth® và hiển thị thời gian phản ánh.

Mặt đồng hồ G Shock GW-B5600GZ-1DF

Dây nhựa đồng hô G Shock GW-B5600GZ-1

Multiband 6 (thu sóng vô tuyến tiêu chuẩn)
Với ăng-ten nhỏ chống sốc, thời gian được tự động điều chỉnh bằng cách nhận sóng vô tuyến tiêu chuẩn từ Nhật Bản (Fukushima / Kyushu), Trung Quốc, Bắc Mỹ, Anh và Đức.

Cấu trúc chống va đập
Cấu trúc chống sốc bằng cách sử dụng một trường hợp rỗng. Triết lý cứng rắn được kế thừa bởi tất cả G-SHOCK.

đặt hàng nhanh

Thông số kỹ thuật:

Chất liệu vỏ / khung bezel: Nhựa
Ban nhạc nhựa
Cấu trúc chống sốc (chống sốc)
Thủy tinh vô cơ
20 không khí chống thấm tiêu chuẩn
Tough năng lượng mặt trời (hệ thống sạc năng lượng mặt trời)
Chức năng thu sóng vô tuyến: Tự động thu (tối đa 6 lần / ngày) (Sóng vô tuyến Trung Quốc tối đa 5 lần / ngày) / Thu sóng thủ công 
Sóng vô tuyến thu được: JJY, Tần số: 40kHz / 60kHz (Mô hình tương thích cả hai trạm của Fukushima / Kyushu) 
< Bắc Mỹ> Sóng vô tuyến thu được: WWVB, Tần số: 60 kHz 
Sóng vô tuyến thu được: MSF / DCF77, Tần số: 60 kHz / 77,5 kHz 
Sóng vô tuyến thu được: BPC, Tần số: 68,5 kHz 
* Trong một thành phố có thể nhận cài đặt thời gian tại nhà Nếu được đặt, bạn sẽ nhận được các trạm phù hợp với thành phố. Sự khác biệt thời gian được thiết lập bởi thành phố được chọn.
Chức năng liên kết di động (chức năng được liên kết bằng giao tiếp Bluetooth® với điện thoại di động tương thích)
Giờ thế giới 5: 39 thành phố (39 múi giờ, chức năng cài đặt tự động tiết kiệm thời gian ban ngày) + Hiển thị thời gian UTC (thời gian phối hợp chung), chức năng thay thế thời gian tại nhà
Đồng hồ bấm giờ (1/100 giây (dưới 1 giờ) / 1 giây (1 giờ trở lên), bộ đếm 24 giờ, có phân chia)
Hẹn giờ (đơn vị đặt: 1 giây, đặt tối đa: 24 giờ, tính bằng đơn vị 1 giây)
5 báo thức thời gian (chỉ có một chức năng báo lại) và tín hiệu thời gian
Chức năng cảnh báo sạc pin
Chức năng tiết kiệm năng lượng (Ở nơi tối, màn hình sẽ tắt sau một khoảng thời gian nhất định để tiết kiệm năng lượng)
Lịch tự động đầy đủ
Chuyển đổi hiển thị 12/24 giờ
Chức năng chuyển đổi âm thanh BẬT / TẮT
Hiển thị ngày (thay thế hiển thị tháng / ngày)
Hiển thị ngày trong tuần (tiếng Anh, tiếng Tây, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Nga)
Đèn nền LED (với ánh sáng tự động hoàn toàn, siêu đèn chiếu sáng, mờ dần / mờ dần, chức năng phát sáng, chuyển đổi thời gian phát sáng sau (2 giây / 4 giây))
Thời gian lái xe không phát điện từ năng lượng mặt trời khi sạc đầy Khi 
chức năng được sử dụng: Khoảng 10 tháng Khi 
trạng thái tiết kiệm điện: Khoảng 22 tháng

Home Time City (Chức năng thu tương thích Thành phố) / Đài phát thanh thu được 
Tokyo / Đài phát thanh tiêu chuẩn Nhật Bản JJY40 / JJY60 
Los Angeles, Denver, Chicago, New York, Đài phát thanh tiêu chuẩn Halifax / US WWVB 
London, Paris, Athens / Đài phát thanh tiêu chuẩn Anh MSF / Đức Sóng vô tuyến tiêu chuẩn DCF77 
BPC sóng vô tuyến tiêu chuẩn Hồng Kông / Trung Quốc 
* Khi không thực hiện thu sóng vô tuyến hoặc khi không được liên kết với điện thoại thông minh, nó hoạt động với độ chính xác thạch anh bình thường (chênh lệch trung bình hàng tháng là ± 15 giây).
Kích thước (H × W × D): 48,9 × 42,8 × 13,4mm
Khối lượng: 53g

Bộ sản  phẩm gồm:

+ 01 Đồng hồ chính hãng
+ 01 Hộp đựng sang trọng
+ Thẻ bảo hành chính hãng
+ Tem vàng chính hãng Casio sau mặt đồng hồ

CASIO VIETNAM NÓI KHÔNG VỚI HÀNG FAKE, HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG. CHÚNG TÔI CAM KẾT PHÂN PHỐI ĐỒNG HỒ CASIO CHÍNH HÃNG. CAM KẾT HOÀN TIỀN GẤP 10 LẦN GIÁ TRỊ SẢN PHẨM NẾU KHÔNG PHẢI HÀNG CHÍNH HÃNG.

đặt hàng nhanh

mũi tên 1mũi tên 2mũi tên 3

nhan-dien-tem-chinh-hang

mũi tên 4mũi tên 5mũi tên 6

Tất cả Đồng hồ Casio chính hãng đều được bảo hành theo đúng chính sách bảo hành của nhà sản xuất: 1 năm cho máy và 18 tháng cho pin tại các trung tâm bảo hành do hãng Casio chỉ định ghi trên thẻ bảo hành.

CÁCH NHẬN DIỆN THẺ BẢO HÀNH ĐỒNG HỒ CASIO CHÍNH HÃNG

Đồng hồ Casio là một trong những dòng đồng hồ nổi tiếng trên toàn thế giới đặc việt là hãng đồng hồ được yêu thích nhất tại Việt Nam. Tuy nhiên một thực tế đáng buồn là 90% đồng hồ Casio tại Việt Nam là hàng không chính hãng vậy làm cách nào để nhận diện đồng hồ Casio chính hãng đặc biệt là thẻ bảo hành của hãng Casio tại Việt Nam. Chúng tôi khuyến cáo người tiêu dùng nên lựa chọn địa chỉ bán đồng hồ Casio uy tín nằm trong hệ thống của hãng, có giấy tờ ủy quyền và thẻ bảo hành chính hãng ghi rõ ràng địa chỉ bảo hành hoặc thông tin bảo hành quốc tế ( Áp dụng cho riêng từng sản phẩm).

Chúng tôi xin đưa ra các mẫu thẻ bảo hành Casio chính hãng gồm những mẫu sau ( Xin nhấn mạnh với Quý khách hàng Casio chính hãng tại Việt Nam không có thẻ bảo hành cứng hay thẻ bảo hành từ ). Đây là thẻ bảo hành được đơn vị Anh Khuê (An Khánh)- Nhà phân phối chính thức đồng hồ Casio Việt Nam phân về các hệ thống của mình và hiện Casio có 4 địa chỉ trung tâm bảo hành tại Việt nam:

+ 30 Đông Các – Hà Nội ( Số 6 Ô Chợ Dừa)

ĐT: 0243 9449836   FAX: 043 9449836

+ 437 Lý Thái Tổ - F9 - Q10 - TP.HCM

+ 1392 Đường Ba Tháng Hai -Quận 11-TPHCM

Điện thoại : 083 9270317 - 083 9273517 Fax : 083 927 1657

+ 96 Nguyễn Văn Linh - Quận Hải Châu - TP Đà Nẵng

Điện Thoại: 0511 366 4789

tem bảo hành của đồng hồ casio

tem bảo hành của đồng hồ casio

thẻ bảo hành Casio chính hãng

Thẻ bảo hành chính hãng Casio dành cho tất cả các dòng đồng hồ Casio trừ dòng GShock

phiếu bảo hành đồng hồ casio

Thẻ bảo hành mới của hãng Casio dành cho dòng G Shock ( bào hành quốc tế)

Đây là loại phiếu bảo hành được xuất cho các khách hàng mua Casio ở các cửa hàng hay đại lý ở nước ngoài. Ví dụ như người Việt nam sang Nhật rồi mua đồng hồ tại đó. Phiếu bảo hành này chỉ có giá trị khi có đóng dấu của đại lý hay cửa hàng Casio ở nước ngoài mà các bạn mua, trên phiếu phải ghi rõ model đồng hồ và các thông tin theo yêu cầu. Phiếu bảo hành có giá trị tại tất cả các cửa hàng bảo hành của đồng hồ Casio ở trong nước và toàn thế giới.

Trên phiếu bảo hành có hơn 120 đơn vị phân phối của hãng Casio trên toàn thế giới nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng đồng hồ và cần tư vấn hỗ trợ sản phẩm khi ở nước ngoài.

Thẻ bảo hành quốc tế của gshock

thẻ bảo hành quốc tế đồng hồ gshock chính hãng

Thẻ bảo hành quốc tế đồng hồ G Shock 

Hiện nay dòng đồng hồ G-Shock có 2 phiên bản của thẻ bảo hành trong đó có 1 phiên bản dạng giấy cứng và 1 phiên bản dạng thẻ. Nhà phân phối Anh Khuê sẽ cung cấp 1 trong 2 phiên bản thẻ bảo hành tùy vào từng thời điểm. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì 2 phiên bản thẻ này đều có giá trị tương đương nhau trên toàn cầu nên các bạn có 1 trong 2 dạng thẻ này đều nhận được bảo hành chính hãng toàn cầu của G-Shock như nhau.

Trên đây là những mẫu thẻ bảo hành đồng hồ Casio chính hãng. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những thông tin về thẻ bảo hành nếu có thay đổi từ hãng. Quý khách lưu ý trách để tiền mất tật mang sở hữu sản phẩm không như kỳ vọng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn - Giải đáp thắc mắc về sản phẩm qua số hotline: 09.0497.0497!

DMCA.com Protection Status

Bình luận

Bình luận của bạn