Đồng Hồ Nam Casio G Shock GW-M5610-1BDF Dây Nhựa Màu Đen - Pin Năng Lượng Mặt Trời - Bắt Sóng Radio Multiband 6
  • Đồng Hồ Nam Casio G Shock GW-M5610-1BDF Dây Nhựa Màu Đen - Pin Năng Lượng Mặt Trời - Bắt Sóng Radio Multiband 6

Đồng Hồ Nam Casio G Shock GW-M5610-1BDF Dây Nhựa Màu Đen - Pin Năng Lượng Mặt Trời - Bắt Sóng Radio Multiband 6

8.989.000 đ 8.989.000 đ

Mã sản phẩm: GW-M5610-1BDF

Đồng Hồ Nam Casio G Shock GW-M5610-1BDF Dây Nhựa Màu Đen - Pin Năng Lượng Mặt Trời - Bắt Sóng Radio Multiband 6, Kích thước (H × W × D): 46,7 × 43,2 × 12,7mm

Mô tả sản phẩm

Đồng Hồ Nam G Shock GW-M5610-1BDF dây nhựa cao cấp kết hợp với mặt vuông cổ điển mang đến phong cách thể thao được tích hợp pin năng lượng mặt trời, nhận sóng radio mang đến những trải nghiệm thú vị.

Sê-ri 5600 mặt vuông, kế thừa thiết kế của DW-5000C sinh năm 1983, hiện đã có sẵn với đa băng tần 6 rất được mong đợi. GW-M5610 kế thừa hình dạng vỏ và thiết kế mặt số của mẫu đầu tiên DW-5000 và có thiết kế cổ điển. 

GW-M5610-1BDF

Đó là sự ra đời của dòng 5600 mới kế thừa DNA của mẫu đầu tiên trong G-SHOCK, tiếp tục phát triển với khái niệm độ dẻo dai. Multiband 6: Tough Solar nhận sóng radio tiêu chuẩn từ 6 trạm trên thế giới (2 trạm tại Nhật Bản, Trung Quốc, Mỹ, Anh, Đức) và tự động sửa thời gian.

Các mẫu Công cụ kết nối G Shock GW-M5600 này có thiết kế vuông độc đáo của Dòng 5000/5600, nhưng vẫn giữ nguyên hình dạng cơ bản. 

đồng hồ nam Casio G Shock GW-M5610-1BDF

Bạn sẽ thật sự bất ngờ với diện mạo hoàn toàn mới này bởi vẻ bề ngoài mang một chút gì đó hoài cổ nhưng phong cách lại trẻ rung, cá tính và năng động điều này chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế, chất liệu và màu sắc.

Bạn sẽ hoàn toàn bị thuyết phục bởi phần dây đeo được làm bằng nhựa cao cấp kết hợp với các bộ phận kim loại khác, trong khi các đoạn chính giữa làm từ nhựa tinh xảo, nhẹ và siêu bền. Với sự phát triển ngày càng tiến của khoa học kỹ thuật cho nên đội ngũ kỹ thuật của đồng hồ Casio không ngừng tìm tòi và nghiên cứu để tích hợp vào sản phẩm để phục vụ tối đa nhu cầu sử dụng của người dùng.

mẫu đồng hồ nam G Shock GW-M5610-1BDF

Về chức năng, mẫu đồng hồ nam này được thiết kế nhằm đảm bảo tính chính xác về giờ hiện hành vượt trội khi sử dụng sóng radio MULTIBAND 6, vốn hỗ trợ điều chỉnh cài đặt thời gian tự động dựa trên một trong sáu tín hiệu hiệu chỉnh thời gian trên toàn cầu. Ngoài ra việc sử dụng pin năng lượng mặt trời đang tạo lên xu hướng: Hệ thống sạc năng lượng mặt trời độc đáo của Casio được cung cấp bởi ánh sáng như ánh sáng huỳnh quang cũng như ánh sáng mặt trời.

Các chức năng khác bao gồm Tough Solar kết hợp với công nghệ tiết kiệm năng lượng độc đáo của CASIO để cung cấp năng lượng ổn định, đèn LED Tự động có độ sáng cao, Giờ thế giới và nhiều tính năng khác.

khám phá đồng hồ G Shock GW-M5610-1BDF

Mặt đồng hồ nam Casio GW-M5610-1BDF

Việc sử dụng động cơ nâng cao giúp gắn kết các chi tiết với mật độ cao mà không ảnh hưởng đến kích thước của đồng hồ thành phẩm. Chốt dây này cùng với các đặc tính khác tạo nên một sản phẩm đồng hồ hiện đại kết hợp vô cùng hài hòa giữa hình thức và hiệu suất. 

Cấu trúc trường hợp duy nhất đã tạo ra G-SHOCK đầu tiên. Từ ý tưởng rằng tác động của Vik không được truyền trong quả bóng cao su đàn hồi, mô-đun được đặt sao cho nó nổi bên trong vỏ, làm giảm việc truyền tác động bên ngoài. Hiện tại, bản thân mô-đun đã được chế tạo chống sốc bằng cách đổi mới công nghệ. Mọi thứ bắt đầu từ đây. Một cấu trúc dẻo dai tạo ra kỷ nguyên cho biết nguồn gốc của G

dây nhựa đồng hồ nam G Shock GW-M5610-1BDF


Toàn bộ khung viền nhô ra được lấy một cách thụ động khi rơi, bảo vệ nút được kết nối trực tiếp với mô-đun và giảm thiểu tác động từ mọi hướng. Ngoài ra, nó có hiệu quả để bảo vệ bề mặt kính. Ngoài ra, kết nối giữa băng và vỏ được cố định theo hình cong. Bản thân ban nhạc hoạt động như một bộ giảm xóc, ngăn chặn tác động trực tiếp vào mặt sau của vỏ máy.

Thiết kế vuông được sử dụng trong máy đầu tiên. Theo đuổi khả năng sử dụng phổ quát từ thiết kế bên trong như cấu trúc mô-đun và màn hình tinh thể lỏng đến thiết kế bên ngoài như vật liệu, kích thước và hình dạng. Mô hình có một sự hoàn hảo có thể nói là hình thức cuối cùng từ điểm bắt đầu và vẫn được kế thừa như một biểu tượng của G-SHOCK mà không thay đổi hình thức thành sê-ri 5000/5600.

Thông số kỹ thuật Đồng hồ Casio G-Shock:

Chất liệu vỏ / khung: nhựa
Ban nhạc nhựa
Cấu trúc chống va đập (chống sốc)
Thủy tinh vô cơ
Chống nước 20 bar
Tough năng lượng mặt trời (hệ thống sạc năng lượng mặt trời)
chức năng tiếp nhận radio: Tự động tiếp nhận (tối đa 6 lần / ngày, Trung Quốc phát thanh sóng lên đến 5 lần / ngày) / bằng tay tiếp nhận, 
tiếp nhận sóng radio: JJY, Tần số: 40kHz / 60kHz (Fukushima / cả văn phòng trong mô hình Kyushu) 
tiếp nhận sóng điện: WWVB, tần số: 60kHz 
tiếp nhận điện sóng: MSF / DCF77, tần số: 60kHz / 77.5KHz 
nhận sóng radio: BPC, tần số: 68.5KHz 
* đặt trong thành phố có thể nhận được một khung cảnh thời gian nhà Sau đó, bạn sẽ nhận được một trạm phù hợp với thành phố. Sự khác biệt thời gian được thiết lập bởi thành phố được chọn.
Giờ thế giới: 48 thành phố trên thế giới (29 múi giờ, với chức năng cài đặt thời gian tiết kiệm ánh sáng ban ngày) + Hiển thị thời gian UTC (Giờ phối hợp quốc tế), chức năng gọi trực tiếp UTC
Đồng hồ bấm giờ (1/100 giây, đồng hồ 24 giờ, có phân chia)
Hẹn giờ (đơn vị đặt: 1 phút, đặt tối đa: 24 giờ, tính bằng đơn vị 1 giây)
5 báo thức thời gian (chỉ có một chức năng báo lại), tín hiệu thời gian
Hiển thị chỉ báo pin
Chức năng tiết kiệm năng lượng (Nguồn được lưu bằng cách tắt màn hình sau một khoảng thời gian nhất định trong bóng tối)
Lịch tự động đầy đủ
Hệ thống chuyển mạch hiển thị 12/24 giờ
Chức năng chuyển đổi âm thanh BẬT / TẮT
Đèn nền EL (Đèn EL tự động hoàn toàn, có chức năng đèn nền)
Thời gian lái xe với sạc đầy và không có năng lượng mặt trời Khi 
sử dụng chức năng: Khoảng 10 tháng Khi sử dụng 
tiết kiệm năng lượng: Khoảng 26 tháng

Thành phố thời gian tại nhà (thành phố tương thích khu vực) / Đài phát thanh tiếp tân 
Tokyo, Seoul, Đài Bắc / Nhật Bản Sóng vô tuyến tiêu chuẩn JJY40, JJY60 
(Honolulu), Vancouver, Los Angeles, Edmonton, Denver, Mexico City, Chicago, Miami, Toronto, New York, Halifax, St. Johns / sóng vô tuyến tiêu chuẩn Mỹ WWVB 
Lisbon, London, Madrid, Paris , Rome, Berlin, Stockholm, Athens, (Moscow) / Sóng vô tuyến tiêu chuẩn của MSF, sóng vô tuyến tiêu chuẩn Đức DCF 77 
Hồng Kông, Bắc Kinh / sóng vô tuyến tiêu chuẩn Trung Quốc 

* Mỗi thành phố ở () có thể được nhận nếu điều kiện tốt . 
※ Khi không thực hiện thu sóng vô tuyến, nó hoạt động v
Kích thước (H × W × D): 46,7 × 43,2 × 12,7mm
Khối lượng: 51,7g

Bộ sản  phẩm gồm:

+01 đồng hồ chính hãng
+01 hộp đựng sang trọng
+Thẻ bảo hành chính hãng
+ Tem vàng chính hãng Casio sau mặt đồng hồ

CASIO VIETNAM NÓI KHÔNG VỚI HÀNG FAKE, HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG. CHÚNG TÔI CAM KẾT PHÂN PHỐI ĐỒNG HỒ CASIO CHÍNH HÃNG. CAM KẾT HOÀN TIỀN GẤP 10 LẦN GIÁ TRỊ SẢN PHẨM NẾU KHÔNG PHẢI HÀNG CHÍNH HÃNG.

nhan-dien-tem-chinh-hang

Tất cả Đồng hồ Casio chính hãng đều được bảo hành theo đúng chính sách bảo hành của nhà sản xuất: 1 năm cho máy và 18 tháng cho pin tại các trung tâm bảo hành do hãng Casio chỉ định ghi trên thẻ bảo hành.

CÁCH NHẬN DIỆN THẺ BẢO HÀNH ĐỒNG HỒ CASIO CHÍNH HÃNG

Đồng hồ Casio là một trong những dòng đồng hồ nổi tiếng trên toàn thế giới đặc việt là hãng đồng hồ được yêu thích nhất tại Việt Nam. Tuy nhiên một thực tế đáng buồn là 90% đồng hồ Casio tại Việt Nam là hàng không chính hãng vậy làm cách nào để nhận diện đồng hồ Casio chính hãng đặc biệt là thẻ bảo hành của hãng Casio tại Việt Nam. Chúng tôi khuyến cáo người tiêu dùng nên lựa chọn địa chỉ bán đồng hồ Casio uy tín nằm trong hệ thống của hãng, có giấy tờ ủy quyền và thẻ bảo hành chính hãng ghi rõ ràng địa chỉ bảo hành hoặc thông tin bảo hành quốc tế ( Áp dụng cho riêng từng sản phẩm).

Chúng tôi xin đưa ra các mẫu thẻ bảo hành Casio chính hãng gồm những mẫu sau ( Xin nhấn mạnh với Quý khách hàng Casio chính hãng tại Việt Nam không có thẻ bảo hành cứng hay thẻ bảo hành từ ). Đây là thẻ bảo hành được đơn vị Anh Khuê (An Khánh)- Nhà phân phối chính thức đồng hồ Casio Việt Nam phân về các hệ thống của mình và hiện Casio có 4 địa chỉ trung tâm bảo hành tại Việt nam:

+ 30 Đông Các – Hà Nội ( Số 6 Ô Chợ Dừa)

ĐT: 0243 9449836   FAX: 043 9449836

+ 437 Lý Thái Tổ - F9 - Q10 - TP.HCM

+ 1392 Đường Ba Tháng Hai -Quận 11-TPHCM

Điện thoại : 083 9270317 - 083 9273517 Fax : 083 927 1657

+ 96 Nguyễn Văn Linh - Quận Hải Châu - TP Đà Nẵng

Điện Thoại: 0511 366 4789

tem bảo hành của đồng hồ casio

tem bảo hành của đồng hồ casio

thẻ bảo hành Casio chính hãng

Thẻ bảo hành chính hãng Casio dành cho tất cả các dòng đồng hồ Casio trừ dòng GShock

phiếu bảo hành đồng hồ casio

Thẻ bảo hành mới của hãng Casio dành cho dòng G Shock ( bào hành quốc tế)

Đây là loại phiếu bảo hành được xuất cho các khách hàng mua Casio ở các cửa hàng hay đại lý ở nước ngoài. Ví dụ như người Việt nam sang Nhật rồi mua đồng hồ tại đó. Phiếu bảo hành này chỉ có giá trị khi có đóng dấu của đại lý hay cửa hàng Casio ở nước ngoài mà các bạn mua, trên phiếu phải ghi rõ model đồng hồ và các thông tin theo yêu cầu. Phiếu bảo hành có giá trị tại tất cả các cửa hàng bảo hành của đồng hồ Casio ở trong nước và toàn thế giới.

Trên phiếu bảo hành có hơn 120 đơn vị phân phối của hãng Casio trên toàn thế giới nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng đồng hồ và cần tư vấn hỗ trợ sản phẩm khi ở nước ngoài.

Thẻ bảo hành quốc tế của gshock

thẻ bảo hành quốc tế đồng hồ gshock chính hãng

Thẻ bảo hành quốc tế đồng hồ G Shock 

Hiện nay dòng đồng hồ G-Shock có 2 phiên bản của thẻ bảo hành trong đó có 1 phiên bản dạng giấy cứng và 1 phiên bản dạng thẻ. Nhà phân phối Anh Khuê sẽ cung cấp 1 trong 2 phiên bản thẻ bảo hành tùy vào từng thời điểm. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì 2 phiên bản thẻ này đều có giá trị tương đương nhau trên toàn cầu nên các bạn có 1 trong 2 dạng thẻ này đều nhận được bảo hành chính hãng toàn cầu của G-Shock như nhau.

Trên đây là những mẫu thẻ bảo hành đồng hồ Casio chính hãng. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những thông tin về thẻ bảo hành nếu có thay đổi từ hãng. Quý khách lưu ý trách để tiền mất tật mang sở hữu sản phẩm không như kỳ vọng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn - Giải đáp thắc mắc về sản phẩm qua số hotline: 09.0497.0497!

DMCA.com Protection Status

Bình luận

Bình luận của bạn