Đồng Hồ Nam Casio G Shock MTG-B1000XBD-1A Khung Carbon - Kính Sapphire - Pin Năng Lượng - Kết Nối Điện Thoại
  • Đồng Hồ Nam Casio G Shock MTG-B1000XBD-1A Khung Carbon - Kính Sapphire - Pin Năng Lượng - Kết Nối Điện Thoại

Đồng Hồ Nam Casio G Shock MTG-B1000XBD-1A Khung Carbon - Kính Sapphire - Pin Năng Lượng - Kết Nối Điện Thoại

31.990.000 đ 31.990.000 đ

Mã sản phẩm: MTG-B1000XBD-1A

Đồng Hồ Nam Casio G Shock MTG-B1000XBD-1A Khung Carbon - Kính Sapphire - Pin Năng Lượng - Kết Nối Điện Thoại, chống nước 200m, Kích thước vỏ: 55,8×51,7×14,4mm

Mô tả sản phẩm

Đồng hồ nam Casio G Shock MTG-B1000XBD-1A dây nhựa kết hợp với phần khung Carbon dẻo dai bền bỉ sự kết hợp giữa 2 màu đen đỏ trẻ trung sang trọng. Sản phẩm nằm trong bộ sưu tập mới nhất MTG-B1000 mặt kính Sapphire dành cho phái mạnh hãy cùng Casiovietnam.net khám phá.

Từ MTG-B1000 được trang bị chức năng liên kết điện thoại thông minh và năng lượng mặt trời vô tuyến trong thân máy chống va đập kết hợp kim loại và nhựa, một mô hình mới có vật liệu carbon đã xuất hiện. 

Mô hình này sử dụng vật liệu carbon đặc trưng bởi trọng lượng nhẹ và độ cứng cao cho khung viền. Màu nhấn được sắp xếp trên phần nhiều lớp của khung carbon, và các cạnh gương và xử lý đường chân tóc được áp dụng cho từng cạnh của các bộ phận kim loại tạo nên bề ngoài, làm cho cả thiết kế dẻo dai và vẻ đẹp tương thích.

Ngoài ra, việc sử dụng kính sapphire có độ trong suốt cao, chỉ số và quay số bằng công nghệ xử lý tốt của Casio Yamagata Factory càng làm tăng thêm kết cấu. Ban nhạc được làm bằng vật liệu có thể đeo cao và theo đuổi sự thoải mái với vỏ cỡ trung bình.

MTG-B1000XBD-1A hai màu đỏ đen

Các chức năng khác bao gồm trao đổi dữ liệu qua Bluetooth® và Multiband 6, hỗ trợ tự động điều chỉnh cài đặt thời gian khi nhận một trong sáu tín hiệu hiệu chỉnh thời gian trên toàn cầu. Đồng hồ cũng có thể nhận thông tin thời gian từ máy chủ thời gian trên internet bằng ứng dụng G-SHOCK Connected*2 chạy trên điện thoại thông minh.

Đồng hồ Casio MTG-B1000XBD-1A được sản xuất theo công nghệ tiên tiến mới nhất hiện nay kết hợp nhiều tính năng hiện đại sử dụng được trong nhiều điều kiện khắc nghiệt. Mặt kính đồng hồ được làm bằng tinh thể saphire nâng cao độ bền cùng dây đeo bằng nhựa pha sợi cacbon mang đến sự phù hợp hoàn hảo cho cổ tay.

Thân đồng hồ mạnh mẽ, có khả năng chống sốc, chống từ, chống rung, chống nước lên đến 200m chịu nhiệt độ thấp và chịu nướcđi kèm với các chức năng đảm bảo đây là mẫu G-SHOCK đầu tiên có tính năng điều hướng Multi band 6 giúp mẫu đồng hồ này trở thành công cụ hoàn hảo cho các hoạt động mang tính sống còn.

Ngoài ra, hệ thống sạc kép hỗ trợ sạc không dây và sạc bằng năng lượng mặt trời. Chức năng này có thể tạm thời khôi phục bằng cách đặt đồng hồ dưới ánh sáng cường độ cao để sạc bằng năng lượng mặt trời. Đồng hồ có thể sử dụng các chức năng kết nối qua Bluetooth® với điện thoại thông ứng dụng G-SHOCK Connected chạy trên điện thoại  để thực hiện nhiều hoạt động khác.

Đồng hồ G Shock MTG-B1000XBD-1A viền cacbon

Đồng hồ G Shock MTG-B1000XBD-1A màu sắc

Công cụ kết nối hỗ trợ tùy chọn chỉnh sửa thời gian bằng cách sử dụng tín hiệu hiệu chỉnh thời gian và kết nối Bluetooth®. Sau khi kết nối với điện thoại thông minh qua Bluetooth®, bạn có thể dùng ứng dụng G-SHOCK Connected* để cấu hình các tùy chọn cài đặt báo thức đếm ngược.

Để đảm bảo độ chính xác của thời gian hiện hành, ứng dụng có thể lấy thông tin về thời gian từ một máy chủ thời gian trực tuyến và dùng thông tin này để chỉnh sửa tùy chọn cài đặt thời gian của đồng hồ. Bạn cũng có thể dùng ứng dụng này để cấu hình Giờ thế giới, hẹn giờ, báo thức và các tùy chọn cài đặt khác của đồng hồ. Ngoài các tính năng Kết nối với điện thoại, những mẫu đồng hồ này còn đi kèm chức năng chiếu sáng bằng đèn LED có độ sáng cao, Giờ thế giới, đồng hồ bấm giờ, v.v. Hoạt động ổn định được đảm bảo bằng hệ thống sạc Tough Solar tích hợp công nghệ tiết kiệm năng lượng gốc của CASIO.

G Shock MTG-B1000XBD-1A mẫu mới nhất

mặt đồng hồ G Shock MTG-B1000XBD-1A

đồng hồ MTG-B1000XBD-1A tinh tế

Đồng hồ Nam Casio G-Shock MTG-B1000XBD-1A Pin năng lượng mặt trời Chính hãng được thừa hưởng những công nghệ tiên tiến từ Nhật Bản hãng sản xuất đồng hồ nổi tiếng Casio đã cho ra mắt thị trường dòng sản phẩm đồng hồ hoàn toàn mới mang phong cách thể thao có thể sử dụng năng lượng mặt trời đó chính là đồng hồ casio pin mặt trời. Chính vì thế chúng ta nên lựa chọn ngay cho bản thân mình một chiếc đồng hồ năng lượng mặt trời nếu là người yêu thích đồng hồ đeo tay.

Casio G Shock MTG-B1000XBD-1A tinh tế ấn tượng

bộ đôi đồng hồ G Shock MTG-B1000

chi tiết đồng hồ MTG-B1000XBD-1A

MTG-B1000XBD-1A áp dụng công nghệ thể thao hoàn toàn mới

dây đeo chất lượng của đồng hồ MTG-B1000XBD-1A

MTG-B1000XBD-1A kết nối điện thoại thông minh

đặt hàng nhanh

Thông số kỹ thuật:

Chất liệu vỏ / khung bezel: Nhựa / Carbon
Ban nhạc nhựa
Neobrite
Kính hình cầu và cong
Vít khóa kiểu vương miện
Điện trở Triple G (cấu trúc chống sốc, hiệu suất trọng lực ly tâm, cấu trúc chống rung)
Viền carbon
Lớp phủ kính sapphire chống phản chiếu
20 không khí chống thấm tiêu chuẩn
Tough năng lượng mặt trời (hệ thống sạc năng lượng mặt trời)
Chức năng thu sóng vô tuyến: Tự động thu (tối đa 6 lần / ngày) (Sóng vô tuyến Trung Quốc tối đa 5 lần / ngày), 
Sóng vô tuyến nhận được: JJY, Tần số: 40kHz / 60kHz (Mô hình tương thích cả hai trạm của Fukushima / Kyushu) 
Sóng radio đã nhận: WWVB, tần số: 60 kHz 
Sóng vô tuyến đã nhận: MSF / DCF77, tần số: 60 kHz / 77,5 kHz 
Sóng radio đã nhận: BPC, tần số: 68,5 kHz 
* Nếu bạn đặt cài đặt thời gian tại nhà thành thành phố có thể nhận, Nhận trạm phù hợp với thành phố. Sự khác biệt về thời gian được đặt theo thành phố hoặc múi giờ đã chọn.
Chức năng liên kết di động (chức năng được liên kết bằng giao tiếp Bluetooth® với điện thoại di động tương thích)
Chức năng chỉnh vị trí kim tự động
Giờ thế giới: 27 thành phố (39 múi giờ, chức năng cài đặt tự động tiết kiệm thời gian ban ngày) + Hiển thị thời gian UTC (thời gian phối hợp chung), chức năng thay thế thành phố thời gian tại nhà
Đồng hồ bấm giờ (tổng cộng 1 giây, 24 giờ)
Hẹn giờ (đơn vị đặt: 1 phút, đặt tối đa: 24 giờ, tính bằng đơn vị 1 giây)
Báo thức thời gian
Hiển thị chỉ báo pin
Chức năng tiết kiệm năng lượng (để tiết kiệm năng lượng bằng cách dừng chuyển động tay sau một khoảng thời gian nhất định trong bóng tối)
Hiển thị ngày / ngày
Lịch tự động đầy đủ
Đèn LED (với chức năng siêu chiếu sáng và chức năng phát sáng)
Thời gian lái xe không phát điện từ năng lượng mặt trời khi sạc đầy Khi 
sử dụng chức năng: Khoảng 5 tháng Khi 
tiết kiệm điện: 18 tháng

Thành phố thời gian tại nhà (thành phố tương thích chức năng) / nhận sóng vô tuyến 
Tokyo / sóng vô tuyến tiêu chuẩn Nhật Bản JJY40 / JJY60 
Los Angeles, Denver, Chicago, New York, Halifax, St. Johns / sóng vô tuyến tiêu chuẩn Hoa Kỳ WWVB 
Kích thước (H × W × D): 55,8 × 51,7 × 14,4mm
Khối lượng: 112g 

Bộ sản phẩm gồm:

+ 01 đồng hồ chính hãng
+ 01 hộp đựng sang trọng
+ Thẻ bảo hành chính hãng
+ Tem vàng chính hãng Casio sau mặt đồng hồ

CASIO VIETNAM NÓI KHÔNG VỚI HÀNG FAKE, HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG. CHÚNG TÔI CAM KẾT PHÂN PHỐI ĐỒNG HỒ CASIO CHÍNH HÃNG. CAM KẾT HOÀN TIỀN GẤP 10 LẦN GIÁ TRỊ SẢN PHẨM NẾU KHÔNG PHẢI HÀNG CHÍNH HÃNG.

đặt hàng nhanh

mũi tên 1mũi tên 2mũi tên 3

nhan-dien-tem-chinh-hang

mũi tên 4mũi tên 5mũi tên 6

Tất cả Đồng hồ Casio chính hãng đều được bảo hành theo đúng chính sách bảo hành của nhà sản xuất: 1 năm cho máy và 18 tháng cho pin tại các trung tâm bảo hành do hãng Casio chỉ định ghi trên thẻ bảo hành.

CÁCH NHẬN DIỆN THẺ BẢO HÀNH ĐỒNG HỒ CASIO CHÍNH HÃNG

Đồng hồ Casio là một trong những dòng đồng hồ nổi tiếng trên toàn thế giới đặc việt là hãng đồng hồ được yêu thích nhất tại Việt Nam. Tuy nhiên một thực tế đáng buồn là 90% đồng hồ Casio tại Việt Nam là hàng không chính hãng vậy làm cách nào để nhận diện đồng hồ Casio chính hãng đặc biệt là thẻ bảo hành của hãng Casio tại Việt Nam. Chúng tôi khuyến cáo người tiêu dùng nên lựa chọn địa chỉ bán đồng hồ Casio uy tín nằm trong hệ thống của hãng, có giấy tờ ủy quyền và thẻ bảo hành chính hãng ghi rõ ràng địa chỉ bảo hành hoặc thông tin bảo hành quốc tế ( Áp dụng cho riêng từng sản phẩm).

Chúng tôi xin đưa ra các mẫu thẻ bảo hành Casio chính hãng gồm những mẫu sau ( Xin nhấn mạnh với Quý khách hàng Casio chính hãng tại Việt Nam không có thẻ bảo hành cứng hay thẻ bảo hành từ ). Đây là thẻ bảo hành được đơn vị Anh Khuê (An Khánh)- Nhà phân phối chính thức đồng hồ Casio Việt Nam phân về các hệ thống của mình và hiện Casio có 4 địa chỉ trung tâm bảo hành tại Việt nam:

+ 30 Đông Các – Hà Nội ( Số 6 Ô Chợ Dừa)

ĐT: 0243 9449836   FAX: 043 9449836

+ 437 Lý Thái Tổ - F9 - Q10 - TP.HCM

+ 1392 Đường Ba Tháng Hai -Quận 11-TPHCM

Điện thoại : 083 9270317 - 083 9273517 Fax : 083 927 1657

+ 96 Nguyễn Văn Linh - Quận Hải Châu - TP Đà Nẵng

Điện Thoại: 0511 366 4789

tem bảo hành của đồng hồ casio

tem bảo hành của đồng hồ casio

thẻ bảo hành Casio chính hãng

Thẻ bảo hành chính hãng Casio dành cho tất cả các dòng đồng hồ Casio trừ dòng GShock

phiếu bảo hành đồng hồ casio

Thẻ bảo hành mới của hãng Casio dành cho dòng G Shock ( bào hành quốc tế)

Đây là loại phiếu bảo hành được xuất cho các khách hàng mua Casio ở các cửa hàng hay đại lý ở nước ngoài. Ví dụ như người Việt nam sang Nhật rồi mua đồng hồ tại đó. Phiếu bảo hành này chỉ có giá trị khi có đóng dấu của đại lý hay cửa hàng Casio ở nước ngoài mà các bạn mua, trên phiếu phải ghi rõ model đồng hồ và các thông tin theo yêu cầu. Phiếu bảo hành có giá trị tại tất cả các cửa hàng bảo hành của đồng hồ Casio ở trong nước và toàn thế giới.

Trên phiếu bảo hành có hơn 120 đơn vị phân phối của hãng Casio trên toàn thế giới nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng đồng hồ và cần tư vấn hỗ trợ sản phẩm khi ở nước ngoài.

Thẻ bảo hành quốc tế của gshock

thẻ bảo hành quốc tế đồng hồ gshock chính hãng

Thẻ bảo hành quốc tế đồng hồ G Shock 

Hiện nay dòng đồng hồ G-Shock có 2 phiên bản của thẻ bảo hành trong đó có 1 phiên bản dạng giấy cứng và 1 phiên bản dạng thẻ. Nhà phân phối Anh Khuê sẽ cung cấp 1 trong 2 phiên bản thẻ bảo hành tùy vào từng thời điểm. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì 2 phiên bản thẻ này đều có giá trị tương đương nhau trên toàn cầu nên các bạn có 1 trong 2 dạng thẻ này đều nhận được bảo hành chính hãng toàn cầu của G-Shock như nhau.

Trên đây là những mẫu thẻ bảo hành đồng hồ Casio chính hãng. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những thông tin về thẻ bảo hành nếu có thay đổi từ hãng. Quý khách lưu ý trách để tiền mất tật mang sở hữu sản phẩm không như kỳ vọng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn - Giải đáp thắc mắc về sản phẩm qua số hotline: 09.0497.0497!

DMCA.com Protection Status

Bình luận

Bình luận của bạn