Đồng Hồ Nam Casio G Shock Mudmaster GG-B100-1ADF Dây Nhựa - Kết Nối Điện Thoại - Cấu Trúc Lõi Carbon
  • Đồng Hồ Nam Casio G Shock Mudmaster GG-B100-1ADF Dây Nhựa - Kết Nối Điện Thoại - Cấu Trúc Lõi Carbon

Đồng Hồ Nam Casio G Shock Mudmaster GG-B100-1ADF Dây Nhựa - Kết Nối Điện Thoại - Cấu Trúc Lõi Carbon

8.999.000 đ 11.607.000 đ

Mã sản phẩm: GG-B100-1ADF

Đồng Hồ Nam Casio G Shock Mudmaster GG-B100-1ADF Dây Nhựa - Kết Nối Điện Thoại - Cấu Trúc Lõi Carbon, Kích thước (H x W x D): 55,4 x 53,1 x 19,3 mm

Mô tả sản phẩm

Đồng hồ Nam G Shock GG-B100-1ADF dây nhựa cá tính phong cách mới mẻ nằm trong bộ sưu tập đặc biệt ra mắt vào mùa hè. Sự phát triển của một cấu trúc mới sử dụng vật liệu carbon đạt được hiệu suất sốc, bụi và chống bùn phù hợp để sử dụng trong môi trường khắc nghiệt Được trang bị chức năng cảm biến và chức năng hợp tác điện thoại thông minh, nó hỗ trợ phán đoán và hành động chính xác trong các tình huống khác nhau Một chiếc đồng hồ dẻo dai với sức mạnh và chức năng sống sót qua giới hạn .

Từ sê-ri Master of G "MUDMASTER (Mudmaster)", được thiết kế để sử dụng trên đất nơi đá vụn và trầm tích được chất đống và phân tán, một mô hình mới với cấu trúc mới sử dụng vật liệu carbon xuất hiện. 

GG-B100-1ADF

Bằng cách sử dụng carbon của vật liệu có độ cứng cao cho trường hợp, thiệt hại do tác động, vv bị triệt tiêu và biến dạng bị triệt tiêu, và độ kín khí cao được bảo đảm mà không cần ống nút kim loại. Hơn nữa, nó được trang bị bộ lọc ngăn chặn sự xâm nhập của bùn, đạt được hiệu suất chống bụi và bụi bẩn có thể chịu được môi trường khắc nghiệt. 

Ngoài ra, nó còn được trang bị mặt sau bằng thép không gỉ giúp duy trì độ kín khí và nắp lưng làm bằng nhựa mịn với sợi thủy tinh có khả năng chống va đập. Ngoài việc theo đuổi thực tiễn, để hoàn thành sự dẻo dai, chúng tôi đã áp dụng thiết kế bắt chước một bình xăng có thể gắn trên một chiếc xe địa hình đi trên một con đường gồ ghề. 

GG-B100-1ADF

GG-B100-1ADF

GG-B100-1ADF

GG-B100-1ADF

GG-B100-1ADF

GG-B100-1ADF

GG-B100-1ADF

GG-B100-1ADF

GG-B100-1ADF

GG-B100-1ADF

GG-B100-1ADF

Đồng hồ G-Shock GG-B100-1ADF chính hãng có tem vàng AK + tem bảo hành điện tử

Khung bezel sử dụng cấu trúc ba lớp trong đó một tấm sợi carbon được chèn vào nhựa mịn. Bằng cách làm cho lớp trên cùng của nhựa mịn trong suốt, khung viền được hoàn thiện với kết cấu carbon. 
Về chức năng, ngoài một cảm biến nhỏ có khả năng phương vị, độ cao / áp suất và đo nhiệt độ, nó còn tích hợp cảm biến gia tốc có khả năng đo số bước để nhận ra cảm biến quad. Nó tạo điều kiện theo dõi các thay đổi trong lịch sử hoạt động và môi trường tự nhiên, và hỗ trợ các nhiệm vụ trên bờ. 

Ngoài ra, ngoài việc hiệu chỉnh thời gian đơn giản bằng cách hợp tác với ứng dụng chuyên dụng G-SHOCK, "chức năng nhật ký nhiệm vụ" mới được trang bị. 

Tự động ghi lại độ cao mà đồng hồ có được và tuyến đường mà GPS của điện thoại thông minh có được với ứng dụng. Các điểm độ cao thu được bằng thao tác thủ công được vẽ trên quỹ đạo. 
Hơn nữa, từ giá trị đo độ cao + số bước, chúng tôi tính toán lượng calo tiêu thụ khi xem xét yếu tố độ cao và ghi lại dưới dạng nhật ký hoạt động.

đồng hồ G Shock GG-B100-1ADF

chi tiết mẫu đồng hồ G Shock GG-B100-1ADF

Trong "chức năng chỉ báo vị trí", bạn cũng có thể hiển thị hướng đến điểm ghi bằng kim giây và khoảng cách với tinh thể lỏng bằng cách ghi lại vị trí hiện tại trên ứng dụng bằng thao tác nút trên đồng hồ. 

Ngoài ra, "chức năng chuyển đổi / tùy chỉnh chế độ" cũng được bao gồm. Bằng cách cài đặt chế độ BẬT / TẮT và chuyển đổi hiển thị trên ứng dụng, có thể tùy chỉnh như chỉ sử dụng các chức năng cần thiết, thay đổi thứ tự hiển thị, v.v. theo ứng dụng. 

Theo đuổi sự mạnh mẽ, khả năng hoạt động và phù hợp để sử dụng trong môi trường khắc nghiệt. Đó là sự xuất hiện của đồng hồ dẻo dai hỗ trợ quyết định nhanh chóng và hành động phù hợp trong các điều kiện khác nhau với chức năng cảm biến và chức năng liên kết điện thoại thông minh.

GG-B100-1ADF

Cấu trúc bảo vệ lõi carbon

Chúng tôi đã phát triển một cấu trúc chống va đập mới để bảo vệ mô-đun bằng vỏ nhựa gia cố bằng sợi carbon chịu được thời tiết. 
Bằng cách cải thiện sức mạnh của vỏ, thiết kế bên ngoài không có nút bảo vệ được thực hiện.

Cấu trúc chống Mad (bụi bẩn)

Độ cứng của vỏ được tăng cường bằng vật liệu carbon, và độ kín khí cao được bảo đảm bằng cách triệt tiêu thiệt hại và biến dạng do va chạm. Ngoài ra, nó được trang bị bộ lọc ngăn chặn sự xâm nhập của bùn, và đạt được hiệu suất chống bụi và chống bùn chịu được môi trường khắc nghiệt.

Viền carbon chèn

Chúng tôi áp dụng cấu trúc ba lớp chèn tấm sợi carbon trong nhựa mịn. Bằng cách làm cho lớp trên cùng của nhựa mịn trong suốt, khung viền được hoàn thiện với cảm giác của vật liệu carbon.

Ngoại thất được thông qua nắp đôi

Được trang bị mặt sau bằng thép không gỉ giúp duy trì độ kín khí và nắp lưng làm bằng nhựa gia cố sợi thủy tinh có khả năng chống va đập. 
Nó được hoàn thiện trong một thiết kế khó khăn bắt chước một bình xăng mang theo.

mặt đồng hồ G Shock GG-B100-1A

Dây nhựa đồng hồ GG-B100-1A

Thông số kỹ thuật Đồng hồ Casio G-Shock:

Vật liệu vỏ / vỏ: carbon / nhựa
Ban nhạc nhựa
Neo sáng
Thủy tinh vô cơ
Cấu trúc bảo vệ lõi carbon
Cấu trúc chống bụi và chống bùn (chống bùn)
Cấu trúc chống va đập (chống sốc)
Kính cong hình cầu
Chống nước 20 bar
Chức năng liên kết di động (chức năng được liên kết với giao tiếp Bluetooth® với điện thoại di động tương thích)
Chức năng rút kim (Nếu kim trùng với màn hình tinh thể lỏng và khó nhìn thấy, kim có thể được rút tạm thời khỏi đỉnh màn hình tinh thể lỏng)
Chức năng đo góc phương vị: Đo 16 góc phương vị / góc định hướng (0 đến 359 °), đo liên tục góc phương vị (60 giây), chức năng con trỏ phương vị bắc, chức năng hiệu chỉnh giảm từ tính, chức năng hiệu chỉnh góc phương vị (hiệu chỉnh 2 điểm / hiệu chỉnh 8 ký tự / Tự động sửa)
Chức năng đo áp suất khí quyển (phạm vi đo: 260 đến 1, 100 hPa), biểu đồ xu hướng áp suất khí quyển (hiển thị trong 20 giờ hoặc 56 giờ qua), chỉ báo chênh lệch áp suất khí quyển (± 10 hPa), báo động thông tin xu hướng khí quyển Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn bằng mũi tên và âm thanh)
* Biểu đồ xu hướng áp suất khí quyển có thể được thay đổi trong 20 phút hoặc 56 phút trước. Chỉ báo chênh lệch áp suất tại thời điểm đó được hiển thị theo đơn vị ± 1 hPa.
Chức năng đo độ cao / độ cao tương đối (phạm vi đo: -700 đến 10.000 m), bộ nhớ độ cao (ngày đo, thời gian, độ cao lên đến 14 bộ nhớ thủ công, dữ liệu ghi tự động: độ cao tối đa / tối thiểu, tích hợp tự động (lên / xuống) ) Bộ nhớ, biểu đồ xu hướng độ cao, chỉ báo chênh lệch độ cao (± 100 m / ± 1000 m), chức năng cài đặt khoảng thời gian đo (cứ sau 5 giây / 2 phút) ※ Mỗi 1 giây chỉ trong 3 phút đầu tiên
Chức năng đo nhiệt độ (phạm vi đo: -10 đến 60 ° C)
Chức năng đo đếm bước (phạm vi hiển thị đếm bước: 0 đến 999, 999 bước), chức năng tiết kiệm năng lượng (tự động đặt cảm biến ở chế độ ngủ và tiết kiệm năng lượng nếu không có chuyển động trong một thời gian cố định)
Hiển thị thời gian mặt trời mọc và mặt trời lặn
Giờ thế giới: 38 thành phố trên thế giới (38 múi giờ, có chức năng cài đặt thời gian mùa hè tự động) + Hiển thị thời gian UTC (Giờ phối hợp quốc tế), chức năng thay đổi thời gian thành phố của giờ ở nhà
Đồng hồ bấm giờ (1/100 giây (dưới 1 giờ) / 1 giây (1 giờ trở lên), đồng hồ 24 giờ, có phân chia)
Hẹn giờ (đơn vị đặt: 1 phút, đặt tối đa: 24 giờ, tính bằng đơn vị 1 giây)
5 báo thức thời gian, báo cáo hàng giờ
Lịch tự động đầy đủ
Hệ thống chuyển mạch hiển thị 12/24 giờ
Chức năng chuyển đổi âm thanh BẬT / TẮT
Đèn LED đôi: Đèn LED 
cho mặt số (có đèn tự động, đèn siêu sáng, chức năng đèn sau, chuyển đổi thời gian 
đèn sau (1,5 giây / 3 giây)), đèn nền LED cho phần LCD (đèn tự động, đèn siêu sáng, chức năng đèn sau, Bao gồm thời gian chuyển đổi ánh sáng (1,5 giây / 3 giây)
Độ chính xác: Chênh lệch trung bình hàng tháng ± 15 giây
Tuổi thọ pin: khoảng 2 năm
※ Khi chúng tôi không hợp tác với điện thoại thông minh, chúng tôi hoạt động với độ chính xác thạch anh bình thường (chênh lệch trung bình hàng tháng ± 15 giây). 
※ Độ cao là một độ cao tương đối chuyển đổi thay đổi áp suất khí quyển thành độ cao. Khi áp suất khí quyển thay đổi do điều kiện thời tiết, độ cao của giá trị đo cũng thay đổi. 
※ Khi đo nhiệt độ bên ngoài, hãy tháo đồng hồ ra khỏi cánh tay, vui lòng không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ cơ thể, mồ hôi (giọt nước), ánh sáng mặt trời trực tiếp, v.v.
Kích thước (H x W x D): 55,4 x 53,1 x 19,3 mm
Khối lượng: 92g

Bộ sản  phẩm gồm:

+ 01 đồng hồ chính hãng

 +01 hộp đựng sang trọng

 +Thẻ bảo hành chính hãng

+ Tem vàng chính hãng Casio sau mặt đồng hồ

CASIO VIETNAM NÓI KHÔNG VỚI HÀNG FAKE, HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG. CHÚNG TÔI CAM KẾT PHÂN PHỐI ĐỒNG HỒ CASIO CHÍNH HÃNG. CAM KẾT HOÀN TIỀN GẤP 10 LẦN GIÁ TRỊ SẢN PHẨM NẾU KHÔNG PHẢI HÀNG CHÍNH HÃNG.

nhan-dien-tem-chinh-hang

Tất cả Đồng hồ Casio chính hãng đều được bảo hành theo đúng chính sách bảo hành của nhà sản xuất: 1 năm cho máy và 18 tháng cho pin tại các trung tâm bảo hành do hãng Casio chỉ định ghi trên thẻ bảo hành.

CÁCH NHẬN DIỆN THẺ BẢO HÀNH ĐỒNG HỒ CASIO CHÍNH HÃNG

Đồng hồ Casio là một trong những dòng đồng hồ nổi tiếng trên toàn thế giới đặc việt là hãng đồng hồ được yêu thích nhất tại Việt Nam. Tuy nhiên một thực tế đáng buồn là 90% đồng hồ Casio tại Việt Nam là hàng không chính hãng vậy làm cách nào để nhận diện đồng hồ Casio chính hãng đặc biệt là thẻ bảo hành của hãng Casio tại Việt Nam. Chúng tôi khuyến cáo người tiêu dùng nên lựa chọn địa chỉ bán đồng hồ Casio uy tín nằm trong hệ thống của hãng, có giấy tờ ủy quyền và thẻ bảo hành chính hãng ghi rõ ràng địa chỉ bảo hành hoặc thông tin bảo hành quốc tế ( Áp dụng cho riêng từng sản phẩm).

Chúng tôi xin đưa ra các mẫu thẻ bảo hành Casio chính hãng gồm những mẫu sau ( Xin nhấn mạnh với Quý khách hàng Casio chính hãng tại Việt Nam không có thẻ bảo hành cứng hay thẻ bảo hành từ ). Đây là thẻ bảo hành được đơn vị Anh Khuê (An Khánh)- Nhà phân phối chính thức đồng hồ Casio Việt Nam phân về các hệ thống của mình 

tem bảo hành của đồng hồ casio

tem bảo hành của đồng hồ casio

thẻ bảo hành Casio chính hãng

Thẻ bảo hành chính hãng Casio dành cho tất cả các dòng đồng hồ Casio trừ dòng GShock

phiếu bảo hành đồng hồ casio

Thẻ bảo hành mới của hãng Casio dành cho dòng G Shock ( bào hành quốc tế)

Đây là loại phiếu bảo hành được xuất cho các khách hàng mua Casio ở các cửa hàng hay đại lý ở nước ngoài. Ví dụ như người Việt nam sang Nhật rồi mua đồng hồ tại đó. Phiếu bảo hành này chỉ có giá trị khi có đóng dấu của đại lý hay cửa hàng Casio ở nước ngoài mà các bạn mua, trên phiếu phải ghi rõ model đồng hồ và các thông tin theo yêu cầu. Phiếu bảo hành có giá trị tại tất cả các cửa hàng bảo hành của đồng hồ Casio ở trong nước và toàn thế giới.

Trên phiếu bảo hành có hơn 120 đơn vị phân phối của hãng Casio trên toàn thế giới nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng đồng hồ và cần tư vấn hỗ trợ sản phẩm khi ở nước ngoài.

Thẻ bảo hành quốc tế của gshock

thẻ bảo hành quốc tế đồng hồ gshock chính hãng

Thẻ bảo hành quốc tế đồng hồ G Shock 

Hiện nay dòng đồng hồ G-Shock có 2 phiên bản của thẻ bảo hành trong đó có 1 phiên bản dạng giấy cứng và 1 phiên bản dạng thẻ. Nhà phân phối Anh Khuê sẽ cung cấp 1 trong 2 phiên bản thẻ bảo hành tùy vào từng thời điểm. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì 2 phiên bản thẻ này đều có giá trị tương đương nhau trên toàn cầu nên các bạn có 1 trong 2 dạng thẻ này đều nhận được bảo hành chính hãng toàn cầu của G-Shock như nhau.

Trên đây là những mẫu thẻ bảo hành đồng hồ Casio chính hãng. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những thông tin về thẻ bảo hành nếu có thay đổi từ hãng. Quý khách lưu ý trách để tiền mất tật mang sở hữu sản phẩm không như kỳ vọng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn - Giải đáp thắc mắc về sản phẩm qua số hotline: 09.0497.0497!

DMCA.com Protection Status

Bình luận

Bình luận của bạn