Đồng Hồ Nam Casio Lineage LIW-M610TDS-1A2 Dây Kim Loại - Đồng Hồ Radio Năng Lượng Mặt Trời
  • Đồng Hồ Nam Casio Lineage LIW-M610TDS-1A2 Dây Kim Loại - Đồng Hồ Radio Năng Lượng Mặt Trời
Mô tả sản phẩm

Đồng hồ casio Lineage LIW-M610TDS-1A2JF

Mẫu thiết kế nam đeo tay casio Lineage LIW-M610TDS-1A2JF là một trong những sản xuất đặc biệt của hãng đồng hồ Casio. Với thiết kế toàn bộ bằng thép không gỉ, với đường gờ Titanium cực kì mạnh mẽ và mặt đồng hồ màu vàng óng ánh cho sản phẩm làm cho đồng hồ toát lên vẻ sang trọng, lịch lãm và vô cùng đẳng cấp cho chủ nhân sở hữu nó.

Đồng hồ casio Lineage LIW-M610TDS-1A2JF Pin năng lượng mặt trời Chính hãng được thừa hưởng những công nghệ tiên tiến từ Nhật Bản hãng sản xuất đồng hồ nổi tiếng Casio đã cho ra mắt thị trường những mẫu sản phẩm đồng hồ Lineage hoàn toàn mới mang phong cách thể thao có thể sử dụng năng lượng mặt trời đó chính là đồng hồ casio Lineage pin mặt trời.

 

Về chức năng, mẫu đồng hồ này trang bị hệ thống hiệu chỉnh giờ hiện hành tiên tiến và khả năng kết nối với điện thoại thông minh để đảm bảo độ ổn định và tính hữu dụng vượt trội. Đồng hồ pin năng lượng mặt trời, điều khiển bằng sóng vô tuyến GPS Hybrid kết hợp hệ thống nạp năng lượng mặt trời của CASIO và nhận tín hiệu hiệu chỉnh thời gian trên toàn thế giới.  Sự kết hợp này để xác định phương hướng khi đi đường, đi du lịch, máy bay, đặc biệt là khi chúng ta tham gia các trò chơi mạo hiểm,…

Ngoài việc sửa thời gian của đồng hồ một mình bằng chức năng tiếp nhận sóng vô tuyến, Bluetooth ® được trang bị với một chức năng chỉnh thời gian của liên kết điện thoại thông minh sử dụng. Bằng cách quản lý thông tin thành phố ở phía điện thoại thông minh, với thiết kế để đạt được một khuôn mặt và sạch sẽ không có ký hiệu mã thành phố, mẫu đẹp mỏng của tất cả các chức năng được đặt trong một trường hợp mỏng với độ dày 10.6mm “. Chức năng thu sóng vô tuyến là multiband 6 tương ứng với sóng vô tuyến tiêu chuẩn của Nhật Bản, Trung Quốc, Mỹ, Châu Âu.

Ngoài ra, Những thiết kế và tính năng này tạo nên dòng đồng hồ Lineage LIW-M610TDS-1A2JF hoàn toàn mới lạ được thiết kế với chức năng cải tiến và được chế tạo với độ bền tuyệt đối. Ngoài ra, tính năng chống từ trường cũng là một trong những tính năng mà người dùng yêu thích bởi khi đó đồng hồ của bạn sẽ được bảo vệ tối đa không làm tiêu tốn đi lượng pin sẵn có của nó nhé. Chính vì thế chúng ta nên lựa chọn ngay cho bản thân mình một chiếc đồng hồ năng lượng mặt trời nếu là những người yêu thích đồng hồ đeo tay Casio mới lạ này nhé.

 

Đồng hồ casio Lineage LIW-M610TDS-1A2JF được sản xuất theo công nghệ tiên tiến mới nhất hiện nay kết hợp nhiều tính năng hiện đại sử dụng được trong nhiều điều kiện khắc nghiệt. Mặt kính đồng hồ được làm bằng tinh thể saphia giúp nâng cao độ bền cùng dây đeo bằng kim loại mang đến sự phù hợp hoàn hảo cho cổ tay. Thân đồng hồ mạnh mẽ, có khả năng chống sốc, chịu nhiệt độ thấp và chịu nước lên tới 50m đi kèm với các chức năng đảm bảo đây là mẫu đầu tiên có tính năng điều hướng GPS, hệ thống định vị giúp mẫu đồng hồ này trở thành công cụ hoàn hảo cho các hoạt động mang tính sống còn.

 

 

Bình luận

Bình luận của bạn