Đồng Hồ Nam Casio Oceanus OCW-G1200-1ADF Dây Kim Loại Titan -  Mặt Kính Sapphire
  • Đồng Hồ Nam Casio Oceanus OCW-G1200-1ADF Dây Kim Loại Titan -  Mặt Kính Sapphire

Đồng Hồ Nam Casio Oceanus OCW-G1200-1ADF Dây Kim Loại Titan - Mặt Kính Sapphire

49.800.000 đ 49.800.000 đ

Mã sản phẩm: OCW-G1200-1ADF

Đồng Hồ Nam Casio Oceanus OCW-G1200-1ADF Dây Kim Loại Titan -  Mặt Kính Sapphire, Size mặt 51,1 × 46,1 × 14,8 mm, Pin năng lượng mặt trời 

Mô tả sản phẩm

Đồng hồ Casio Oceanus OCW-G1200-1ADF đeo tay hiện nay đang là dòng sản phẩm khá HOT và không thể thiếu của nhiều người, với thiết kế sang trọng, lịch lãm được làm bằng dây kim loại thép đúc màu bạc, dòng sản phẩm này đang được nhiều khách hàng hướng đến chọn lựa mua nhiều nhất hiện nay.

Trong đó chiếm tỷ lệ cao nhất chính là những quý ông, đồng hồ đeo tay giúp họ thêm phần tự tin, thể hiện cá tính cũng như nâng tầm giá trị của họ. Giúp họ tự tin hơn trong công việc cũng như những hoạt động sinh hoạt diễn ra thường ngày như đi làm, đi chơi, đi tiệc,…

OCW-G1200-1ADF

Đồng hồ Casio Oceanus OCW-G1200-1ADF Pin năng lượng mặt trời Chính hãng được thừa hưởng những công nghệ tiên tiến từ Nhật Bản hãng sản xuất đồng hồ nổi tiếng Casio đã cho ra mắt thị trường dòng sản phẩm đồng hồ hoàn toàn mới mang phong cách thể thao có thể sử dụng năng lượng mặt trời đó chính là đồng hồ casio pin mặt trời.

Ngoài ra, chúng tôi áp dụng lắng đọng màu xanh trên chu vi ngoài của kính chắn gió và tình cờ nhấn mạnh vào màu xanh của thương hiệu. Một dòng sản phẩm gồm hai mô hình phủ đen toàn bộ giúp nổi bật hơn với viền màu xanh và chất lượng tốt và khung bezel màu bạc không sợ với xử lý DLC tuyệt vời trong khả năng chống mài mòn. Đường gờ có các số hiển thị rõ ràng giúp cho người dùng dễ dàng sử dụng.

mẫu đồng hồ nam OCW-G1200-1ADF

mẫu đồng hồ nam Casio OCW-G1200-1ADF

Hơn nữa, kính sapphire với lớp phủ chống phản xạ ở cả hai bên và một dây đeo vỏ bằng zara cọ rửa đòi hỏi kỹ năng lành nghề phải được hoàn thiện tốt cho đến các chi tiết. với thiết kế để đạt được một khuôn mặt và sạch sẽ không có ký hiệu mã thành phố, mẫu đẹp mỏng của tất cả các chức năng được đặt trong một trường hợp mỏng với độ dày 11.4mm “Oceanus Manta” độc đáo Tôi hoàn thành nó.Lớp phủ DLC được áp dụng cho trường hợp và ban nhạc, thực hiện khả năng chống mài mòn cao. 

Ngoài việc sửa thời gian, mô hình cơ sở OCW-G1200-1AJF có thời gian thế giới kép quay số hiển thị thời gian thế giới với tổng số 12 giờ. Nó có thể đồng thời kiểm tra thời gian của hai thành phố, thời gian nhà và thời gian thế giới. Ngoài ra, nó có thể nhanh chóng thay đổi thành phố của thế giới thời gian bằng một hoạt động vương miện đơn giản với động cơ siêu nhỏ 6 và truy cập thông minh. 

OCW-G1200-1ADF

Về chức năng, mẫu đồng hồ này trang bị hệ thống hiệu chỉnh giờ hiện hành tiên tiến và khả năng kết nối với điện thoại thông minh để đảm bảo độ ổn định và tính hữu dụng vượt trội. Đồng hồ pin năng lượng mặt trời, điều khiển bằng sóng vô tuyến GPS Hybrid kết hợp hệ thống nạp năng lượng mặt trời của CASIO, định vị bằng cách sử dụng Hệ thống định vị toàn cầu (GPS) và nhận tín hiệu hiệu chỉnh thời gian trên toàn thế giới.  Sự kết hợp này để xác định phương hướng khi đi đường, đi du lịch, máy bay, đặc biệt là khi chúng ta tham gia các trò chơi mạo hiểm,…

Phong trào chuyển động khó khăn và sự kết hợp của vật liệu sử dụng trong mỗi phần ( kim loại và nhựa, trọng lượng của họ và cân bằng sức mạnh bằng một cách chính xác tính toán tối ưu vị trí, với tăng khả năng kháng xảy ra khi tác động. Chức năng chỉnh sửa vị trí kim tự động phát hiện và xác nhận vị trí tay của bàn tay cũ, kim phút, tay giờ với thuật toán độc đáo. Khi có độ lệch giữa bộ đếm thời gian trong LSI và vị trí tham chiếu của bàn tay, mỗi kim sẽ tự động dược điều chỉnh đúng vị trí.

mặt đồng hồ Oceanus OCW-G1200-1ADF

dây titan đồng hồ OCW-G1200-1ADF

Gồm có công tắc điện tử là Một hoạt động vương miện đơn giản của kéo và biến cảm giác kiểm soát các chức năng khác nhau bao gồm cả sự thay đổi của thành phố Thời gian Thế giới. Với khả năng truy cập thông minh thì hệ thống này nhận ra khả năng hoạt động trơn tru và thoải mái bằng cách kết hợp “ đa động cơ” giúp điều khiển nhiều kim riêng biệt và “ công tắt điện tử”. thiết kế này  giúp cho mỗi người có thể tự do diễn tả các chứng năng khác nhau.

Đồng hồ Casio Oceanus OCW-G1200-1AJF được sản xuất theo công nghệ tiên tiến mới nhất hiện nay kết hợp nhiều tính năng hiện đại sử dụng được trong nhiều điều kiện khắc nghiệt. Mặt kính đồng hồ được làm bằng tinh thể saphia giúp nâng cao độ bền cùng dây đeo bằng kim loại mang đến sự phù hợp hoàn hảo cho cổ tay. Thân đồng hồ mạnh mẽ, có khả năng chống sốc, chịu nhiệt độ thấp và chịu nước lên tới 200m đi kèm với các chức năng đảm bảo đây là mẫu đầu tiên có tính năng điều hướng GPS, hệ thống định vị giúp mẫu đồng hồ này trở thành công cụ hoàn hảo cho các hoạt động mang tính sống còn.

OCW-G1200-1ADF

OCW-G1200-1ADF

Ngoài ra, còn có việc định dạng giờ to rõ ràng và hiển thị thứ, ngày giúp cho những người thường xuyên di chuyển tiện lợi hơn trong quá trình canh giờ. Chính vì thế đồng hồ luôn được đảm bảo hoạt động ổn định cho những tính năng khác đối với một sản phẩm đồng hồ Casio chính hãng hiện nay. Chính vì thế khi chọn mua sản phẩm chúng ta nên lựa chọn những nơi bán hàng uy tín, đảm bảo để tìm mua sản phẩm.

dặt hàng nhanh

Thông số kỹ thuật:

Trường hợp · Bezel Chất liệu: Titanium
Một cú đẩy với cơ chế điều chỉnh trượt Ba chốt có thể gập lại
Băng tần rắn
Băng kim loại (titan)
Neo sáng
Kính cong hình cầu
Bên trong kính sapphire không sơn phủ
Titan carbide điều trị
10 ATM khả năng chịu nước
Chức năng đo phương vị: Đo góc phương vị liên tục (20 giây), hàm con trỏ về phía bắc, chức năng điều chỉnh hướng
Tough Solar (Hệ thống sạc năng lượng mặt trời)
chức năng tiếp nhận radio: Tự động tiếp nhận (tối đa 6 lần / ngày, Trung Quốc phát thanh sóng lên đến 5 lần / ngày) / bằng tay tiếp nhận, 
tiếp nhận sóng radio: JJY, Tần số: 40kHz / 60kHz (Fukushima / cả văn phòng trong mô hình Kyushu) 
tiếp nhận sóng điện: WWVB, tần số: 60kHz 
tiếp nhận điện sóng: MSF / DCF77, tần số: 60kHz / 77.5KHz 
nhận sóng radio: BPC, tần số: 68.5KHz 
* đặt trong thành phố có thể nhận được một khung cảnh thời gian nhà Sau đó, tôi sẽ nhận các trạm phù hợp với thành phố. Sự khác biệt thời gian được thiết lập bởi thành phố được chọn.
Chức năng chỉnh sửa vị trí kim tự động
Giờ thế giới: Hiển thị thời gian của 29 thành phố trên toàn thế giới (29 múi giờ, với chức năng cài đặt tự động tiết kiệm ánh sáng ban ngày) + UTC (Giờ quốc tế phối hợp), chức năng gọi trực tiếp UTC
Đồng hồ bấm giờ (1/20 giây, tổng cộng 120 phút, với flyback)
Bộ hẹn giờ (đặt đơn vị: 1 phút, đặt tối đa 60 phút, được đo theo bước tăng 1 giây)
Báo thức thời gian
Chức năng cảnh báo sạc pin
Chức năng tiết kiệm năng lượng (Trong bóng tối, nó tiết kiệm năng lượng bằng cách dừng chuyển động tay sau một khoảng thời gian nhất định)
Hiển thị ngày / ngày trong tuần
Toàn bộ lịch tự động
thời gian từ năng lượng mặt trời lái xe trong tình trạng mà không sạc đầy 
Nếu chức năng được sử dụng: khoảng 6 tháng 
Nếu sức mạnh tiết kiệm nhà nước: khoảng 22 tháng 
thành phố Home Time (receiver thành phố chức năng) / nhận tín hiệu 
Tokyo / Nhật Bản phát thanh chuẩn JJY40 · JJY60 
(Honolulu), (Anchorage), Los Angeles, Denver, Chicago, New York / Mỹ chuẩn phát thanh WWVB 
London, Paris, Athens / Anh chuẩn MSF đài phát thanh · Đức của sóng vô tuyến DCF77 
Hồng Kông / tiêu chuẩn Trung Quốc phát thanh BPC 
※ () trong Mỗi thành phố trong thành phố có thể nhận được nếu điều kiện là tốt. 
* Khi tiếp nhận sóng radio không được thực hiện, nó hoạt động với độ chính xác thạch anh bình thường (chênh lệch trung bình hàng tháng là ± 15 giây).
Kích thước (H × W × D): 49,1 × 45,8 × 12,5 mm
Trọng lượng: 97 g

Bộ sản  phẩm gồm: 
+ 01 đồng hồ chính hãng
+ 01 hộp đựng sang trọng
+ Thẻ bảo hành chính hãng
+ Tem vàng chính hãng Casio sau mặt đồng hồ

CASIO VIETNAM NÓI KHÔNG VỚI HÀNG FAKE, HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG. CHÚNG TÔI CAM KẾT PHÂN PHỐI ĐỒNG HỒ CASIO CHÍNH HÃNG. CAM KẾT HOÀN TIỀN GẤP 10 LẦN GIÁ TRỊ SẢN PHẨM NẾU KHÔNG PHẢI HÀNG CHÍNH HÃNG.

đặt hàng nhanh

nhan-dien-tem-chinh-hang

Tất cả Đồng hồ Casio chính hãng đều được bảo hành theo đúng chính sách bảo hành của nhà sản xuất: 1 năm cho máy và 18 tháng cho pin tại các trung tâm bảo hành do hãng Casio chỉ định ghi trên thẻ bảo hành.

CÁCH NHẬN DIỆN THẺ BẢO HÀNH ĐỒNG HỒ CASIO CHÍNH HÃNG

Đồng hồ Casio là một trong những dòng đồng hồ nổi tiếng trên toàn thế giới đặc việt là hãng đồng hồ được yêu thích nhất tại Việt Nam. Tuy nhiên một thực tế đáng buồn là 90% đồng hồ Casio tại Việt Nam là hàng không chính hãng vậy làm cách nào để nhận diện đồng hồ Casio chính hãng đặc biệt là thẻ bảo hành của hãng Casio tại Việt Nam. Chúng tôi khuyến cáo người tiêu dùng nên lựa chọn địa chỉ bán đồng hồ Casio uy tín nằm trong hệ thống của hãng, có giấy tờ ủy quyền và thẻ bảo hành chính hãng ghi rõ ràng địa chỉ bảo hành hoặc thông tin bảo hành quốc tế ( Áp dụng cho riêng từng sản phẩm).

Chúng tôi xin đưa ra các mẫu thẻ bảo hành Casio chính hãng gồm những mẫu sau ( Xin nhấn mạnh với Quý khách hàng Casio chính hãng tại Việt Nam không có thẻ bảo hành cứng hay thẻ bảo hành từ ). Đây là thẻ bảo hành được đơn vị Anh Khuê (An Khánh)- Nhà phân phối chính thức đồng hồ Casio Việt Nam phân về các hệ thống của mình và hiện Casio có 4 địa chỉ trung tâm bảo hành tại Việt nam:

+ 30 Đông Các – Hà Nội ( Số 6 Ô Chợ Dừa)

ĐT: 0243 9449836   FAX: 043 9449836

+ 437 Lý Thái Tổ - F9 - Q10 - TP.HCM

+ 1392 Đường Ba Tháng Hai -Quận 11-TPHCM

Điện thoại : 083 9270317 - 083 9273517 Fax : 083 927 1657

+ 96 Nguyễn Văn Linh - Quận Hải Châu - TP Đà Nẵng

Điện Thoại: 0511 366 4789

tem bảo hành của đồng hồ casio

tem bảo hành của đồng hồ casio

thẻ bảo hành Casio chính hãng

Thẻ bảo hành chính hãng Casio dành cho tất cả các dòng đồng hồ Casio trừ dòng GShock

phiếu bảo hành đồng hồ casio

Thẻ bảo hành mới của hãng Casio dành cho dòng G Shock ( bào hành quốc tế)

Đây là loại phiếu bảo hành được xuất cho các khách hàng mua Casio ở các cửa hàng hay đại lý ở nước ngoài. Ví dụ như người Việt nam sang Nhật rồi mua đồng hồ tại đó. Phiếu bảo hành này chỉ có giá trị khi có đóng dấu của đại lý hay cửa hàng Casio ở nước ngoài mà các bạn mua, trên phiếu phải ghi rõ model đồng hồ và các thông tin theo yêu cầu. Phiếu bảo hành có giá trị tại tất cả các cửa hàng bảo hành của đồng hồ Casio ở trong nước và toàn thế giới.

Trên phiếu bảo hành có hơn 120 đơn vị phân phối của hãng Casio trên toàn thế giới nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng đồng hồ và cần tư vấn hỗ trợ sản phẩm khi ở nước ngoài.

Thẻ bảo hành quốc tế của gshock

thẻ bảo hành quốc tế đồng hồ gshock chính hãng

Thẻ bảo hành quốc tế đồng hồ G Shock 

Hiện nay dòng đồng hồ G-Shock có 2 phiên bản của thẻ bảo hành trong đó có 1 phiên bản dạng giấy cứng và 1 phiên bản dạng thẻ. Nhà phân phối Anh Khuê sẽ cung cấp 1 trong 2 phiên bản thẻ bảo hành tùy vào từng thời điểm. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì 2 phiên bản thẻ này đều có giá trị tương đương nhau trên toàn cầu nên các bạn có 1 trong 2 dạng thẻ này đều nhận được bảo hành chính hãng toàn cầu của G-Shock như nhau.

Trên đây là những mẫu thẻ bảo hành đồng hồ Casio chính hãng. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những thông tin về thẻ bảo hành nếu có thay đổi từ hãng. Quý khách lưu ý trách để tiền mất tật mang sở hữu sản phẩm không như kỳ vọng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn - Giải đáp thắc mắc về sản phẩm qua số hotline: 09.0497.0497!

DMCA.com Protection Status

Bình luận

Bình luận của bạn