Đồng Hồ Nam Casio Oceanus OCW-T2610BR-1ADF Dây Titan Mạ Đen - Viền Mặt Đỏ
  • Đồng Hồ Nam Casio Oceanus OCW-T2610BR-1ADF Dây Titan Mạ Đen - Viền Mặt Đỏ

Đồng Hồ Nam Casio Oceanus OCW-T2610BR-1ADF Dây Titan Mạ Đen - Viền Mặt Đỏ

49.000.000 đ 49.000.000 đ

Mã sản phẩm: OCW-T2610BR-1ADF

Đồng Hồ Nam Casio Oceanus OCW-T2610BR-1ADF Dây Titan Mạ Đen - Viền Mặt Đỏ, pin năng lượng mặt trời, chống nước 100m

Mô tả sản phẩm

Trong khi thời đại toàn cầu hóa đang được la hét, cơ hội cho các chuyến công tác đến đất nước và ở nước ngoài đã tăng lên hơn bao giờ hết. Đối với các doanh nhân, chuyến công tác nên được coi là "nhiệm vụ" bắt đầu từ thời điểm họ quyết định. Theo quan điểm của chúng tôi, đó sẽ là cách chúng ta có thể kiểm soát thời gian, nhưng xem xét loại hành lý nào là cần thiết để chuẩn bị cho chuyến công tác cũng là một nhiệm vụ. Dài hạn hay ngắn hạn? Đích đến đâu? 

Đồng hồ nam OCW-T2610BR-1ADF


Bằng cách chuẩn bị hoàn hảo hai điểm này, chúng ta có thể tập trung vào "mục đích" đó là mục đích ban đầu không? Điều quan trọng là có một yếu của riêng mình bởi hai đối tác lớn, đồng hồ và túi xách. Cái được tìm kiếm không là gì ngoài "vẻ đẹp chức năng" làm cho chức năng và thiết kế tương thích với chuyển động tương thích. 

Nhãn hiệu "BRIEFING (briefing)" ra đời năm 1998. Để theo đuổi chủ nghĩa quân phiệt thực sự phù hợp với đặc điểm quân sự của Mỹ "Mill · spec" và có thể chịu được việc sử dụng cứng và phát triển một loạt các mục có thể tương ứng với nhiều cảnh và phong cách khác nhau như kinh doanh, du lịch, thể thao, hàng ngày Ông đang nhận được hướng dẫn tuyệt vời từ mọi người trên khắp thế giới, bao gồm cả các doanh nhân. 

OCW-T2610BR-1ADF

OCW-T2610BR-1ADF

"OCW-T2600" làm mô hình cơ sở là mô hình chuẩn của OCEANUS theo đuổi vẻ đẹp chức năng với thiết kế thời trang và công nghệ tiên tiến. Hiển thị đồng thời hai thành phố tại nhà (quay số chính) và thời gian thế giới (trong nhà tại vị trí 6 giờ), và truy cập tức thì vào thời điểm 29 thành phố trên khắp thế giới với hoạt động vương miện dễ dàng, ngưng tụ chức năng yêu cầu, ở nước ngoài, v.v. Nó thể hiện sự tiện lợi của nó. Cũng sử dụng vật liệu titan nhẹ cho vỏ và dây đeo, ít mệt mỏi và nhẹ nhàng hơn cho da ngay cả khi đeo lâu. Hơn nữa, để loại bỏ sự khó chịu trong khi mặc do sưng, có thể thoải mái khi mặc chuyến bay dài, với cơ chế điều chỉnh trượt cho phép điều chỉnh độ dài của ban nhạc trong ba giai đoạn mà không cần sử dụng công cụ.

Trước hết, nó sẽ là màu hợp nhất với BLACK × RED đó là màu sắc hình ảnh của BRIEFING. Dựa trên màu đen tùy thuộc vào trường hợp và xử lý dải DLC, màu đỏ được sắp xếp để quay số vào bên trong và hủy ký hiệu mã thành phố, và màu xanh cũng phải được mô tả là OCEANUS chỉ được giữ trong logo. Ngoài ra, BRIEFING vật liệu chính · nylon đạn đạo được thiết kế một tấm quay số và biểu tượng BRIEFING trên bìa sau. Đó là chính xác OCEANUS của đặc điểm kỹ thuật BRIEFING. 
Ngoài ra, lần này, một túi du lịch đặc biệt BRIEFING làm cho OCEANUS đi kèm với một bộ. Túi du lịch này làm bằng sợi (nylon đạn đạo) cho biết có sức mạnh gấp 5 lần nylon thông thường có thể lưu trữ các vật dụng cần thiết cho việc đi lại như hộ chiếu cũng như xem, mang theo lưng Một trường hợp và một khóa để thiết lập được bao gồm, và nó là một đặc điểm kỹ thuật đó là thuận tiện để thực hiện. Hơn nữa, mặt bên trong có màu xanh dương được chụp ảnh OCEANUS, và tôi ngưỡng mộ "làm những điều cam kết" thông qua các sản phẩm của cả hai, sự tôn trọng bình thường là xấu.

Bắt đầu chuyến đi công tác và du lịch, các tính năng phù hợp với mọi chuyển động, thông số kỹ thuật, nhưng không ảnh hưởng đến thiết kế để thiết kế. Đó là không thể tránh khỏi rằng sự hợp tác bằng cách nhân hai điểm này là không thể tránh khỏi, và đồng thời nó sẽ là không thể thiếu cho các doanh nhân hiện đại, những người luôn luôn di chuyển. Thêm vào đó, tôi nghĩ rằng nó bao gồm lãng mạn "đi du lịch thời gian" trên một hành trình tham gia OCEANUS và BRIEFING.

OCW-T2610BR-1ADF

OCW-T2610BR-1ADF

OCW-T2610BR-1ADF

"Elegance, Công nghệ" với khái niệm thương hiệu, từ công nghệ tiên tiến và Oceanus phức tạp của dòng cổ điển kết hợp thiết kế, nhãn hành lý với vẻ đẹp nổi bật và chức năng, lăn (cuộc họp) ※ hợp tác là "cuộc hành trình" với chủ đề Một mô hình xuất hiện. 

Thời gian này, OCW-T2600 được trang bị với một chức năng thời gian trên thế giới hoạt động dễ dàng trên các mô hình cơ sở, màu đỏ đen và ban nhạc quay số và DLC xử lý trường hợp của bố thí của đại diện mã thành phố của trong liên lạc và khóa sổ, màu sắc hình ảnh của cuộc họp BLACK × RED được thể hiện trong toàn bộ đồng hồ. Hơn nữa, mặt số kết thúc thiết kế chụp ảnh nylon đạn đạo là vật liệu chính của cuộc họp. 
Ngoài ra, gói này sử dụng một túi du lịch đặc biệt làm bằng baryfing làm cho Oshianasu, sử dụng nylon đạn đạo có độ bền rất cao. Sau khi có khả năng chứa các mục cần thiết cho cuộc hành trình, chẳng hạn như hộ chiếu không chỉ xem, nó đã trở thành một đặc điểm kỹ thuật thuận tiện để thực hiện tại thời điểm khóa đi kèm với một chuyến đi công tác hoặc du lịch để thực hiện vụ án và thiết lập ở mặt sau. Ngoài ra, bên trong là một gói đặc biệt có màu xanh dương mà chụp ảnh Oshianasu. 
Mô hình cơ sở OCW-T 2600 có thời gian thế giới kép quay số hiển thị thời gian thế giới với tổng số 12 giờ. Bạn có thể nhìn thấy thời gian của hai thành phố, thời gian nhà và thời gian thế giới cùng một lúc. Bên cạnh đó, thành phố thay đổi thời gian thế giới bằng một thao tác vương miện đơn giản trong siêu nhỏ 6 động cơ và truy cập thông minh gắn kết một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian ban ngày cũng được thiết lập tự động, là một mô hình của những doanh nhân đang hoạt động trong toàn cầu có thể được sử dụng với sự tự tin.

OCW-T2610BR-1ADF

OCW-T2610BR-1ADF

OCW-T2610BR-1ADF

Chất liệu của vụ án và ban nhạc là ít mệt mỏi thậm chí để mặc một thời gian dài để chấp nhận một titan nhẹ, cũng đã thông qua một quy định mà có thể là ban nhạc mà không cần dùng công cụ, nó đã đạt được một cảm thấy thoải mái thoải mái khi mặc. Kính chắn gió kính sapphire với một lớp phủ chống phản xạ trên cả hai mặt, Zaratsu đánh bóng đòi hỏi kỹ thuật lành nghề, theo đuổi chất lượng hoàn thành xuống các chi tiết như trường hợp ban nhạc tự hào chịu mài mòn cao do điều trị DLC. 
Logo tóm tắt được đặt trên mặt đồng hồ và vỏ mặt sau, và logo thương hiệu tỏa sáng màu đen đã trở thành chất lượng cao phù hợp cho sự hợp tác giữa các thương hiệu theo đuổi thông số kỹ thuật cao tinh vi. 
Đó là sự xuất hiện của một mô hình cộng tác kết hợp các đặc điểm kỹ thuật thuận tiện cho các chuyến công tác và thiết kế du lịch và đô thị.

  • Bề mặt hoàn thiện với độ mịn cao bằng cách đánh bóng zaratsu
  • Multiband 6 nhận sóng radio tiêu chuẩn của 6 trạm toàn cầu (Nhật Bản 2 trạm, Trung Quốc, Hoa Kỳ, Anh, Đức) và tự động sửa chữa thời gian
  • Giờ thế giới có thể đặt thành phố dễ dàng với quyền truy cập thông minh
  • Giờ quay số kép
  • 10 chức năng chống nước ATM
  • Chức năng chỉnh sửa vị trí kim tự động
  • Tough Solar

Thông số kỹ thuật:

CHI TIẾT mô hình cộng tác
Trường hợp · Bezel Chất liệu: Titanium
Băng tần rắn
Một cú đẩy với cơ chế điều chỉnh trượt Ba chốt có thể gập lại
Băng kim loại (titan)
Neo sáng
Xử lý DLC
Kính sapphire chống phản chiếu hai mặt
10 ATM khả năng chịu nước
Tough Solar (Hệ thống sạc năng lượng mặt trời)
chức năng tiếp nhận radio: Tự động tiếp nhận (tối đa 6 lần / ngày) (Trung Quốc phát thanh sóng lên đến 5 lần / ngày) / bằng tay tiếp nhận, 
đài phát thanh tiếp nhận sóng: JJY, Tần số: 40kHz / 60kHz (Fukushima / cả văn phòng trong mô hình Kyushu) 
< Bắc Mỹ region> tiếp nhận sóng điện: WWVB, tần số: 60kHz 
tiếp nhận sóng điện: MSF / DCF77, tần số: 60kHz / 77.5KHz 
nhận sóng radio: BPC, tần số: 68.5KHz 
* ở chế độ đồng hồ cơ bản nhận được các thiết lập thời gian nhà Khi được đặt làm thành phố có thể, bạn sẽ nhận được một trạm phù hợp với thành phố. Sự khác biệt thời gian được thiết lập bởi thành phố được chọn. 
* Trong chế độ thời gian thế giới, nếu bạn đặt cài đặt thời gian thế giới làm thành phố có thể nhận được, bạn sẽ nhận được các đài phù hợp với thành phố.
Chức năng chỉnh sửa vị trí kim tự động
Giờ thế giới: 29 thành phố trên toàn thế giới (29 múi giờ, với chức năng cài đặt tự động tiết kiệm ánh sáng ban ngày) + Hiển thị thời gian UTC (Giờ quốc tế phối hợp)
Đồng hồ bấm giờ (1/20 giây, tổng cộng 60 phút)
Chức năng cảnh báo sạc pin
Chức năng tiết kiệm năng lượng (Trong bóng tối, nó tiết kiệm năng lượng bằng cách dừng chuyển động tay sau một khoảng thời gian nhất định)
Hiển thị ngày / ngày trong tuần
Toàn bộ lịch tự động
thời gian từ năng lượng mặt trời lái xe trong tình trạng mà không sạc đầy 
Nếu chức năng được sử dụng: khoảng 5 tháng 
Nếu tiết kiệm điện nhà nước: khoảng 22 tháng 

Home Thời gian thành phố (receiver thành phố chức năng) / nhận tín hiệu 
Tokyo / Nhật Bản phát thanh chuẩn JJY40 · JJY60 
(Honolulu), (Anchorage), Los Angeles, Denver, Chicago, New York / Mỹ chuẩn phát thanh WWVB 
London, Paris, Athens / Anh chuẩn MSF đài phát thanh · Đức của sóng vô tuyến DCF77 
Hồng Kông / tiêu chuẩn Trung Quốc phát thanh BPC 
※ () trong Mỗi thành phố trong thành phố có thể nhận được nếu điều kiện là tốt. 
* Khi tiếp nhận sóng radio không được thực hiện, nó hoạt động với độ chính xác thạch anh bình thường (chênh lệch trung bình hàng tháng là ± 15 giây).

Kích thước (H × W × D): 48,2 × 42,8 × 10,7 mm
Trọng lượng: 90 g

Bộ sản  phẩm gồm: 
+ 01 đồng hồ chính hãng
+ 01 hộp đựng sang trọng
+ Thẻ bảo hành chính hãng
+ Tem vàng chính hãng Casio sau mặt đồng hồ

CASIO VIETNAM NÓI KHÔNG VỚI HÀNG FAKE, HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG. CHÚNG TÔI CAM KẾT PHÂN PHỐI ĐỒNG HỒ CASIO CHÍNH HÃNG. CAM KẾT HOÀN TIỀN GẤP 10 LẦN GIÁ TRỊ SẢN PHẨM NẾU KHÔNG PHẢI HÀNG CHÍNH HÃNG.

nhan-dien-tem-chinh-hang

Tất cả Đồng hồ Casio chính hãng đều được bảo hành theo đúng chính sách bảo hành của nhà sản xuất: 1 năm cho máy và 18 tháng cho pin tại các trung tâm bảo hành do hãng Casio chỉ định ghi trên thẻ bảo hành.

CÁCH NHẬN DIỆN THẺ BẢO HÀNH ĐỒNG HỒ CASIO CHÍNH HÃNG

Đồng hồ Casio là một trong những dòng đồng hồ nổi tiếng trên toàn thế giới đặc việt là hãng đồng hồ được yêu thích nhất tại Việt Nam. Tuy nhiên một thực tế đáng buồn là 90% đồng hồ Casio tại Việt Nam là hàng không chính hãng vậy làm cách nào để nhận diện đồng hồ Casio chính hãng đặc biệt là thẻ bảo hành của hãng Casio tại Việt Nam. Chúng tôi khuyến cáo người tiêu dùng nên lựa chọn địa chỉ bán đồng hồ Casio uy tín nằm trong hệ thống của hãng, có giấy tờ ủy quyền và thẻ bảo hành chính hãng ghi rõ ràng địa chỉ bảo hành hoặc thông tin bảo hành quốc tế ( Áp dụng cho riêng từng sản phẩm).

Chúng tôi xin đưa ra các mẫu thẻ bảo hành Casio chính hãng gồm những mẫu sau ( Xin nhấn mạnh với Quý khách hàng Casio chính hãng tại Việt Nam không có thẻ bảo hành cứng hay thẻ bảo hành từ ). Đây là thẻ bảo hành được đơn vị Anh Khuê (An Khánh)- Nhà phân phối chính thức đồng hồ Casio Việt Nam phân về các hệ thống của mình và hiện Casio có 4 địa chỉ trung tâm bảo hành tại Việt nam:

+ 30 Đông Các – Hà Nội ( Số 6 Ô Chợ Dừa)

ĐT: 0243 9449836   FAX: 043 9449836

+ 437 Lý Thái Tổ - F9 - Q10 - TP.HCM

+ 1392 Đường Ba Tháng Hai -Quận 11-TPHCM

Điện thoại : 083 9270317 - 083 9273517 Fax : 083 927 1657

+ 96 Nguyễn Văn Linh - Quận Hải Châu - TP Đà Nẵng

Điện Thoại: 0511 366 4789

tem bảo hành của đồng hồ casio

tem bảo hành của đồng hồ casio

thẻ bảo hành Casio chính hãng

Thẻ bảo hành chính hãng Casio dành cho tất cả các dòng đồng hồ Casio trừ dòng GShock

phiếu bảo hành đồng hồ casio

Thẻ bảo hành mới của hãng Casio dành cho dòng G Shock ( bào hành quốc tế)

Đây là loại phiếu bảo hành được xuất cho các khách hàng mua Casio ở các cửa hàng hay đại lý ở nước ngoài. Ví dụ như người Việt nam sang Nhật rồi mua đồng hồ tại đó. Phiếu bảo hành này chỉ có giá trị khi có đóng dấu của đại lý hay cửa hàng Casio ở nước ngoài mà các bạn mua, trên phiếu phải ghi rõ model đồng hồ và các thông tin theo yêu cầu. Phiếu bảo hành có giá trị tại tất cả các cửa hàng bảo hành của đồng hồ Casio ở trong nước và toàn thế giới.

Trên phiếu bảo hành có hơn 120 đơn vị phân phối của hãng Casio trên toàn thế giới nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng đồng hồ và cần tư vấn hỗ trợ sản phẩm khi ở nước ngoài.

Thẻ bảo hành quốc tế của gshock

thẻ bảo hành quốc tế đồng hồ gshock chính hãng

Thẻ bảo hành quốc tế đồng hồ G Shock 

Hiện nay dòng đồng hồ G-Shock có 2 phiên bản của thẻ bảo hành trong đó có 1 phiên bản dạng giấy cứng và 1 phiên bản dạng thẻ. Nhà phân phối Anh Khuê sẽ cung cấp 1 trong 2 phiên bản thẻ bảo hành tùy vào từng thời điểm. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì 2 phiên bản thẻ này đều có giá trị tương đương nhau trên toàn cầu nên các bạn có 1 trong 2 dạng thẻ này đều nhận được bảo hành chính hãng toàn cầu của G-Shock như nhau.

Trên đây là những mẫu thẻ bảo hành đồng hồ Casio chính hãng. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những thông tin về thẻ bảo hành nếu có thay đổi từ hãng. Quý khách lưu ý trách để tiền mất tật mang sở hữu sản phẩm không như kỳ vọng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn - Giải đáp thắc mắc về sản phẩm qua số hotline: 09.0497.0497!

DMCA.com Protection Status

Bình luận

Bình luận của bạn