Đồng Hồ Nam Casio Protrek PRT-B50-2DF Dây Nhựa - Kết Nối Điện Thoại Thông Minh - Nhật Ký Leo Núi
  • Đồng Hồ Nam Casio Protrek PRT-B50-2DF Dây Nhựa - Kết Nối Điện Thoại Thông Minh - Nhật Ký Leo Núi

Đồng Hồ Nam Casio Protrek PRT-B50-2DF Dây Nhựa - Kết Nối Điện Thoại Thông Minh - Nhật Ký Leo Núi

5.379.000 đ 6.909.000 đ

Mã sản phẩm: PRT-B50-2DR

Đồng Hồ Nam Casio Protrek PRT-B50-2DF Dây Nhựa - Kết Nối Điện Thoại Thông Minh - Nhật Ký Leo Núi, Kích thước (H × W × D) / khối lượng: 57,5 ​​× 50,8 × 15,8 mm / 64 g

Mô tả sản phẩm

Đồng hồ Casio PRT-B50-2DR nằm trong bộ sưu tập mới nhất 2019 dành cho nhưng ai yêu thích leo núi với nhiều chức năng đặc biệt như đo áp suất, đo nhiệt độ,... điểm đặc biệt chính là chức năng kết nối điện thông minh.

Từ "PRO TREK (Proto Rec)" tiếp tục phát triển công nghệ và thiết kế tiên tiến, sê-ri PRT-B50 được trang bị chức năng liên kết điện thoại thông minh, là sản phẩm đầu tiên của Proto Rec sẽ xuất hiện. 

đồng hồ nam protrek PRT-B50-2DF

Bằng cách liên kết với ứng dụng chuyên dụng, PRO PRO TREK Kết nối bằng cách sử dụng giao tiếp Bluetooth®, khả năng sử dụng đã được cải thiện cho các hoạt động ngoài trời như leo núi, đi bộ đường dài và cắm trại. 

Ngoài một cảm biến nhỏ có thể đo góc phương vị, độ cao / áp suất và nhiệt độ, một cảm biến quad với cảm biến gia tốc tích hợp có thể đo được số bước được thực hiện. Bằng thông tin đo độ cao + thông tin đo đếm bước, lượng calo tiêu thụ được thêm vào với hệ số nâng được ghi lại với ứng dụng. Độ cao có được từ đồng hồ và tuyến đường thu được từ GPS của điện thoại thông minh sẽ tự động được ghi lại trong ứng dụng và các điểm độ cao có được do thao tác thủ công được trang bị nhật ký trekking để vẽ trên quỹ tích.

PRT-B50-2DF tinh tế cá tính

Ngoài ra, vị trí hiện tại được ghi lại trên ứng dụng bằng thao tác nút của đồng hồ, hướng đến vị trí được ghi sau khi chuyển động được nắm bằng kim giây với chỉ báo vị trí có thể hiển thị khoảng cách bằng tinh thể lỏng Tạo điều kiện và hỗ trợ các hoạt động trong lĩnh vực ngoài trời. 

Tự động điều chỉnh thời gian có thể được thực hiện trên toàn thế giới bằng cách đơn giản hóa các cài đặt khác nhau bằng điện thoại thông minh. Ngoài ra, nếu điện thoại thông minh có được thông tin độ cao bằng GPS tại một thời điểm cố định, nó sẽ tự động sửa độ cao. Hơn nữa, khi được kết nối, thông tin vĩ độ và kinh độ mà điện thoại thông minh có được sẽ được gửi đến đồng hồ và thời gian mặt trời mọc / mặt trời lặn của địa điểm được tính. 

Khám phá đồng hồ protrek PRT-B50-2DF

Bạn cũng có thể đặt chế độ BẬT / TẮT và hiển thị chuyển đổi trên ứng dụng. Tùy thuộc vào ứng dụng, bạn có thể thưởng thức nó như một thiết bị giúp cải thiện khả năng sử dụng bằng cách tùy chỉnh tùy chọn của người dùng, chẳng hạn như chỉ thay đổi các chức năng cần thiết hoặc thay đổi thứ tự hiển thị.

Các nắp lưng bằng nhựa mịn đầy sợi thủy tinh nhẹ và mạnh mẽ thông qua một cấu trúc tích hợp với bàn chân để bao bọc. Với nút bảo vệ ngăn chặn sự cố của nút dưới tình huống căng thẳng trong khung cảnh ngoài trời, đó là lớp hoàn thiện cũng tăng cường độ chắc chắn của vỏ máy. Mặt đồng hồ rộng, kết hợp với khung xoay lớn, là một tính năng của thiết kế, đảm bảo khả năng hiển thị cao bằng cách sử dụng chỉ số tiếng Ả Rập.

PRT-B50-2DF

Chỉ báo ổ trục hình quạt cho biết hướng di chuyển và các bộ phận kim loại được sử dụng để tạo ra một thiết kế thể thao bằng cách sắp xếp màu sắc hình ảnh ngoài trời làm điểm nhấn. Ngoài ra, dải urethane đặc biệt dễ sử dụng gây khó khăn cho việc dịch chuyển vòng miễn phí bằng cách áp dụng kết cấu 3D cho toàn bộ bề mặt, tăng cường khả năng sử dụng trong cảnh ngoài trời. 

Mặt đồng hồ Protrek PRT-B50-2DF

dây đồng hồ Casio Protrek PRT-B50-2DF

Bằng cách kết nối với điện thoại thông minh có chức năng giao tiếp Bluetooth®, sự xuất hiện của PRT-B50 đang hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau, cũng như một loạt các cảnh ngoài trời bằng cách cải thiện lợi ích người dùng và tùy chỉnh khả năng sử dụng theo nhu cầu cá nhân.

Cảm biến Quad có khả năng đo góc phương vị, độ cao / áp suất, nhiệt độ, bước
Liên kết điện thoại thông minh
Bộ tứ cảm biến (Nhiệt kế, Cao độ kế/Khí áp kế, La bàn kỹ thuật số, Bộ đếm bước chân)
Kết nối điện thoại thông minh (kết nối Bluetooth® với điện thoại thông minh)
Chức năng thu gọn kim
Hiển thị thời gian mặt trời mọc/mặt trời lặn
Giờ thế giới (Chuyển đổi thành phố)
Đèn LED đôi (Đèn tự động)

Thông số kỹ thuật:

Vật liệu vỏ / vành bezel: Nhựa
Dây đeo bằng nhựa
Mặt kính khoáng
Gờ định hướng
Khả năng chống nước ở độ sâu 100 mét
Hai đèn LED
Đèn LED cho mặt đồng hồ (Đèn LED tự động, Đèn neon, thời lượng chiếu sáng có thể lựa chọn (1,5 giây hoặc 3 giây), phát sáng sau)
Đèn LED cực tím cho màn hình số (Đèn LED tự động, Chiếu sáng cực mạnh, thời lượng chiếu sáng có thể lựa chọn (1,5 giây hoặc 3 giây), phát sáng sau)
Chịu nhiệt độ thấp (-10°C/14°F)
Mobile link (Kết nối không dây sử dụng Bluetooth®)
La bàn số
Đo và hiển thị hướng dưới dạng một trong 16 điểm
Khoảng đo: 0 đến 359°
Đơn vị đo: 1°
Đo liên tục trong 60 giây
Chỉ báo kim hướng bắc
Điều chỉnh độ lệch từ
Hiệu chỉnh hướng (hiệu chỉnh 2 điểm, hiệu chỉnh theo hình số 8, hiệu chỉnh tự động)
Cao độ kế
Khoảng đo: –700 đến 10.000 m (–2.300 đến 32.800 ft)
Đơn vị đo: 1 m (5 ft.)
Biểu đồ chỉ báo kim về chênh lệch độ cao
Kết quả đo ghi nhớ thủ công (lên đến 14 bản ghi, mỗi bản ghi bao gồm độ cao, ngày tháng, giờ)
Tự động ghi dữ liệu (Cao độ cao/thấp, tự động tăng và giảm tích lũy)
Khác: Chỉ số độ cao tương đối (±100 m /±1000 m), khoảng thời gian đo có thể lựa chọn: 5 giây hoặc 2 phút (1 giây chỉ trong 3 phút đầu tiên)
*Chuyển đổi giữa mét (m) và feet (ft)
Khí áp kế
Khoảng đo: 260 đến 1.100 hPa (7,65 đến 32,45 inHg)
Đơn vị đo: 1 hPa (0,05 inHg)
Kim chỉ báo chênh lệch áp suất (±10 hPa)
Đồ thị xu hướng áp suất khí quyển (trong 20 giờ hoặc 56 giờ qua)
Báo giờ thông tin xu hướng áp suất khí áp kế (tiếng bíp và mũi tên cho biết những thay đổi áp suất quan trọng)
Đồ thị xu hướng áp suất khí quyển có thể hiển thị thông tin đo lường trong 20 phút hoặc 56 phút vừa qua. Chỉ báo mức chênh lệch áp suất của kim đồng hồ sẽ hiển thị giá trị theo đơn vị ±1 hPa.
*Chuyển đổi giữa hPa và inHg
Nhiệt kế
Khoảng đo: -10 đến 60°C (14 đến 140°F)
Đơn vị đo: 0,1°C (0,2°F)
*Chuyển đổi giữa độ C (°C) và độ F (°F)
Đếm bước bằng cảm biến gia tốc 3 trục: khoảng hiển thị từ 0 đến 999.999 bước
Tiết kiệm pin: Cảm biến tự động chuyển sang trạng thái nghỉ sau một thời gian không hoạt động nhất định
Giờ thế giới
38 múi giờ (38 thành phố + giờ phối hợp quốc tế), bật/tắt tiết kiệm ánh sáng ban ngày, chuyển đổi Giờ địa phương/Giờ thế giới
Hiển thị thời gian mặt trời mọc, mặt trời lặn
Giờ mặt trời mọc và mặt trời lặn cho ngày cụ thể
Đồng hồ bấm giờ 1/100 giây
00'00''00 ~ 59'59''99 (trong 60 phút đầu tiên)
1:00'00 ~ 23:59'59 (sau 60 phút)
Đơn vị đo:
1/100 giây (cho 60 phút đầu tiên)
1 giây (sau 60 phút)
Chế độ đo: Thời gian đã trôi qua, ngắt giờ, thời gian về đích thứ nhất - thứ hai
Đồng hồ đếm ngược
Đơn vị đo: 1 giây
Khoảng đếm ngược: 24 giờ
Khoảng cài đặt thời gian bắt đầu đếm ngược: 1 giây đến 24 giờ (khoảng tăng 1 phút và khoảng tăng 1 giờ)
5 chế độ báo thức hàng ngày
Tín hiệu thời gian hàng giờ
Tính năng chuyển kim
Lịch hoàn toàn tự động (đến năm 2099)
Định dạng giờ 12/24
Bật/tắt âm nhấn nút
Giờ hiện hành thông thường:
Đồng hồ kim: 3 kim (giờ, phút (kim di chuyển 10 giây một lần), giây)
Đồng hồ kỹ thuật số: Giờ, phút, giây, sáng/chiều, tháng, ngày, thứ
Độ chính xác: ±15 giây một tháng (không có chức năng Mobile Link)
Tuổi thọ pin xấp xỉ: 2 năm đối với pin CR2025
Kích thước vỏ : 57,5×50,8×15,8mm
Tổng trọng lượng : 64g

Bộ sản  phẩm gồm: 
+ 01 đồng hồ chính hãng
 +01 hộp đựng sang trọng
 +Thẻ bảo hành chính hãng
+ Tem vàng chính hãng Casio sau mặt đồng hồ

CASIO VIETNAM NÓI KHÔNG VỚI HÀNG FAKE, HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG. CHÚNG TÔI CAM KẾT PHÂN PHỐI ĐỒNG HỒ CASIO CHÍNH HÃNG. CAM KẾT HOÀN TIỀN GẤP 10 LẦN GIÁ TRỊ SẢN PHẨM NẾU KHÔNG PHẢI HÀNG CHÍNH HÃNG.

nhan-dien-tem-chinh-hang

Tất cả Đồng hồ Casio chính hãng đều được bảo hành theo đúng chính sách bảo hành của nhà sản xuất: 1 năm cho máy và 18 tháng cho pin tại các trung tâm bảo hành do hãng Casio chỉ định ghi trên thẻ bảo hành.

CÁCH NHẬN DIỆN THẺ BẢO HÀNH ĐỒNG HỒ CASIO CHÍNH HÃNG

Đồng hồ Casio là một trong những dòng đồng hồ nổi tiếng trên toàn thế giới đặc việt là hãng đồng hồ được yêu thích nhất tại Việt Nam. Tuy nhiên một thực tế đáng buồn là 90% đồng hồ Casio tại Việt Nam là hàng không chính hãng vậy làm cách nào để nhận diện đồng hồ Casio chính hãng đặc biệt là thẻ bảo hành của hãng Casio tại Việt Nam. Chúng tôi khuyến cáo người tiêu dùng nên lựa chọn địa chỉ bán đồng hồ Casio uy tín nằm trong hệ thống của hãng, có giấy tờ ủy quyền và thẻ bảo hành chính hãng ghi rõ ràng địa chỉ bảo hành hoặc thông tin bảo hành quốc tế ( Áp dụng cho riêng từng sản phẩm).

Chúng tôi xin đưa ra các mẫu thẻ bảo hành Casio chính hãng gồm những mẫu sau ( Xin nhấn mạnh với Quý khách hàng Casio chính hãng tại Việt Nam không có thẻ bảo hành cứng hay thẻ bảo hành từ ). Đây là thẻ bảo hành được đơn vị Anh Khuê (An Khánh)- Nhà phân phối chính thức đồng hồ Casio Việt Nam phân về các hệ thống của mình

tem bảo hành của đồng hồ casio

tem bảo hành của đồng hồ casio

thẻ bảo hành Casio chính hãng

Thẻ bảo hành chính hãng Casio dành cho tất cả các dòng đồng hồ Casio trừ dòng GShock

phiếu bảo hành đồng hồ casio

Thẻ bảo hành mới của hãng Casio dành cho dòng G Shock ( bào hành quốc tế)

Đây là loại phiếu bảo hành được xuất cho các khách hàng mua Casio ở các cửa hàng hay đại lý ở nước ngoài. Ví dụ như người Việt nam sang Nhật rồi mua đồng hồ tại đó. Phiếu bảo hành này chỉ có giá trị khi có đóng dấu của đại lý hay cửa hàng Casio ở nước ngoài mà các bạn mua, trên phiếu phải ghi rõ model đồng hồ và các thông tin theo yêu cầu. Phiếu bảo hành có giá trị tại tất cả các cửa hàng bảo hành của đồng hồ Casio ở trong nước và toàn thế giới.

Trên phiếu bảo hành có hơn 120 đơn vị phân phối của hãng Casio trên toàn thế giới nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng đồng hồ và cần tư vấn hỗ trợ sản phẩm khi ở nước ngoài.

Thẻ bảo hành quốc tế của gshock

thẻ bảo hành quốc tế đồng hồ gshock chính hãng

Thẻ bảo hành quốc tế đồng hồ G Shock 

Hiện nay dòng đồng hồ G-Shock có 2 phiên bản của thẻ bảo hành trong đó có 1 phiên bản dạng giấy cứng và 1 phiên bản dạng thẻ. Nhà phân phối Anh Khuê sẽ cung cấp 1 trong 2 phiên bản thẻ bảo hành tùy vào từng thời điểm. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì 2 phiên bản thẻ này đều có giá trị tương đương nhau trên toàn cầu nên các bạn có 1 trong 2 dạng thẻ này đều nhận được bảo hành chính hãng toàn cầu của G-Shock như nhau.

Trên đây là những mẫu thẻ bảo hành đồng hồ Casio chính hãng. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những thông tin về thẻ bảo hành nếu có thay đổi từ hãng. Quý khách lưu ý trách để tiền mất tật mang sở hữu sản phẩm không như kỳ vọng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn - Giải đáp thắc mắc về sản phẩm qua số hotline: 09.0497.0497!

DMCA.com Protection Status

Bình luận

Bình luận của bạn