Đồng Hồ Nam Casio Protrek PRT-B50FE-3DR Dây Nhựa Màu - Mặt Số Màu Cam - Kết Nối Bluetooth
  • Đồng Hồ Nam Casio Protrek PRT-B50FE-3DR Dây Nhựa Màu - Mặt Số Màu Cam - Kết Nối Bluetooth

Đồng Hồ Nam Casio Protrek PRT-B50FE-3DR Dây Nhựa Màu - Mặt Số Màu Cam - Kết Nối Bluetooth

6.799.000 đ 8.636.000 đ

Mã sản phẩm: PRT-B50FE-3DR

Đồng Hồ Nam Casio Protrek PRT-B50FE-3DR Dây Nhựa Màu - Mặt Số Màu Cam - Kết Nối Bluetooth, Kích thước (H × W × D) / khối lượng: 57,5 ​​× 50,8 × 15,8 mm / 64 g

Mô tả sản phẩm

Đồng hồ nam Casio Protrek PRT-B50FE-3DR dây nhựa màu đen kết hợp với phần mặt số màu sắc trẻ trung, phần mặt chia phần tạo chiều sâu ấn tượng. Hãy cùng khám phá mẫu đồng hồ có một không hai mới nhất đến từ hãng Casio Japan.

Từ "PRO TREK (Proto Rec)" tiếp tục phát triển công nghệ và thiết kế tiên tiến, sê-ri PRT-B50 được trang bị chức năng liên kết điện thoại thông minh, là sản phẩm đầu tiên của Proto Rec sẽ xuất hiện. 

đồng hồ casio protrek PRT-B50FE-3DR

Bằng cách liên kết với ứng dụng chuyên dụng, PRO PRO TREK Kết nối bằng cách sử dụng giao tiếp Bluetooth®, khả năng sử dụng đã được cải thiện cho các hoạt động ngoài trời như leo núi, đi bộ đường dài và cắm trại. 

Ngoài một cảm biến nhỏ có thể đo góc phương vị, độ cao / áp suất và nhiệt độ, một cảm biến quad với cảm biến gia tốc tích hợp có thể đo được số bước được thực hiện. Bằng thông tin đo độ cao + thông tin đo đếm bước, lượng calo tiêu thụ được thêm vào với hệ số nâng được ghi lại với ứng dụng. Độ cao có được từ đồng hồ và tuyến đường thu được từ GPS của điện thoại thông minh sẽ tự động được ghi lại trong ứng dụng và các điểm độ cao có được do thao tác thủ công được trang bị nhật ký trekking để vẽ trên quỹ tích.

PRT-B50FE-3 dây nhựa cao cấp

Khám phá đồng hồ Protrek PRT-B50FE-3

Ngoài ra, vị trí hiện tại được ghi lại trên ứng dụng bằng thao tác nút của đồng hồ, hướng đến vị trí được ghi sau khi chuyển động được nắm bằng kim giây với chỉ báo vị trí có thể hiển thị khoảng cách bằng tinh thể lỏng Tạo điều kiện và hỗ trợ các hoạt động trong lĩnh vực ngoài trời. 

Tự động điều chỉnh thời gian có thể được thực hiện trên toàn thế giới bằng cách đơn giản hóa các cài đặt khác nhau bằng điện thoại thông minh. Ngoài ra, nếu điện thoại thông minh có được thông tin độ cao bằng GPS tại một thời điểm cố định, nó sẽ tự động sửa độ cao. Hơn nữa, khi được kết nối, thông tin vĩ độ và kinh độ mà điện thoại thông minh có được sẽ được gửi đến đồng hồ và thời gian mặt trời mọc / mặt trời lặn của địa điểm được tính. 

PRT-B50FE-3

Bạn cũng có thể đặt chế độ BẬT / TẮT và hiển thị chuyển đổi trên ứng dụng. Tùy thuộc vào ứng dụng, bạn có thể thưởng thức nó như một thiết bị giúp cải thiện khả năng sử dụng bằng cách tùy chỉnh tùy chọn của người dùng, chẳng hạn như chỉ thay đổi các chức năng cần thiết hoặc thay đổi thứ tự hiển thị.

Các nắp lưng bằng nhựa mịn đầy sợi thủy tinh nhẹ và mạnh mẽ thông qua một cấu trúc tích hợp với bàn chân để bao bọc. Với nút bảo vệ ngăn chặn sự cố của nút dưới tình huống căng thẳng trong khung cảnh ngoài trời, đó là lớp hoàn thiện cũng tăng cường độ chắc chắn của vỏ máy. Mặt đồng hồ rộng, kết hợp với khung xoay lớn, là một tính năng của thiết kế, đảm bảo khả năng hiển thị cao bằng cách sử dụng chỉ số tiếng Ả Rập.

Mặt đồng hồ nam PRT-B50FE-3

Dây nhựa đồng hồ protrek PRT-B50FE-3

Chỉ báo ổ trục hình quạt cho biết hướng di chuyển và các bộ phận kim loại được sử dụng để tạo ra một thiết kế thể thao bằng cách sắp xếp màu sắc hình ảnh ngoài trời làm điểm nhấn. Ngoài ra, dải urethane đặc biệt dễ sử dụng gây khó khăn cho việc dịch chuyển vòng miễn phí bằng cách áp dụng kết cấu 3D cho toàn bộ bề mặt, tăng cường khả năng sử dụng trong cảnh ngoài trời. PRT-B50FE đi kèm với một dây đeo chéo có thể được đeo từ phía trên quần áo và giúp trong một loạt các khu vực hoạt động. 

Bằng cách kết nối với điện thoại thông minh có chức năng giao tiếp Bluetooth®, sự xuất hiện của PRT-B50 đang hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau, cũng như một loạt các cảnh ngoài trời bằng cách cải thiện lợi ích người dùng và tùy chỉnh khả năng sử dụng theo nhu cầu cá nhân.

PRT-B50FE-3

Khám phá đồng hồ protrek PRT-B50FE-3

dây dù đồng hồ protrek PRT-B50FE-3

bộ sưu tập đồng hồ PRT-B50FE-3

Cảm biến Quad có khả năng đo góc phương vị, độ cao / áp suất, nhiệt độ, bước
Liên kết điện thoại thông minh
• Hiển thị lượng calo 
• Nhật ký leo núi 
• Chỉ báo vị trí 
• Tùy chỉnh công tắc / chế độ hiển thị 
• Tự động điều chỉnh độ cao (Tự động điều chỉnh độ cao dựa trên thông tin độ cao mà GPS có được. 4 lần một ngày) 
• Tự động điều chỉnh thời gian (4 lần một ngày ) ) 
• thế giới thời gian thiết lập thành phố (hơn 300 thành phố) 
• báo động / timer thiết lập 
tìm kiếm điện thoại • ĐTDĐ
Chức năng rút kim
Hiển thị thời gian mặt trời mọc và mặt trời lặn
Giờ thế giới (chức năng thay thế thành phố)
Đèn LED đôi (đèn tự động)
Ban nhạc được cung cấp (chéo)

Thông số kỹ thuật:

Đặc điểm kỹ thuật
Đường dây leo núi
Chất liệu vỏ / khung: nhựa
Có ban nhạc kèm theo
Ban nhạc nhựa
Thủy tinh vô cơ
Viền Azimuth
10 thanh chống nước
Chức năng liên kết di động (chức năng được liên kết với giao tiếp Bluetooth® với điện thoại di động tương thích)
Chức năng rút kim (Nếu kim trùng với màn hình tinh thể lỏng và khó nhìn thấy, kim có thể được rút tạm thời khỏi đỉnh màn hình tinh thể lỏng)
Chức năng đo góc phương vị: Đo 16 góc phương vị / góc định hướng (0 đến 359 °), đo liên tục góc phương vị (60 giây), chức năng con trỏ phương vị bắc, chức năng hiệu chỉnh giảm từ tính, chức năng hiệu chỉnh góc phương vị (hiệu chỉnh 2 điểm / hiệu chỉnh 8 ký tự / Tự động sửa)
Chức năng đo áp suất khí quyển (phạm vi đo: 260 đến 1, 100 hPa), biểu đồ xu hướng áp suất khí quyển (hiển thị trong 20 giờ hoặc 56 giờ qua), chỉ báo chênh lệch áp suất khí quyển (± 10 hPa), báo động thông tin xu hướng khí áp (thay đổi đặc trưng về áp suất khí quyển xảy ra Bạn sẽ được thông báo bằng một mũi tên và nhạc chuông) ※ Bạn có thể thay đổi biểu đồ xu hướng áp lực trong 20 phút hoặc 56 phút trước. Chỉ báo chênh lệch áp suất tại thời điểm đó được hiển thị theo đơn vị ± 1 hPa.
Chức năng đo độ cao / độ cao tương đối (phạm vi đo: -700 đến 10.000 m), bộ nhớ độ cao (ngày đo, thời gian, độ cao lên đến 14 bộ nhớ thủ công, dữ liệu ghi tự động: độ cao tối đa / tối thiểu, tích hợp tự động (lên / xuống) ) Bộ nhớ, biểu đồ xu hướng độ cao, chỉ báo chênh lệch độ cao (± 100 m / ± 1000 m), chức năng cài đặt khoảng thời gian đo (cứ sau 5 giây / 2 phút) ※ Mỗi 1 giây chỉ trong 3 phút đầu tiên
Chức năng đo nhiệt độ (phạm vi đo: -10 đến 60 ° C)
Chức năng đo đếm bước (phạm vi hiển thị đếm bước: 0 đến 999, 999 bước), chức năng tiết kiệm năng lượng (tự động đặt cảm biến ở chế độ ngủ và tiết kiệm năng lượng nếu không có chuyển động trong một thời gian cố định)
Hiển thị thời gian mặt trời mọc và mặt trời lặn
Giờ thế giới: 38 thành phố trên thế giới (38 múi giờ, có chức năng cài đặt thời gian mùa hè tự động) + Hiển thị thời gian UTC (Giờ phối hợp quốc tế), chức năng thay đổi thời gian thành phố của giờ ở nhà
Đồng hồ bấm giờ (1/100 giây (dưới 1 giờ) / 1 giây (1 giờ trở lên), đồng hồ 24 giờ, có phân chia)
Hẹn giờ (đơn vị đặt: 1 phút, đặt tối đa: 24 giờ, tính bằng đơn vị 1 giây)
5 báo thức thời gian, báo cáo hàng giờ
Lịch tự động đầy đủ
Hệ thống chuyển mạch hiển thị 12/24 giờ
Thông số nhiệt độ thấp (mật độ 10 ° C)
Chức năng chuyển đổi âm thanh BẬT / TẮT
Đèn LED đôi: Đèn LED 
cho mặt số (có đèn tự động, đèn neon, chức năng đèn sau, chuyển đổi thời gian đèn sau (1,5 giây / 3 giây)), 
đèn nền LED cho phần LCD (đèn tự động, đèn siêu sáng, chức năng đèn sau, Bao gồm thời gian chuyển đổi ánh sáng (1,5 giây / 3 giây)

※ Khi chúng tôi không hợp tác với điện thoại thông minh, chúng tôi hoạt động với độ chính xác thạch anh bình thường (chênh lệch trung bình hàng tháng ± 15 giây). 
※ Độ cao là một độ cao tương đối chuyển đổi thay đổi áp suất khí quyển thành độ cao. Khi áp suất khí quyển thay đổi do điều kiện thời tiết, độ cao của giá trị đo cũng thay đổi. 
※ Khi đo nhiệt độ bên ngoài, hãy tháo đồng hồ ra khỏi cánh tay, vui lòng không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ cơ thể, mồ hôi (giọt nước), ánh sáng mặt trời trực tiếp, v.v.
Kích thước (H × W × D) / khối lượng: 57,5 ​​× 50,8 × 15,8 mm / 64 g
Đèn neon
LED: Trắng

Bộ sản  phẩm gồm: 
+ 01 đồng hồ chính hãng
 +01 hộp đựng sang trọng
 +Thẻ bảo hành chính hãng
+ Tem vàng chính hãng Casio sau mặt đồng hồ

CASIO VIETNAM NÓI KHÔNG VỚI HÀNG FAKE, HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG. CHÚNG TÔI CAM KẾT PHÂN PHỐI ĐỒNG HỒ CASIO CHÍNH HÃNG. CAM KẾT HOÀN TIỀN GẤP 10 LẦN GIÁ TRỊ SẢN PHẨM NẾU KHÔNG PHẢI HÀNG CHÍNH HÃNG.

nhan-dien-tem-chinh-hang

Tất cả Đồng hồ Casio chính hãng đều được bảo hành theo đúng chính sách bảo hành của nhà sản xuất: 1 năm cho máy và 18 tháng cho pin tại các trung tâm bảo hành do hãng Casio chỉ định ghi trên thẻ bảo hành.

CÁCH NHẬN DIỆN THẺ BẢO HÀNH ĐỒNG HỒ CASIO CHÍNH HÃNG

Đồng hồ Casio là một trong những dòng đồng hồ nổi tiếng trên toàn thế giới đặc việt là hãng đồng hồ được yêu thích nhất tại Việt Nam. Tuy nhiên một thực tế đáng buồn là 90% đồng hồ Casio tại Việt Nam là hàng không chính hãng vậy làm cách nào để nhận diện đồng hồ Casio chính hãng đặc biệt là thẻ bảo hành của hãng Casio tại Việt Nam. Chúng tôi khuyến cáo người tiêu dùng nên lựa chọn địa chỉ bán đồng hồ Casio uy tín nằm trong hệ thống của hãng, có giấy tờ ủy quyền và thẻ bảo hành chính hãng ghi rõ ràng địa chỉ bảo hành hoặc thông tin bảo hành quốc tế ( Áp dụng cho riêng từng sản phẩm).

Chúng tôi xin đưa ra các mẫu thẻ bảo hành Casio chính hãng gồm những mẫu sau ( Xin nhấn mạnh với Quý khách hàng Casio chính hãng tại Việt Nam không có thẻ bảo hành cứng hay thẻ bảo hành từ ). Đây là thẻ bảo hành được đơn vị Anh Khuê (An Khánh)- Nhà phân phối chính thức đồng hồ Casio Việt Nam phân về các hệ thống của mình

tem bảo hành của đồng hồ casio

tem bảo hành của đồng hồ casio

thẻ bảo hành Casio chính hãng

Thẻ bảo hành chính hãng Casio dành cho tất cả các dòng đồng hồ Casio trừ dòng GShock

phiếu bảo hành đồng hồ casio

Thẻ bảo hành mới của hãng Casio dành cho dòng G Shock ( bào hành quốc tế)

Đây là loại phiếu bảo hành được xuất cho các khách hàng mua Casio ở các cửa hàng hay đại lý ở nước ngoài. Ví dụ như người Việt nam sang Nhật rồi mua đồng hồ tại đó. Phiếu bảo hành này chỉ có giá trị khi có đóng dấu của đại lý hay cửa hàng Casio ở nước ngoài mà các bạn mua, trên phiếu phải ghi rõ model đồng hồ và các thông tin theo yêu cầu. Phiếu bảo hành có giá trị tại tất cả các cửa hàng bảo hành của đồng hồ Casio ở trong nước và toàn thế giới.

Trên phiếu bảo hành có hơn 120 đơn vị phân phối của hãng Casio trên toàn thế giới nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng đồng hồ và cần tư vấn hỗ trợ sản phẩm khi ở nước ngoài.

Thẻ bảo hành quốc tế của gshock

thẻ bảo hành quốc tế đồng hồ gshock chính hãng

Thẻ bảo hành quốc tế đồng hồ G Shock 

Hiện nay dòng đồng hồ G-Shock có 2 phiên bản của thẻ bảo hành trong đó có 1 phiên bản dạng giấy cứng và 1 phiên bản dạng thẻ. Nhà phân phối Anh Khuê sẽ cung cấp 1 trong 2 phiên bản thẻ bảo hành tùy vào từng thời điểm. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì 2 phiên bản thẻ này đều có giá trị tương đương nhau trên toàn cầu nên các bạn có 1 trong 2 dạng thẻ này đều nhận được bảo hành chính hãng toàn cầu của G-Shock như nhau.

Trên đây là những mẫu thẻ bảo hành đồng hồ Casio chính hãng. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những thông tin về thẻ bảo hành nếu có thay đổi từ hãng. Quý khách lưu ý trách để tiền mất tật mang sở hữu sản phẩm không như kỳ vọng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn - Giải đáp thắc mắc về sản phẩm qua số hotline: 09.0497.0497!

DMCA.com Protection Status

Bình luận

Bình luận của bạn