Đồng Hồ Nam Casio Protrek PRW-6600MO-1DR Dây Dù - Pin Năng Lượng Mặt Trời - Bộ Ba Cảm Biến
  • Đồng Hồ Nam Casio Protrek PRW-6600MO-1DR Dây Dù - Pin Năng Lượng Mặt Trời - Bộ Ba Cảm Biến

Đồng Hồ Nam Casio Protrek PRW-6600MO-1DR Dây Dù - Pin Năng Lượng Mặt Trời - Bộ Ba Cảm Biến

17.890.000 đ 17.890.000 đ

Mã sản phẩm: PRW-6600MO-1DR

Đồng Hồ Nam Casio Protrek PRW-6600MO-1DR Dây Dù - Pin Năng Lượng Mặt Trời - Bộ Ba Cảm Biến, Kích thước (H x W x D): 51,6 x 51,5 x 13,6 mm

Mô tả sản phẩm

Đồng Hồ Nam Casio Protrek PRW-6600MO-1DR nằm trong bộ sưu tập mới nhất khi kết hợp giữa thời trang và các tính năng phục vụ ứng dụng của người sử dụng.

Hợp tác đặc biệt với "PRO TREK (Proto Rec)", theo đuổi khả năng trở thành một công cụ chính hãng, và tiến hóa thiết kế và công nghệ tiên tiến, và "Monrõ (Monlo)", một nhà tiên phong kết hợp thời trang ngoài trời Người mẫu xuất hiện. 

PRW-6600MO-1DR

Thiết kế dựa trên khái niệm "Urban Bohemian", một khái niệm thương hiệu Monro. Bằng cách kết hợp cây xanh và cây xanh vào thành phố, và kết hợp sự thoải mái và thời trang của đô thị ra ngoài trời, chúng tôi đã hoàn thành sản phẩm để hiện thực hóa thế giới quan độc đáo của Monro, đề xuất phong cách IN & OUT. 

Là một mô hình cơ sở, chúng tôi chọn PRW-6600 với thiết kế khái niệm safari tỏa sáng trong sử dụng hàng ngày và thời trang ngoài trời. Thiết kế mặt được hoàn thành bằng cách quay số với vỏ, mặt số và chỉ số Ả Rập, và bằng cách đảm bảo màu trắng ở đầu kim giờ và kim phút, đảm bảo khả năng hiển thị. 

đồng hồ nam PRW-6600MO-1DR

Băng chéo theo đuổi sử dụng ngoài trời sử dụng băng chéo sử dụng vật liệu phục hồi * 1 và băng chéo lưới hình tam giác màu đen × màu đen, và sử dụng mẫu tìm thấy trong tấm thảm hoặc vải đặc trưng của Monro làm nguồn thiết kế Kết thúc với các khối màu đậm. Dura Soft Band * 2 để thay thế là một thiết kế thông minh có ý thức sử dụng thị trấn với thiết kế ban đầu Monro được bố trí một chút. Chúng tôi hoàn toàn theo đuổi thiết kế thời trang với một cam kết kỹ lưỡng đến từng chi tiết. 

Chỉ cần trao đổi hai cặp băng với các tệp đính kèm, một lối sống phong phú có thể được tạo ra ngay lập tức để thưởng thức kiểu BẬT / TẮT phù hợp với cảnh. Cùng với gói đặc biệt, chúng tôi thể hiện thế giới quan của thương hiệu.

Khám phá mẫu đồng hồ Casio PRW-6600MO-1DR

Monroc cung cấp Proto Lec với các chức năng ngoài trời đầy đủ, và một món đồ thời trang cao cấp, liền mạch có thể được sử dụng cả ngoài trời và trong nhà để theo đuổi sự chú ý và vui tươi. Đó là sự xuất hiện của một mô hình hợp tác đặc biệt kết hợp cảm xúc của cả hai bên và mang lại sức hấp dẫn mới như thiết bị lối sống.

"Truy cập thông minh" có thể sử dụng các chức năng khác nhau một cách trơn tru bằng cách kết hợp một công tắc điện tử có thể được vận hành trực quan và một ổ đĩa đa động cơ điều khiển độc lập giờ, phút và kim giây

Multiband 6 nhận sóng radio tiêu chuẩn từ 6 trạm trên thế giới (2 trạm tại Nhật Bản, Trung Quốc, Mỹ, Anh, Đức) và tự động sửa thời gian.

PRW-6600MO-1DR

Mặt đồng hồ Protrek PRW-6600MO-1DR

PRW-6600MO-1DR

Năng lượng mặt trời khó khăn

Bộ cảm biến ba có khả năng đo góc phương vị, độ cao, áp suất và nhiệt độ * 3

Chức năng hiển thị áp suất khí quyển

Báo động xu hướng thông tin

Thông số nhiệt độ thấp (-10 ° C)

Chức năng rút kim

Đèn LED đôi hoàn toàn tự động (bảng chữ cái: đèn neon, tinh thể lỏng: đèn siêu sáng)

Dải được cung cấp: Dải mềm Dura (nhựa silicon)

Vật liệu phục hồi 

Retroreflective là phương pháp phản xạ được phát minh về mặt quang học để ánh sáng được phản xạ về phía nguồn sáng vì nó bất kể ánh sáng chiếu vào hướng nào, không giống như sự phản xạ thông thường. 

 2 Dải mềm Dura Dải 

đeo có thể sử dụng vật liệu silicon với độ bền được cải thiện. 

Chi tiết đồng hồ Casio Protrek PRW-6600MO-1DR

Dây nhựa đồng hồ Casio Protrek PRW-6600MO-1DR

Dây dù đồng hồ Casio Protrek PRW-6600MO-1DR

 3 Bộ cảm biến ba

Câu 3 Một cảm biến từ nhỏ gọn mới được phát triển đạt được mức giảm 95% và cảm biến áp suất có độ chính xác đo cao hơn. Bằng cách kết hợp cảm biến mới này với IC cảm biến độc đáo của Casio với khả năng xử lý được cải thiện, chức năng của cảm biến ba đã được cải thiện đáng kể. 

Monro

Monro là người tiên phong trong thiết kế sản phẩm chức năng và thời trang, pha trộn hàng dệt nguyên bản với thiết bị ngoài trời và có thể được sử dụng trong nhà và ngoài trời. Một thương hiệu thiết bị hiện trường được gọi là "Urban Bohemian" nhằm kết nối cư dân và thiên nhiên đô thị.

Thông số kỹ thuật Đồng hồ Casio:

Chất liệu vỏ / khung: nhựa / thép không gỉ

Có ban nhạc kèm theo

Băng chéo

Neo sáng

Thủy tinh vô cơ

Vít khóa vương miện

10 thanh chống nước

Tough năng lượng mặt trời (hệ thống sạc năng lượng mặt trời)

Chức năng thu sóng vô tuyến: Tự động thu sóng (tối đa 6 lần / ngày) (Sóng vô tuyến Trung Quốc tối đa 5 lần / ngày) / thu sóng thủ công, 

Sóng thu: JJY, tần số: 40kHz / 60kHz (model cho cả hai trạm tương thích với Fukushima / Kyushu) 

< Khu vực Bắc Mỹ> Sóng vô tuyến thu được: WWVB, Tần số: 60 kHz 

Sóng vô tuyến thu được: MSF / DCF 77, Tần số: 60 kHz / 77,5 kHz 

Sóng nhận được: BPC, Tần số: 68,5 kHz 

* Đến thành phố có thể nhận cài đặt thời gian tại nhà Khi được đặt, các trạm phù hợp với thành phố sẽ được nhận. Sự khác biệt thời gian được thiết lập bởi thành phố được chọn.

Chức năng chỉnh vị trí kim tự động

Chức năng đo góc phương vị: Đo 16 góc phương vị / góc định hướng (0 đến 359 °), đo liên tục góc phương vị (60 giây), chức năng con trỏ phương vị bắc, chức năng hiệu chỉnh giảm từ tính, chức năng hiệu chỉnh góc phương vị

Chức năng đo áp suất khí quyển (phạm vi đo: 260 đến 1, 100 hPa), biểu đồ xu hướng áp suất khí quyển (hiển thị trong 20 giờ qua), chỉ báo chênh lệch áp suất khí quyển (± 10 hPa), báo động thông tin xu hướng áp suất khí quyển (mũi tên khi xảy ra thay đổi áp suất khí quyển đặc trưng Tôi sẽ thông báo cho bạn bằng

Chức năng đo độ cao / độ cao tương đối (phạm vi đo: -700 đến 10.000 m), bộ nhớ độ cao (ngày đo, thời gian, độ cao lên đến 30 bộ nhớ thủ công, dữ liệu ghi tự động: độ cao tối đa / tối thiểu, tích hợp tự động (lên / xuống) ) Bộ nhớ, biểu đồ xu hướng độ cao, chỉ báo chênh lệch độ cao (± 100 m / ± 1000 m), chức năng cài đặt khoảng thời gian đo (cứ sau 5 giây / 2 phút) ※ Mỗi 1 giây chỉ trong 3 phút đầu tiên

Chức năng đo nhiệt độ (phạm vi đo: -10 đến 60 ° C)

Giờ thế giới: 29 thành phố trên thế giới (29 múi giờ, với chức năng cài đặt thời gian tiết kiệm ánh sáng ban ngày) + Hiển thị thời gian UTC (Giờ phối hợp quốc tế), chức năng gọi trực tiếp UTC, chức năng thay đổi thời gian thành phố của giờ ở nhà

Đồng hồ bấm giờ (1/100 giây, đồng hồ 24 giờ, có phân chia)

Hẹn giờ (đơn vị đặt: 1 phút, đặt tối đa: 60 phút, tính bằng đơn vị 1 giây)

5 báo thức thời gian, báo cáo hàng giờ

Chức năng rút kim (thủ công, tự động (ở độ cao, áp suất khí quyển, đo nhiệt độ))

Hiển thị chỉ báo pin

Chức năng tiết kiệm năng lượng (Trong bóng tối, tắt màn hình sau một khoảng thời gian nhất định, dừng chuyển động tay và tiết kiệm năng lượng)

Lịch tự động đầy đủ

Hệ thống chuyển mạch hiển thị 12/24 giờ

Thông số nhiệt độ thấp (-10 ° C)

Chức năng chuyển đổi âm thanh BẬT / TẮT

Đèn LED đôi: Đèn LED 

để quay số (đèn tự động hoàn toàn, đèn neon, chức năng đèn sau, với thời gian chuyển đổi 

đèn sau (1,5 giây / 3 giây)), đèn nền LED cho phần LCD (đèn tự động hoàn toàn, chức năng đèn sau, thời gian đèn sau Chuyển đổi (với 1,5 giây / 3 giây)

Trong 

trường hợp sử dụng chức năng thời gian lái xe không có năng lượng mặt trời từ sạc đầy : Khoảng 6 tháng Trong 

trường hợp ở trạng thái tiết kiệm năng lượng: Khoảng 25 tháng 

 

Thành phố thời gian tại nhà (thành phố tương thích chức năng) / Nhận được sóng điện 

Tokyo / Sóng điện tiêu chuẩn Nhật Bản JJY40 · JJY60 

(Honolulu), ( Ancharei ), Los Angeles, Denver, Chicago, NY / US Radio Radio WWVB 

London, Paris, Athens / UK Radio Radio MSF · Đài phát thanh tiêu chuẩn Đức DCF 77 

Hồng Kông / Đài phát thanh tiêu chuẩn Trung Quốc BPC 

 

* () Mỗi thành phố có thể nhận được nếu điều kiện tốt. 

※ Khi không thực hiện thu sóng vô tuyến, nó hoạt động với độ chính xác thạch anh bình thường (chênh lệch trung bình hàng tháng ± 15 giây). 

※ Độ cao là một độ cao tương đối chuyển đổi thay đổi áp suất khí quyển thành độ cao. Khi áp suất khí quyển thay đổi do điều kiện thời tiết, độ cao của giá trị đo cũng thay đổi. 

※ Khi đo nhiệt độ bên ngoài, hãy tháo đồng hồ ra khỏi cánh tay, vui lòng không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ cơ thể, mồ hôi (giọt nước), ánh sáng mặt trời trực tiếp, v.v.

Kích thước (H x W x D): 51,6 x 51,5 x 13,6 mm

Khối lượng: 64g

Bộ sản phẩm gồm:

+ 01 đồng hồ chính hãng
+ 01 hộp đựng sang trọng
+ Thẻ bảo hành chính hãng
+ Tem vàng chính hãng Casio sau mặt đồng hồ

CASIO VIETNAM NÓI KHÔNG VỚI HÀNG FAKE, HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG. CHÚNG TÔI CAM KẾT PHÂN PHỐI ĐỒNG HỒ CASIO CHÍNH HÃNG. CAM KẾT HOÀN TIỀN GẤP 10 LẦN GIÁ TRỊ SẢN PHẨM NẾU KHÔNG PHẢI HÀNG CHÍNH HÃNG.

nhan-dien-tem-chinh-hang

Tất cả Đồng hồ Casio chính hãng đều được bảo hành theo đúng chính sách bảo hành của nhà sản xuất: 1 năm cho máy và 18 tháng cho pin tại các trung tâm bảo hành do hãng Casio chỉ định ghi trên thẻ bảo hành.

CÁCH NHẬN DIỆN THẺ BẢO HÀNH ĐỒNG HỒ CASIO CHÍNH HÃNG

Đồng hồ Casio là một trong những dòng đồng hồ nổi tiếng trên toàn thế giới đặc việt là hãng đồng hồ được yêu thích nhất tại Việt Nam. Tuy nhiên một thực tế đáng buồn là 90% đồng hồ Casio tại Việt Nam là hàng không chính hãng vậy làm cách nào để nhận diện đồng hồ Casio chính hãng đặc biệt là thẻ bảo hành của hãng Casio tại Việt Nam. Chúng tôi khuyến cáo người tiêu dùng nên lựa chọn địa chỉ bán đồng hồ Casio uy tín nằm trong hệ thống của hãng, có giấy tờ ủy quyền và thẻ bảo hành chính hãng ghi rõ ràng địa chỉ bảo hành hoặc thông tin bảo hành quốc tế ( Áp dụng cho riêng từng sản phẩm).

Chúng tôi xin đưa ra các mẫu thẻ bảo hành Casio chính hãng gồm những mẫu sau ( Xin nhấn mạnh với Quý khách hàng Casio chính hãng tại Việt Nam không có thẻ bảo hành cứng hay thẻ bảo hành từ ). Đây là thẻ bảo hành được đơn vị Anh Khuê (An Khánh)- Nhà phân phối chính thức đồng hồ Casio Việt Nam phân về các hệ thống của mình và hiện Casio có 4 địa chỉ trung tâm bảo hành tại Việt nam:

+ 30 Đông Các – Hà Nội ( Số 6 Ô Chợ Dừa)

ĐT: 0243 9449836   FAX: 043 9449836

+ 437 Lý Thái Tổ - F9 - Q10 - TP.HCM

+ 1392 Đường Ba Tháng Hai -Quận 11-TPHCM

Điện thoại : 083 9270317 - 083 9273517 Fax : 083 927 1657

+ 96 Nguyễn Văn Linh - Quận Hải Châu - TP Đà Nẵng

Điện Thoại: 0511 366 4789

tem bảo hành của đồng hồ casio

tem bảo hành của đồng hồ casio

thẻ bảo hành Casio chính hãng

Thẻ bảo hành chính hãng Casio dành cho tất cả các dòng đồng hồ Casio trừ dòng GShock

phiếu bảo hành đồng hồ casio

Thẻ bảo hành mới của hãng Casio dành cho dòng G Shock ( bào hành quốc tế)

Đây là loại phiếu bảo hành được xuất cho các khách hàng mua Casio ở các cửa hàng hay đại lý ở nước ngoài. Ví dụ như người Việt nam sang Nhật rồi mua đồng hồ tại đó. Phiếu bảo hành này chỉ có giá trị khi có đóng dấu của đại lý hay cửa hàng Casio ở nước ngoài mà các bạn mua, trên phiếu phải ghi rõ model đồng hồ và các thông tin theo yêu cầu. Phiếu bảo hành có giá trị tại tất cả các cửa hàng bảo hành của đồng hồ Casio ở trong nước và toàn thế giới.

Trên phiếu bảo hành có hơn 120 đơn vị phân phối của hãng Casio trên toàn thế giới nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng đồng hồ và cần tư vấn hỗ trợ sản phẩm khi ở nước ngoài.

Thẻ bảo hành quốc tế của gshock

thẻ bảo hành quốc tế đồng hồ gshock chính hãng

Thẻ bảo hành quốc tế đồng hồ G Shock 

Hiện nay dòng đồng hồ G-Shock có 2 phiên bản của thẻ bảo hành trong đó có 1 phiên bản dạng giấy cứng và 1 phiên bản dạng thẻ. Nhà phân phối Anh Khuê sẽ cung cấp 1 trong 2 phiên bản thẻ bảo hành tùy vào từng thời điểm. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì 2 phiên bản thẻ này đều có giá trị tương đương nhau trên toàn cầu nên các bạn có 1 trong 2 dạng thẻ này đều nhận được bảo hành chính hãng toàn cầu của G-Shock như nhau.

Trên đây là những mẫu thẻ bảo hành đồng hồ Casio chính hãng. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những thông tin về thẻ bảo hành nếu có thay đổi từ hãng. Quý khách lưu ý trách để tiền mất tật mang sở hữu sản phẩm không như kỳ vọng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn - Giải đáp thắc mắc về sản phẩm qua số hotline: 09.0497.0497!

DMCA.com Protection Status

Bình luận

Bình luận của bạn