Đồng Hồ Nữ Casio Baby G BGD-560SLG-4AVDF Dây Nhựa Màu Hồng - Phiên Bản Nữ Thần Benzaiten
  • Đồng Hồ Nữ Casio Baby G BGD-560SLG-4AVDF Dây Nhựa Màu Hồng - Phiên Bản Nữ Thần Benzaiten

Đồng Hồ Nữ Casio Baby G BGD-560SLG-4AVDF Dây Nhựa Màu Hồng - Phiên Bản Nữ Thần Benzaiten

3.289.000 đ 3.289.000 đ

Mã sản phẩm: BGD-560SLG-4AVDF

Đồng Hồ Nữ Casio Baby G BGD-560SLG-4AVDF Dây Nhựa - Màu Graffiti Đường Phố, Chống Nước 200m, Kích thước vỏ : 44,7×40×12,5mm

Mô tả sản phẩm

G-SHOCK, với nỗ lực không ngừng vượt qua các giới hạn mới về độ bền đồng hồ từ năm 1983, rất hân hạnh thông báo ra mắt dòng sản phẩm mới SHICHI-FUKU-JIN (Thất Phúc Thần) gồm các mẫu đồng hồ đặc biệt.
Mẫu BABY-G Benzaiten mới này ra đời để bày tỏ lòng tôn kính với vị nữ thần duy nhất trong Thất Phúc Thần. Mẫu cơ bản là BGD-560 với thiết kế vuông phổ biến, hiện đang được phát hành lại và khoác lên lớp vỏ màu hồng dành cho người phụ nữ hiện đại, năng động.
Vỏ và dây đeo được dập thiết kế đặc chế nguyên gốc bao gồm hình ảnh của các vật dụng đặc trưng của nữ thần Benzaiten: đàn Biwa, đồ trang sức và san hô. Vòng dây đeo cũng được trang trí hình đồ trang sức để tạo phúc lành cho thiết kế.
Khi bạn chiếu sáng màn hình của chiếc đồng hồ này, dấu gạch ngang (-) trong tên G-SHOCK sẽ nổi lên dưới ánh sáng đèn nền EL. Mỗi mẫu Thất Phúc Thần hiển thị một chữ cái khác nhau, kết hợp lại thành tên G-SHOCK.

  • Khả năng chống nước ở độ sâu 200 mét


Nguồn gốc Thất Phúc Thần
Thất Phúc Thần đại diện cho sự hòa trộn giữa tôn giáo bản địa Nhật Bản và Phật giáo để tạo nên tín ngưỡng Nhật Bản độc đáo. Bảy vị thần này bao gồm thần Ebisu, Hotei, Benzaiten, Bishamonten, Daikokuten, Jurojin và Fukurokuju. Những vị thần này có nguồn gốc là các vị thần may mắn trong đạo Hindui, đạo Phật, đạo Lão, đạo Shinto và các đạo khác. Theo Kinh Nhân Vương (Kinh nhân vương hộ quốc có trí tuệ tuyệt đỉnh), bày tỏ lòng tôn kính với các vị thần này sẽ tránh được bảy điều xui xẻo và được ban bảy điều may mắn. Tín ngưỡng này ra đời vào khoảng cuối giai đoạn Muromachi ở Nhật Bản, sau đó trở nên phổ biến với dân thường trong giai đoạn Edo và được truyền lại đến ngày nay.

* Bảy điều xui xẻo: nhật nguyệt bất thường, vũ trụ bất thường, tổn hại gió, tổn hại nước, hỏa hoạn, hạn hán, trộm cắp. Bảy vận may: trường thọ, thịnh vượng, nổi tiếng, sự trọn vẹn, ảnh hưởng, tình yêu và sự kính trọng, giàu có.

BENZAITEN
Benzaiten (Bensaiten) là nữ thần duy nhất trong Thất Phúc Thần. Ban đầu, bà là Thần Nước hay "Thánh Sông" và sau đó được người dân thờ kính làm Thần âm nhạc và nghệ thuật. Sau khi có thêm các phẩm chất của nữ thần Kisshoten, bà còn được coi là vị thần mang lại may mắn và của cải.

Bình luận

Bình luận của bạn