Đồng Hồ Nữ Casio Baby G MSG-W225-7ADR Dây Nhựa Màu Trắng - Viền Mạ Vàng - Pin Năng Lượng
  • Đồng Hồ Nữ Casio Baby G MSG-W225-7ADR Dây Nhựa Màu Trắng - Viền Mạ Vàng - Pin Năng Lượng

Đồng Hồ Nữ Casio Baby G MSG-W225-7ADR Dây Nhựa Màu Trắng - Viền Mạ Vàng - Pin Năng Lượng

6.990.000 đ 6.990.000 đ

Mã sản phẩm: MSG-W225-7ADR

Đồng Hồ Nữ Casio Baby G MSG-W225-7ADR Dây Nhựa Màu Trắng, Viền Mạ Vàng Cao Cấp, pin năng lượng mặt trời, Multiband 6 nhận sóng radio, Kích thước (H × W × D): 47,5 × 38,4 × 12,3 mm

Mô tả sản phẩm

Đồng hồ Casio Baby-G MSG-W225-7ADF dây nhựa màu trắng kết hợp với viền vàng sang trọng là dòng pin năng lượng mặt trời, cùng bắt sóng Radio đây là đồng hồ tạo ấn tượng nhất dành phái đẹp. Để cho các bạn nữ thoải mái thể hiện cá tính, phong cách thời trang hiện đại trong năm 2019.

Từ G-MS (Jeizu) dành cho những người phụ nữ năng động và tinh tế, một người mẫu đặc biệt sẽ xuất hiện để kỷ niệm sinh nhật lần thứ 25 của BABY-G. 

MSG-W225-7ADF


Mô hình này là một mô hình đặc biệt sử dụng pha lê Swarovski® * lần đầu tiên trong BABY-G . Sự kết hợp của một dải nhựa trắng làm mới như mùa hè và khung viền được trang trí bằng IP vàng tạo nên ấn tượng quyến rũ. 

Để kỷ niệm 25 năm, họa tiết của 24 ngôi sao được đóng dấu trên khung và một đặc điểm kỹ thuật đặc biệt là nó sẽ là 25 sao khi kết hợp với pha lê Swarovski ® ở vị trí 25 phút (5 giờ). Trên mặt có in hình dải Ngân hà, trông giống như một dải sáng trắng trên bầu trời đêm như một dòng sông trên bầu trời.

đồng hồ nữ Casio MSG-W225-7ADF

đồng hồ nữ casio MSG-W225-7ADF

Mẫu đặc biệt kỷ niệm 25 năm BABY-G được khắc trên bìa sau. Chúng tôi đã sắp xếp 25 ngôi sao bằng vàng với cảm giác đặc biệt cho thiết kế Dải Ngân hà, ngay cả trong gói đặc biệt để sử dụng độc quyền. Hình ảnh bầu trời đêm Màu cơ bản của hải quân được phát hành vào tháng 5 trông giống như một người trưởng thành. 

Ngoài ra, nó có một ánh sáng LED cường độ cao của một thành công lớn ở nơi tối tăm. Nó là sự xuất hiện của một mô hình mới hỗ trợ hàng ngày của phụ nữ với thiết kế kim loại hoàn thiện tốt và các tính năng đáng tin cậy.

MSG-W225-7ADF

Đặc điểm của chiếc đồng hồ Casio MSG-W225-7ADF này với vỏ ngoài cao cấp chống va đập. Mặt đồng hồ được thiết kế kết hợp với mặt đồng hồ nhỏ chạy bằng điện tử giúp cho bạn xem đầy đủ giờ và ngày tháng một cách thuận tiện, không dừng lại ở đó sản phẩm còn có kim chỉ giờ khá thuận tiện trong việc xem giờ cũng như với nhiều chức năng khác nhau như bấm giờ thể thao, xem giờ thế giới đang chờ bạn khám phá đó.

Thiết kế viền mặt bằng kim loại chống gỉ cực kì chắc chắn, hiển thị đầy đủ tất cả các tính năng độc đáo nên các bạn có thể dễ dàng nắm bắt thời gian một cách dễ dàng, cùng với dây đeo bằng nhựa cao cấp chống thấm nước tuyệt đối, Sự đơn giản nữ tính và thanh lịch không chỉ về màu sắc mà còn cả về thiết kế không hề làm cho thiết kế bị nhàm chán mà còn làm cho người đeo trở nên thích thú hơn hết.

mặt đồng hồ nữ MSG-W225-7ADF

Mẫu G-MS New là mẫu xe xuất hiện kỷ niệm năm kỷ niệm được kỷ niệm với thiết kế cao cấp.

  • Multiband 6 nhận sóng radio tiêu chuẩn từ 6 trạm trên thế giới (2 trạm tại Nhật Bản, Trung Quốc, Mỹ, Anh, Đức) và tự động sửa thời gian
  • Năng lượng mặt trời khó khăn
  • Đèn LED độ sáng cao (Super Illuminator)
  • Pha lê Swarovski® lúc 25 phút (5 giờ)

Swarovski® Crystal là một thương hiệu pha lê cao cấp được sản xuất bởi Swarovski. Kể từ khi thành lập Swarovski năm 1895, nó đã được nhiều nhà thiết kế yêu thích, đã trở thành nguồn cảm hứng tuyệt vời.

Mặt đồng hồ có lớp kinh cường lực siêu bền để bảo vệ mặt đồng hồ và bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi chơi các môn thể thao hay vận động, bơi lội hay đi mưa mà không lo chiếc đồng hồ bị thấm hay ngấm nước bởi dòng đồng hồ Baby -G nổi tiếng với sự bền bỉ và sự tin tưởng chống nước lên tới 100m. Hãy cùng Casio làm nên phong cách của bạn hôm nay,  tự tin thể hiện chính bạn cùng chiếc đồng hồ này nhé. Đồng hồ Casio Baby-G MSG-W225-7A sẽ mang lại cho những bạn trẻ nhiều khám phá thú vị.     

mặt đồng hồ nhỏ hiển thị giờ điện tử, ngày tháng, giây

dây nhựa đồng hồ casio

Về chức năng, mẫu đồng hồ này có giờ thế giới được biểu thị 1 mặt nhỏ hiển thị các chức năng của đồng hồ. Mặt đồng hồ có lớp kinh cường lực siêu bền để bảo vệ mặt đồng hồ và bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi chơi các môn thể thao hay vận động, bơi lội hay đi mưa mà không lo chiếc đồng hồ bị thấm hay ngấm nước bởi dòng đồng hồ Baby -G nổi tiếng với sự bền bỉ và sự tin tưởng chống nước lên tới 100m . Đặt biệt là chiếc đồng hồ đeo tay của chúng ta được thiết kế với pin năng lượng vô cùng tiện lợi. Đồng hồ Casio Baby-G MSG-W225-7ADF sẽ mang lại cho những bạn trẻ nhiều khám phá thú vị. Mẫu đồng hồ mới này tích hợp chức năng và thiết kế đảm bảo làm hài lòng những phụ nữ ưa thích di chuyển ngày nay. Khả năng chống nước 100m, chống va đập, chầy xước, độ chính xác ±20 giây/tháng, đèn led sáng. Cùng tham khảo thêm các tính năng độc đáo của chiếc đồng hồ Casio Baby-G này nhé.

Hộp đựng đồng hồ Casio Baby G

đồng hồ Casio nữ Baby G

Thông số kỹ thuật Đồng hồ Casio Baby-G:

Chất liệu vỏ / khung: nhựa / thép không gỉ
Ban nhạc nhựa
Neo sáng
Cấu trúc chống va đập (chống sốc)
Thủy tinh vô cơ
IP vàng (phần bezel)
10 thanh chống nước
Tough năng lượng mặt trời (hệ thống sạc năng lượng mặt trời)
Chức năng thu sóng vô tuyến: Tự động thu sóng (tối đa 6 lần / ngày) (Sóng vô tuyến Trung Quốc tối đa 5 lần / ngày) / thu sóng thủ công, 
Sóng vô tuyến tiếp nhận: JJY, tần số: 40kHz / 60kHz (model cho cả hai trạm tương thích với Fukushima / Kyushu) 
< Khu vực Bắc Mỹ> Sóng vô tuyến thu được: WWVB, Tần số: 60 kHz 
Sóng vô tuyến thu được: MSF / DCF 77, Tần số: 60 kHz / 77,5 kHz 
Sóng nhận được: BPC, Tần số: 68,5 kHz 
* Đến thành phố có thể nhận cài đặt thời gian tại nhà Khi được đặt, các trạm phù hợp với thành phố sẽ được nhận. Sự khác biệt thời gian được thiết lập bởi thành phố được chọn.
Giờ thế giới: 48 thành phố trên thế giới (31 múi giờ, với chức năng cài đặt thời gian tiết kiệm ánh sáng ban ngày) + Hiển thị thời gian UTC (Giờ phối hợp quốc tế), chức năng thay đổi thời gian thành phố của giờ ở nhà
Đồng hồ bấm giờ (1/100 giây, 60 phút, có phân chia)
Hẹn giờ (đơn vị đặt: 1 phút, đặt tối đa: 60 phút, tính bằng đơn vị 1 giây)
Báo thức thời gian, tín hiệu thời gian
Hiển thị chỉ báo pin
Chức năng tiết kiệm năng lượng (Ở nơi tối, màn hình sẽ biến mất sau một khoảng thời gian nhất định để tiết kiệm năng lượng)
Lịch tự động đầy đủ
Hệ thống chuyển mạch hiển thị 12/24 giờ
Chức năng chuyển đổi âm thanh BẬT / TẮT
Đèn LED (siêu sáng, có chức năng chiếu sáng)
Thời gian lái xe với sạc đầy và không có năng lượng mặt trời Khi 
sử dụng chức năng: khoảng 8 tháng Khi sử dụng 
tiết kiệm năng lượng: khoảng 20 tháng


Thành phố Hometime 
( thành phố tương thích khu vực ) / Đài phát thanh tiếp tân Tokyo, Seoul, Đài Bắc / Đài phát thanh tiêu chuẩn JJY40 · JJY60 (Honolulu), ( Anchare ), Vancouver, Los Angeles, Edmonton, Denver, Denver, Mexico City, Chicago, New York, Halifax , St. Johns / Sóng vô tuyến tiêu chuẩn Mỹ WWVB 
Lisbon, London, Madrid, Paris, Rome, Berlin, Stockholm, Atene (Moscow) / Đài phát thanh tiêu chuẩn Anh MSF-Đài phát thanh tiêu chuẩn Đức DCF 77 
Hồng Kông, Đài Bắc / Đài phát thanh tiêu chuẩn Trung Quốc 
※ Mỗi thành phố trong () có thể nhận được nếu điều kiện tốt. 
※ Nếu không thực hiện thu sóng vô tuyến, nó hoạt động với độ chính xác thạch anh bình thường (chênh lệch trung bình hàng tháng ± 30 giây).
Kích thước (H × W × D): 47,5 × 38,4 × 12,3 mm
Khối lượng: 42g

Bộ sản  phẩm gồm:

+ 01 đồng hồ chính hãng
+ 01 hộp đựng sang trọng
+ Thẻ bảo hành chính hãng
+ Tem vàng chính hãng Casio sau mặt đồng hồ

CASIO VIETNAM NÓI KHÔNG VỚI HÀNG FAKE, HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG. CHÚNG TÔI CAM KẾT PHÂN PHỐI ĐỒNG HỒ CASIO CHÍNH HÃNG. CAM KẾT HOÀN TIỀN GẤP 10 LẦN GIÁ TRỊ SẢN PHẨM NẾU KHÔNG PHẢI HÀNG CHÍNH HÃNG.

nhan-dien-tem-chinh-hang

Tất cả Đồng hồ Casio chính hãng đều được bảo hành theo đúng chính sách bảo hành của nhà sản xuất: 1 năm cho máy và 18 tháng cho pin tại các trung tâm bảo hành do hãng Casio chỉ định ghi trên thẻ bảo hành.

CÁCH NHẬN DIỆN THẺ BẢO HÀNH ĐỒNG HỒ CASIO CHÍNH HÃNG

Đồng hồ Casio là một trong những dòng đồng hồ nổi tiếng trên toàn thế giới đặc việt là hãng đồng hồ được yêu thích nhất tại Việt Nam. Tuy nhiên một thực tế đáng buồn là 90% đồng hồ Casio tại Việt Nam là hàng không chính hãng vậy làm cách nào để nhận diện đồng hồ Casio chính hãng đặc biệt là thẻ bảo hành của hãng Casio tại Việt Nam. Chúng tôi khuyến cáo người tiêu dùng nên lựa chọn địa chỉ bán đồng hồ Casio uy tín nằm trong hệ thống của hãng, có giấy tờ ủy quyền và thẻ bảo hành chính hãng ghi rõ ràng địa chỉ bảo hành hoặc thông tin bảo hành quốc tế ( Áp dụng cho riêng từng sản phẩm).

Chúng tôi xin đưa ra các mẫu thẻ bảo hành Casio chính hãng gồm những mẫu sau ( Xin nhấn mạnh với Quý khách hàng Casio chính hãng tại Việt Nam không có thẻ bảo hành cứng hay thẻ bảo hành từ ). Đây là thẻ bảo hành được đơn vị Anh Khuê (An Khánh)- Nhà phân phối chính thức đồng hồ Casio Việt Nam phân về các hệ thống của mình và hiện Casio có 4 địa chỉ trung tâm bảo hành tại Việt nam:

+ 30 Đông Các – Hà Nội ( Số 6 Ô Chợ Dừa)

ĐT: 0243 9449836   FAX: 043 9449836

+ 437 Lý Thái Tổ - F9 - Q10 - TP.HCM

+ 1392 Đường Ba Tháng Hai -Quận 11-TPHCM

Điện thoại : 083 9270317 - 083 9273517 Fax : 083 927 1657

+ 96 Nguyễn Văn Linh - Quận Hải Châu - TP Đà Nẵng

Điện Thoại: 0511 366 4789

tem bảo hành của đồng hồ casio

tem bảo hành của đồng hồ casio

thẻ bảo hành Casio chính hãng

Thẻ bảo hành chính hãng Casio dành cho tất cả các dòng đồng hồ Casio trừ dòng GShock

phiếu bảo hành đồng hồ casio

Thẻ bảo hành mới của hãng Casio dành cho dòng G Shock ( bào hành quốc tế)

Đây là loại phiếu bảo hành được xuất cho các khách hàng mua Casio ở các cửa hàng hay đại lý ở nước ngoài. Ví dụ như người Việt nam sang Nhật rồi mua đồng hồ tại đó. Phiếu bảo hành này chỉ có giá trị khi có đóng dấu của đại lý hay cửa hàng Casio ở nước ngoài mà các bạn mua, trên phiếu phải ghi rõ model đồng hồ và các thông tin theo yêu cầu. Phiếu bảo hành có giá trị tại tất cả các cửa hàng bảo hành của đồng hồ Casio ở trong nước và toàn thế giới.

Trên phiếu bảo hành có hơn 120 đơn vị phân phối của hãng Casio trên toàn thế giới nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng đồng hồ và cần tư vấn hỗ trợ sản phẩm khi ở nước ngoài.

Thẻ bảo hành quốc tế của gshock

thẻ bảo hành quốc tế đồng hồ gshock chính hãng

Thẻ bảo hành quốc tế đồng hồ G Shock 

Hiện nay dòng đồng hồ G-Shock có 2 phiên bản của thẻ bảo hành trong đó có 1 phiên bản dạng giấy cứng và 1 phiên bản dạng thẻ. Nhà phân phối Anh Khuê sẽ cung cấp 1 trong 2 phiên bản thẻ bảo hành tùy vào từng thời điểm. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì 2 phiên bản thẻ này đều có giá trị tương đương nhau trên toàn cầu nên các bạn có 1 trong 2 dạng thẻ này đều nhận được bảo hành chính hãng toàn cầu của G-Shock như nhau.

Trên đây là những mẫu thẻ bảo hành đồng hồ Casio chính hãng. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những thông tin về thẻ bảo hành nếu có thay đổi từ hãng. Quý khách lưu ý trách để tiền mất tật mang sở hữu sản phẩm không như kỳ vọng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn - Giải đáp thắc mắc về sản phẩm qua số hotline: 09.0497.0497!

DMCA.com Protection Status

Bình luận

Bình luận của bạn