ĐỒNG HỒ PIN MẶT TRỜI

Với phong cách thể thao, cá tinh, trẻ trung và mạnh mẽ đồng hồ sử dụng pin mặt trời giúp tiết kiệm năng lượng và tăng tuổi thọ cho pin. Đồi với dòng đồng hồ pin mặt trời rất phù hợp cho giới trẻ giúp nổi bật được cá tính của bản thân. Bạn có thể sử dụng đồng hồ này trong các buổi đi chơi, dã ngoại, tham gia các hoạt động ngoài trời.

Được xem là sản phẩm thân thiện với môi trường đồng hồ pin năng lượng mặt trời ra đời giúp  tiết kiệm năng lượng và tăng tuổi thọ của pin. Với mẫu mã gần giống G-Shock đồng hồ pin năng lượng mặt trời phù hợp các bạn trẻ muốn thể hiện bản thân. Đồng hồ có kích thước mặt khá lớn chỉ dành cho các bạn nam phong các cá tính.

Đồng hồ pin năng lượng mặt trời mang phong cách mạnh mẽ là dòng sản phẩm đồng hồ Casio dành cho nam giới thể hiện sự cá tính, năng động và thể thao. Với các mẫu đa dạng có kích thước mặt khá to giúp bạn nam nổi bật trước đám đông. Đồng hồ pin năng lượng kết hợp kim đem lại sự mới lạ cho người đeo.

Với pin năng lượng tích hợp ánh sáng mặt trời giúp đồng hồ hoạt động nếu lâu không đeo pin kéo dài trong vòng từ 2 - 3 năm. Mặt đồng hồ được làm bằng kính khoáng chống nước và chống va đập rất tốt. Có thể chống nước ở độ sâu 200 mét đi mưa rửa tay tắm gội thoải mái. Dây và viền mặt đồng hồ được làm bằng nhựa cao cấp siêu bền không thấm nước bạn có thể thoải mái tiếp xúc với nước.

Đồng hồ pin năng lượng là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai yêu thích thể thao nhất là môn bơi lội. Không những thế đồng hồ hiển thị 31 múi giờ (48 thành phố +  giờ phối hợp quốc tế). Đồng hồ có đèn LED giúp bạn nhìn thấy giờ vào buổi tối.  

Casio Japan luôn tìm hiểu nhu cầu của khách hàng để sản xuất ra mẫu sản phẩm không những siêu bền mà còn thời trang và phong cách. Chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng với giá thành hợp lý nhất. Bảo hành tại trung tâm bảo hành với 12 tháng cho máy và 18 tháng cho pin.

ĐỒNG HỒ PIN MẶT TRỜI